Sandhipoma Lyrics

Here is the Sandhipoma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sandhipoma Lyrics in English

Film / Album : Enakku 20 Unakku 18

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Unni Menon, Chinmayi , Annupamaa

Music by : A. R. Rahman

Female : Santhipoma iruvarum santhipoma
July kaatril jupiteril orumurai santhipoma

Female : Indha saalayil pogindran
Meesai vaitha paiyan avan
Aaradi uyaram azhagiya uruvam
Apple polae irupaanae

Male : ………………………………….

Female : Indha saalayil pogindran
Meesai vaitha paiyan avan
Aaradi uyaram azhagiya uruvam
Apple polae irupaanae

Male : Endha kallooriku pogindradho
Ennai thaakiya thaavaniyae ….
Mudhal murai kaadhal bayam
Illai idhayathilae

Female : Santhipoma iruvarum santhipoma
July kaatril jupiteril orumurai santhipoma

Female : Santhipoma neptuneil santhipoma
Kaadhal swaasam pothumae
Iruvarum jeevipoma

Female : Indha saalayil pogindran
Meesai vaitha paiyan avan
Aaradi uyaram azhagiya uruvam
Apple polae irupaanae

Male : Endha kallooriku pogindradho
Ennai thaakiya thaavaniyae
Mudhal murai kaadhal bayam
Illai idhayathilae

Male : ……………………………………

Female : Andha merina beach   Male : Siru padagadiyil

Female : Oru nizhalaagi    Female : Naam vasipomaa

Female : Coffee day pogalaam   Male : Snow bowling aadalaam

Female : Phone sandai podalaam    Male : Billiyardsil seralaam

Female : Meeting nadanthaal   Male : Ini dating nadakum

Female : Oru spoonai vaithu ice creamai
Paathi paathi thinnalaam eppada …..

Female : Santhipoma iruvarum santhipoma
July kaatril jupiteril orumurai santhipoma

Female : Santhipoma neptuneil santhipoma
Kaadhal swaasam pothumae
Iruvarum jeevipoma

Female : Indha saalayil pogindran
Meesai vaitha paiyan avan
Aaradi uyaram azhagiya uruvam
Apple polae irupaanae

Male : Endha kallooriku pogindradho
Ennai thaakiya thaavaniyae …..
Mudhal murai kaadhal bayam
Illai idhayathilae

Male : Yaar punnagaiyum    Female : Un pol illayada

Male : Yaar vaasanaiyum   Female : Un pol illayada

Male : Aiyonu aanadhae    Female : Aanantham ponadhae

Male : Chichichi sinthanai   Female : Siripukul vethanai

Male : Podi varadhae   Female : Manam ponaal varadhae

Male : Unnai petra oru annaikonda
Vethanaigal tharugiraai pothumae …..

Female : Santhipoma iruvarum santhipoma
July kaatril jupiteril orumurai santhipoma

Female : Santhipoma neptuneil santhipoma
Kaadhal swaasam pothumae
Iruvarum jeevipoma

Female : Indha saalayil pogindran
Meesai vaitha paiyan avan
Aaradi uyaram azhagiya uruvam
Apple polae irupaanae

Male : Endha kallooriku pogindradho
Ennai thaakiya thaavaniyae
Mudhal murai kaadhal bayam
Illai idhayathilae

Female : Santhipoma iruvarum santhipoma
July kaatril jupiteril orumurai santhipoma

Female : Santhipoma neptuneil santhipoma
Kaadhal swaasam pothumae
Iruvarum jeevipoma (2)


Sandhipoma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enakku 20 Unakku 18

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகிகள் : சின்மயி, அனுபமா

பாடகர் : உன்னி மேனன்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : சந்திப்போமா
இருவரும் சந்திப்போமா
ஜுலை காற்றில் ஜூப்பிட்டரில்
ஒரு முறை சந்திப்போமா

பெண் : இந்த சாலையில்
போகின்றான் மீசை வைத்த
பையன் அவன் ஆறடி உயரம்
அழகிய உருவம் ஆப்பிள் போலே
இருப்பானே

ஆண் : ……………………………

பெண் : இந்த சாலையில்
போகின்றான் மீசை வைத்த
பையன் அவன் ஆறடி உயரம்
அழகிய உருவம் ஆப்பிள் போலே
இருப்பானே

ஆண் : எந்த கல்லூரிக்கு
போகின்றதோ என்னை
தாக்கிய தாவணியே முதல்
முறை காதல் பயம் இல்லை
இதயத்திலே

