Goppamavaney Lyrics

Here is the Goppamavaney Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Goppamavaney Lyrics in English

Film / Album : Kaari

Lyrics Writer : Lalithanand

Singers : Kailash Kher , Madhu Balakrishnan

Music by : D. Imman

Lyrics by : Lalith Anand

Male : Thagappan tholil yeri paarthom
Saamikku thirunaal
Thagappandhaanaae saami endru
Thondrumaae oru naal

Male : Mannaadhi kula mannan dhan
Uyir kannana maganae
Mannaala kadal vinnaala
Valam vandhaanae ivanae

Male : Thagappan nooru thaaiyai pola
Thaangidum uravae
Thalaikku melae valarnthum kooda
Ootumae unavae…

Male : Idha pol yaarum thagappan pulla
Inimel illai boomiyilae

Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Anubuthozhanae

Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Idhupodhumae

Male : Kannaadi thangakkannaadi
Adha appaavin manamae
Munnaadi adhan pinnaadi
Magan unnoda mugamae…

Male : Maganukkaaga malaiyai kooda
Thaangidum idhaiyam
Verukkum bodhum velicham veesum
Sooriya udhayam

Male : Vizhunthaal thooki
Ezhunthaal yendhi
Azhudhaal thettrum aaruyirae

Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Anubuthozhanae

Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Idhupodhumae..aaa…

Male : Kaargaalamae vandhaaalum
Unaku thandhai dhaanae kudai polavae
Poarkaalamae endraalum
Iruppaan kaiyil geethai ena koodavae

Male : Thandhaikellaam
Than magandhaan magaraajanae
Pillai endraal
Thandhaikku nee kadan kaaranae

Both : Theerkalaam kadan theerkalaam
Maru pirappil avar un maganaai pirandhaal

Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Anubuthozhanae

Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Idhupodhumae..ae..


Goppamavaney Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaari

Lyrics Writer : Lalithanand

பாடகர்கள்  : கைலாஷ் கேர் மற்றும் மது பாலகிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

பாடல் ஆசிரியர்  : லலித் ஆனந்த்

ஆண் : தகப்பன் தோளில் ஏறி பார்த்தோம்
சாமிக்குத் திருநாள்
தகப்பன் தானே
சாமி என்று தோன்னுமே ஒரு நாள்

ஆண் : மன்னாதி குல மன்னன் தான்
உயிர் கண்ணான மகனே
மண்ணால கடல் விண்ணால
வலம் வந்தானே இவனே

ஆண் : தகப்பன் நூறு தாயைப் போல
தாங்கிடும் உறவே
தலைக்கு மேலாய் வளர்ந்தும் கூட
ஊட்டுமே உணவே

ஆண் : இது போல் யாரும் தகப்பன் புள்ள
இனிமேல் இல்லை பூமியிலே

ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
அன்பு தோழனே….

ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
இது போதுமே…

ஆண் : கண்ணாடி தங்கக்கண்ணாடி
அது அப்பாவின் மனமே
முன்னாடி அதன் பின்னாடி
மகன் உன்னோட முகமே

ஆண் : மகனுக்காக மலையை கூட
தாங்கிடும் இதயம்
வெறுக்கும் போதும் வெளிச்சம் வீசும்
சூரிய உதயம்

ஆண் : விழுந்தால் தூக்கி
எழுந்தால் ஏந்தி
அழுதால் தேற்றும் ஆருயிரே

ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
அன்பு தோழனே….

ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
இது போதுமே…ஆ…ஆஅ…

ஆண் : காற்காலமே வந்தாலும்
உனக்கு தந்தை தானே குடை போலவே
போர்காலமே என்றாலும்
இருப்பான் கையில் கீதை என கூடவே

ஆண் : தந்தைக்கெல்லாம் தன்
மகன் தான் மகாராஜனே
பிள்ளை என்றால்
தந்தைக்கு நீ கடன் காரனே

இருவர் : தீர்க்கலாம் கடந் தீர்க்கலாம்
மறுபிறப்பில் அவர் உன் மகனாய் பிறந்தால்

ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
அன்பு தோழனே….

ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
இது போதுமே…ஏ…



Goppamavaney Lyrics in English

Goppamavaney Varigal in Tamil

Other Song in Kaari Album

Browse the complete film Kaari songs lyrics.

Movie Kaari
Music Director D. Imman
Lyricist Lalithanand
Singer Kailash Kher, Madhu Balakrishnan

Lyrics Added by: Saileshan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.