Roja Poo Ondru Lyrics

Here is the Roja Poo Ondru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Roja Poo Ondru Lyrics in English

Film / Album : Rendavathu Padam

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : Kannan

Lyrics by : Madhan Karky

Male : Mayil thogai konde
Visiri thozhan oruvan
Mayangi vittaanae
Kadhal madhuvai arunthi

Male : Thirukovil dheepam enavae
Thozhi kaithalam pidikka vanthaalae
Theeyil oliyai poruththi

Male : Kadal serum neelam enavey
Isai serum thaalam enavae
Maghizhvodu kaalam muzhuthum vaazhgavae

Male : Roja poo ondru rajavin kai sera
Vaanam senthooram soodum
Maalai nilavum un polae ezhunthu
Megam aninthu paadum

Male : Maayam purinthaai
Kaattraai nirainthaai
Chorus : Unakkae piranthaal
Idhayam thiranthaal
Nilavaai unil udhiththaal
Kadhal thadam padhiththaal

Male : Roja poo ondru rajavin kai sera
Vaanam senthooram soodum

Male : Thaanaai vanthathoru nanthavanam
En sonthavanam
Female : Needhaan kaalamengum en vasantham
Oru pon vasantham

Male : Thaen mazhai pozhiyavaa
Female : Naan adhil nanaiyavaa
Male : Uyirae uyiril inaiyavaa

Male : Roja poo ondru rajavin kai sera
Vaanam senthooram soodum
Chorus : Thananam thananam thananam thananam
Thananam Thamthananam thananam thamthananam

Chorus : ………….

Female : Kaaman kovilukkul moga medhai
Adhil raja poojai
Male : Maman kaikalukkul nooru viththai
Nee panju meththai

Female : Vervaiyil kulikkalaam
Male : Paarvaiyil thudaikkalam
Female : Uravae iravai pazhikkalaam

Male : Roja poo ondru rajavin kai sera
Vaanam senthooram soodum
Female : Thegam irandum raagangal isaikka
Megam santhangal thoovum

Male : Maayam purinthaai
Kaattraai nirainthaai
Chorus : Unakkae piranthaal
Idhayam thiranthaal
Nilavaai unil udhiththaal
Kadhal thadam padhiththaal


Roja Poo Ondru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rendavathu Padam

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : கண்ணன்

பாடலாசிரியர் : மதன் கார்கி

ஆண் : மயில் தோகை கொண்டே
விசிறி தோழன் ஒருவன்
மயங்கி விட்டானே
காதல் மதுவை அருந்தி

ஆண் : திருக்கோவில் தீபம் எனவே
தோழி கைத்தலம் பிடிக்க வந்தாளே
தீயில் ஒளியை பொருந்தி

ஆண் : கடல் சேரும் நீலம் எனவே
இசை சேரும் தாளம் எனவே
மகிழ்வோடு காலம் முழுதும் வாழ்கவே

ஆண் : ரோஜா பூ ஒன்று ராஜாவின் கை சேர
வானம் செந்தூரம் சூடும்
மாலை நிலவும் உன் போலே எழுந்து
மேகம் அணிந்து பாடும்…

ஆண் : மாயம் புரிந்தாய்……
காற்றாய் நிறைந்தாய்
குழு : உனக்கே பிறந்தாள்…..
இதயம் திறந்தாள்
நிலவாய் உன்னில் உதித்தாள்
காதல் தடம் பதித்தாள்…

ஆண் : ரோஜா பூ ஒன்று ராஜாவின் கை சேர
வானம் செந்தூரம் சூடும்

ஆண் : தானாய் வந்ததொரு நந்தவனம்
என் சொந்தவனம்
பெண் : நீதான் காலமெங்கும் என் வசந்தம்
ஒரு பொன் வசந்தம்

ஆண் : தேன் மழை பொழியவா
பெண் : நான் அதில் நனையவா
ஆண் : உயிரே உயிரில் இணையவா

பெண் : ரோஜா பூ ஒன்று ராஜாவின் கை சேர
வானம் செந்தூரம் சூடும்
குழு : தனனம் தனனம் தனனம் தனனம்
தனனம் தம்தனனம் தனனம் தம்தனனம்

குழு : ……………………

பெண் : காமன் கோவிலுக்குள் மோக மேதை
அதில் ராஜ பூஜை
ஆண் : மாமன் கைகளுக்குள் நூறு வித்தை
நீ பஞ்சு மெத்தை

பெண் : வேர்வையில் குளிக்கலாம்
ஆண் : பார்வையில் துடைக்கலாம்
பெண் : உறவே இரவை பழிக்கலாம்

ஆண் : ரோஜா பூ ஒன்று ராஜாவின் கை சேர
வானம் செந்தூரம் சூடும்
பெண் : தேகம் இரண்டும் ராகங்கள் இசைக்க
மேகம் சந்தங்கள் தூவும்

ஆண் : மாயம் புரிந்தாய்……
பெண் : காற்றாய் நிறைந்தாய்
குழு : உனக்கே பிறந்தாள்…..
இதயம் திறந்தாள்
நிலவாய் உன்னில் உதித்தாள்
காதல் தடம் பதித்தாள்…



Roja Poo Ondru Lyrics in English

Roja Poo Ondru Varigal in Tamil

Other Song in Rendavathu Padam Album

Browse the complete film Rendavathu Padam songs lyrics.

Movie Rendavathu Padam
Music Director Kannan
Lyricist Madhan Karky
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Geethapriyan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.