Salaiyoram Pogum Kadhal Lyrics

Here is the Salaiyoram Pogum Kadhal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Salaiyoram Pogum Kadhal Lyrics in English

Film / Album : Paravaigal Palavitham

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Saalaiyoram pogum kadhal megam
Sight adikka indru raajayogam
Saalaiyoram pogum kadhal megam
Sight adikka indru raajayogam

Male : Vayasu rompa fast-tu
Vaalipamthaan taste-tu
Manasu irunthu love-vu
Pannalanaa waste-tu
Inikkum ilamai rasikkaththaandi

Male : Saalaiyoram pogum kadhal megam
Sight adikka indru raajayogam….

Male : Kamala azhagil cleopatra
Kazhutha paalil dhinamum kulippaa
Adi vimalaa ponnu nerupaa irupaa
Cinimaa endraal medhuvaa siripaa

Male : Adi body bulder paama kannu
Padhamaa nadanthu vaamma vaamma
Neeyum naanum jodi saernthaa
Bhoomi ippa thaangaathammaa
Adi teenage voltage
Thaalaama naan thavikkiraen

Male : Saalaiyoram pogum kadhal megam
Sight adikka indru raajayogam….

Male : Vayasu rompa fast-tu
Vaalipamthaan taste-tu
Manasu irunthu love-vu
Pannalanaa waste-tu
Inikkum ilamai rasikkaththaandi

Male : Saalaiyoram pogum kadhal megam
Sight adikka indru raajayogam….


Salaiyoram Pogum Kadhal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paravaigal Palavitham

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : சாலையோரம் போகும் காதல் மேகம்
சைட் அடிக்க இன்று ராஜயோகம்
சாலையோரம் போகும் காதல் மேகம்
சைட் அடிக்க இன்று ராஜயோகம்

ஆண் : வயசு ரொம்ப பாஸ்ட்டு
வாலிபம் தான் டேஸ்ட்டு
மனசு இருந்து லவ்வு
பண்ணலனா வேஸ்ட்டு
இனிக்கும் இளமை ரசிக்கத்தான்டி

ஆண் : சாலையோரம் போகும் காதல் மேகம்
சைட் அடிக்க இன்று ராஜயோகம்….

ஆண் : கமலா அழகில் கிளியோபாட்ரா
கழுத பாலில் தினமும் குளிப்பா
அடி விமலா பொண்ணு நெருப்பா இருப்பா
சினிமா என்றால் மெதுவா சிரிப்பா

ஆண் : அடி பாடி பில்டர் பாமா கண்ணு
பதமா நடந்து வாம்மா வாம்மா
நீயும் நானும் ஜோடி சேர்ந்தா
பூமி இப்ப தாங்காதம்மா
அடி டீனேஜ் வோல்டேஜ்
தாளாம நான் தவிக்கிறேன்

ஆண் : சாலையோரம் போகும் காதல் மேகம்
சைட் அடிக்க இன்று ராஜயோகம்

ஆண் : வயசு ரொம்ப பாஸ்ட்டு
வாலிபம் தான் டேஸ்ட்டு
மனசு இருந்து லவ்வு
பண்ணலனா வேஸ்ட்டு
இனிக்கும் இளமை ரசிக்கத்தான்டி

ஆண் : சாலையோரம் போகும் காதல் மேகம்
சைட் அடிக்க இன்று ராஜயோகம்….



Salaiyoram Pogum Kadhal Lyrics in English

Salaiyoram Pogum Kadhal Varigal in Tamil

Other Song in Paravaigal Palavitham Album

Browse the complete film Paravaigal Palavitham songs lyrics.

Movie Paravaigal Palavitham
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer Malasiya Vasudevan

Lyrics Added by: Janalia

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.