Saami Saami Lyrics

Here is the Saami Saami Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Saami Saami Lyrics in English

Film / Album : Pushpa – The Rise

Lyrics Writer : Viveka

Singer : Rajalakshmi Senthil Ganesh

Music by : Devi Sri Prasad

Female : Nee ammu ammu sollaiyila
Podatiya poorikkiren saami
En saami
Naan saami saami sollaiyila
Nee en purushanana feeling-u thaan saami
En saami

Female : Nee edhira edhira nadakkaiyila
Nee edhira edhira nadakkaiyila
Ezhumalaiyaan darisanam da saami
Nee pakkam pakkam ninna andha
Parameswaran pola thunai saami
Nee illama naan pogum paadhai
Kallum mullum kuththudhuda
Saami en saami

Female : En saami vaaya saami
Manmadha saami
Mandhira saami pokkiri saami
Female : En saami Chorus : Saami
Female : Vaaya saami Chorus : Saami
Female : Manmadha saami
Mandhira saami pokkiri saami

Female : Lungi-ya yethi katti
Local-ah nadakkaiyila
Lungi-ya yethi katti
Local-ah nadakkaiyila
Angamae athuruthada saami
Kaambu killi vethalai pottu
Kadichi nee kodhapaiyila
En udambu sevakkuthuda saami

Female : Un katta kurala kekkaiyila
Un katta kurala kekkaiyila
En katta thulludhu saami
Nee sattai button-ah avuthu vitta
Sarakku bodhai saami
Rendu gundu kannaiyum sozhattum bodhu
Thanduvadathula nandu meiyudhu
Saami en saami

Female : En saami vaaya saami
Manmadha saami
Mandhira saami pokkiri saami
Female : En saami Chorus : Saami
Female : Vaaya saami Chorus : Saami
Female : Manmadha saami
Mandhira saami pokkiri saami

Female : Pudhu sela katti vandhum
Pugazhndhu nee sollalana
Pudhu sela katti vandhum
Pugazhndhu nee sollalana
Selaikkaana selavu waste-u saami
Koonthalila sirikkum poova
Kojam neeyum paakalana
Poo manasu puzhingi pogum saami

Female : En oram jaaram theriyum azhaga
En oram jaaram theriyum azhaga
Uththu paaaru saami
Nee uththu paakkalana
Manam sethu pogum saami
En athanai azhagu nee illana
Aathula karacha perungaayam
Saami en saami

Female : En saami vaaya saami
Manmadha saami
Mandhira saami pokkiri saami
Female : En saami Chorus : Saami
Female : Vaaya saami Chorus : Saami
Female : Manmadha saami
Mandhira saami pokkiri saami


Saami Saami Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pushpa – The Rise

Lyrics Writer : Viveka

பாடகி : ராஜலக்ஷ்மி செந்தில் கணேஷ்

இசைஅமைப்பாளர் : தேவிஸ்ரீ பிரசாத்

பெண் : நீ அம்மு அம்மு சொல்லயிலே
பொண்டாட்டியா பூரிக்கிறேன்
சாமி என் சாமி

பெண் : நா சாமி சாமி சொல்ல
நீ என் புருஷனான ஃபீலிங்ஙு தான்
சாமி என் சாமி

பெண் : நீ எதிர எதிர நடக்கயில
நீ எதிர எதிர நடக்கயில
ஏழுமலையான் தரிசனம் டா சாமி
நீ பக்கம் பக்கம் நின்னா அந்த
பரமேஸ்வரன் போல துணை சாமி
நீ இல்லாம நான் போகும் பாதை
கல்லும் முள்ளும் குத்துதுடா
சாமி என் சாமி

பெண் : என் சாமி வாய்யா சாமி
மன்மத சாமி
மந்திர சாமி
போக்கிரி சாமி

பெண் : என் சாமி குழு : சாமி
பெண் : வாய்யா சாமி குழு : சாமி

பெண் : மன்மத சாமி மந்திர சாமி
போக்கிரி சாமி

பெண் : லுங்கிய ஏத்தி கட்டி
லோக்கலா நடக்கையில
லுங்கிய ஏத்தி கட்டி
லோக்கலா நடக்கையில
அங்கமே அதிருதடா சாமி
காம்புகிள்ளி வெத்தல போட்டு
கடிச்சு நீ கொதப்பயில
என் உடம்பு செவக்குதடா சாமி

பெண் : உன் கட்ட குரல கேக்கயில
என் கட்ட துள்ளுது சாமி
நீ சட்ட பட்டன அவுத்து விட்டா
சரக்கு போத சாமி
ரெண்டு குண்டு கண்ணையும் சுழட்டும்போது
தண்டுவடத்துல நண்டு மேயுது
சாமி என் சாமி

பெண் : என் சாமி வாய்யா சாமி
மன்மத சாமி
மந்திர சாமி
போக்கிரி சாமி

பெண் : என் சாமி குழு : சாமி
பெண் : வாய்யா சாமி குழு : சாமி

பெண் : மன்மத சாமி மந்திர சாமி
போக்கிரி சாமி

பெண் : புது சேல கட்டி வந்தும்
புகழ்ந்து நீ சொல்லலனா
புது சேல கட்டி வந்தும்
புகழ்ந்து நீ சொல்லலனா
சேலைக்கான செலவு வேஸ்ட் சாமி
கூந்தலில சிரிக்கும் பூவ
கொஞ்சம் நீயும் பாக்கலனா
பூ மனசு புழிங்கி போகும் சாமி

பெண் : என் ஓரம் ஜாரம் தெரியும் அழக
என் ஓரம் ஜாரம் தெரியும் அழக
உத்து பாரு சாமி
நீ உத்து பாக்கலன்னா மனம்
செத்து போகும் சாமி
என் அத்தன அழகும் நீ இல்லனா
ஆத்துல கரச்சா பெருங்காயம்
சாமி என் சாமி

பெண் : என் சாமி வாய்யா சாமி
மன்மத சாமி
மந்திர சாமி
போக்கிரி சாமி

பெண் : என் சாமி குழு : சாமி
பெண் : வாய்யா சாமி குழு : சாமி

பெண் : மன்மத சாமி மந்திர சாமி
போக்கிரி சாமி



Saami Saami Lyrics in English

Saami Saami Varigal in Tamil

Other Song in Pushpa – The Rise Album

Browse the complete film Pushpa – The Rise songs lyrics.

Movie Pushpa – The Rise
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Viveka
Singer Rajalakshmi Senthil Ganesh

Lyrics Added by: Ilavenil

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.