Here is the Saanjikkava Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Saanjikkava Lyrics in English
Film / Album : Kaari
Lyrics Writer : Lalithanand
Singer : Sid Sriram
Music by : D. Imman
Lyrics by : Lalith Anand
Male : Saanjikkava naan saanjikkava
Un tholu mela
Saanjikkava naan saanjikkava
Nee podhum vaazha
Male : Irundhen yaarum illaama
Urava vandha sollaama
Irudi pirinjae sellaama
Inimae nee dhaan ellaamae
Uyir ena udaniruppen..hoo oo
Male : Saanjikkava naan saanjikkava
Un tholu mela
Saanjikkava naan saanjikkava
Nee podhum vaazha
Male : Sangili karuppu maniyosa
Othayil asanju kadha pesa
Oor manakkum karikozhambu Padaiyaldhaandi
Male : Nandhiya adakki
Neethaandi
Mundhiyil mudinja aathaadi
Vidivilakka udan varuven
Unakkaandi
Male : Mullu pudhar oram
Pullil iru naagam
Pinni pinanjaadum
Minnal iravil
Male : Latcham pulli potta
Natchathira kolam
Nalliravil paathen
Pennin uruvil
Male : Adi mayithoga theendal dhaan
En mayile un koondal dhaan
Thotta sinungi chediyae
Male : Saanjikkava naan saanjikkava
Un tholu mela
Saanjikkava naan saanjikkava
Nee podhum vaazha
Male : Irundhen yaarum illaama
Urava vandha sollaama
Irudi pirinjae sellaama
Inimae nee dhaan ellaamae
Uyir ena udaniruppen..hoo oo
Saanjikkava Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kaari
Lyrics Writer : Lalithanand
பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்
இசை அமைப்பாளர் : டி . இமான்
பாடல் ஆசிரியர் : லலித் ஆனந்த்
ஆண் : சாஞ்சிக்கவா சாஞ்சிக்கவா
உன் தோளு மேல
சஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
நீ போதும் வாழ
ஆண் : இருந்தேன் யாரும் இல்லாம
உறவா வந்த சொல்லாம
இருடி பிரிஞ்சே செல்லாம
இனிமே நீதான் எல்லாமே
உயிர் என உடனிருப்பேன் ஓ ஓ
ஆண் : சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
உன் தோளு மேல
சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
நீ போதும் வாழ
ஆண் : சங்கிலி கருப்பு மணியோச
ஒத்தையில் அசஞ்சு கதபேச
ஊர் மணக்கும் கறிகொழம்பு
படையல்தாண்டி
நந்திய அடக்கி நீதாண்டி
முந்தியில் முடிஞ்ச ஆத்தாடி
விடிவிளக்கா உடன் வருவேன்
உனக்காண்டி
ஆண் : முள்ளு புதர் ஓரம்
புல்லில் இரு நாகம்
பின்னி பிணஞ்சாடும்
மின்னல் இரவில்
ஆண் : லட்சம் புள்ளி போட்ட
நட்சத்திர கோலம்
நள்ளிரவில் பார்த்தேன்
பெண்ணின் உருவில்
ஆண் : அடி மயில் தோக தீண்டல் தான்
என் மயிலே உன் கூந்தல் தான்
தொட்டால் சினுங்கி செடியே
ஆண் : சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
உன் தோளு மேல
சஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
நீ போதும் வாழ
ஆண் : இருந்தேன் யாரும் இல்லாம
உறவா வந்த சொல்லாம
இருடி பிரிஞ்சே செல்லாம
இனிமே நீதான் எல்லாமே
உயிர் என உடனிருப்பேன் ஓ ஓ
Saanjikkava Lyrics in English
Saanjikkava Varigal in Tamil
Other Song in Kaari Album
Browse the complete film Kaari songs lyrics.
Movie | Kaari |
Music Director | D. Imman |
Lyricist | Lalithanand |
Singer | Sid Sriram |
Lyrics Added by: Advaith
Contents
Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.