பெண் : சந்திப்போமா
இருவரும் சந்திப்போமா
ஜுலை காற்றில் ஜூப்பிட்டரில்
ஒரு முறை சந்திப்போமா
சந்திப்போமா நெப்டியூனில்
சந்திப்போமா காதல் சுவாசம்
போதுமே இருவரும் ஜீவிப்போமா

பெண் : இந்த சாலையில்
போகின்றான் மீசை வைத்த
பையன் அவன் ஆறடி உயரம்
அழகிய உருவம் ஆப்பிள் போலே
இருப்பானே

ஆண் : எந்த கல்லூரிக்கு
போகின்றதோ என்னை
தாக்கிய தாவணியே முதல்
முறை காதல் பயம் இல்லை
இதயத்திலே

ஆண் : ……………………………

பெண் : அந்த மெரினா பீச்
ஆண் : சிறு படகடியில்
பெண் : ஒரு நிழலாகி
ஆண் : நாம் வசிப்போமா
பெண் : காபி டே போகலாம்
ஆண் : ஸ்னோ பெளலிங் ஆடலாம்
பெண் : போன் சண்டை போடலாம்
ஆண் : பில்லியர்ட்சில் சேரலாம்
பெண் : மீட்டீங் நடந்தால்
ஆண் : இனி டேட்டிங் நடக்கும்

பெண் : ஒரு ஸ்பூனை
வைத்து ஐஸ் கீரிமை
பாதி பாதி திண்ணலாம்
எப்படா

பெண் : சந்திப்போமா
இருவரும் சந்திப்போமா
ஜுலை காற்றில் ஜூப்பிட்டரில்
ஒரு முறை சந்திப்போமா
சந்திப்போமா நெப்டியூனில்
சந்திப்போமா காதல் சுவாசம்
போதுமே இருவரும் ஜீவிப்போமா

பெண் : இந்த சாலையில்
போகின்றான் மீசை வைத்த
பையன் அவன் ஆறடி உயரம்
அழகிய உருவம் ஆப்பிள் போலே
இருப்பானே

ஆண் : எந்த கல்லூரிக்கு
போகின்றதோ என்னை
தாக்கிய தாவணியே முதல்
முறை காதல் பயம் இல்லை
இதயத்திலே

ஆண் : யார் புன்னகையும்
பெண் : உன் போல் இல்லையடா
ஆண் : யார் வாசனையும்
பெண் : உன் போல் இல்லையடா
ஆண் : அய்யோனு ஆனதே
பெண் : ஆனந்தம் போனதே
ஆண் : ச்சீ ச்சீ ச்சீ சிந்தனை
பெண் : சிரிப்புக்குள் வேதனை
ஆண் : போடி வராதே
பெண் : மனம் போனால் வராதே

ஆண் : உன்னை பெற்ற
ஒரு அன்னை கொண்ட
வேதனைகள் தருகிறாய்
போதுமே

பெண் : சந்திப்போமா
இருவரும் சந்திப்போமா
ஜுலை காற்றில் ஜூப்பிட்டரில்
ஒரு முறை சந்திப்போமா
சந்திப்போமா நெப்டியூனில்
சந்திப்போமா காதல் சுவாசம்
போதுமே இருவரும் ஜீவிப்போமா

பெண் : இந்த சாலையில்
போகின்றான் மீசை வைத்த
பையன் அவன் ஆறடி உயரம்
அழகிய உருவம் ஆப்பிள் போலே
இருப்பானே

ஆண் : எந்த கல்லூரிக்கு
போகின்றதோ என்னை
தாக்கிய தாவணியே முதல்
முறை காதல் பயம் இல்லை
இதயத்திலே

பெண் : சந்திப்போமா
இருவரும் சந்திப்போமா
ஜுலை காற்றில் ஜூப்பிட்டரில்
ஒரு முறை சந்திப்போமா
சந்திப்போமா நெப்டியூனில்
சந்திப்போமா காதல் சுவாசம்
போதுமே இருவரும் ஜீவிப்போமா (2)



Sandhipoma Lyrics in English

Sandhipoma Varigal in Tamil

Other Song in Enakku 20 Unakku 18 Album

Browse the complete film Enakku 20 Unakku 18 songs lyrics.

Movie Enakku 20 Unakku 18
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Pa.Vijay
Singer Anupama, Chinmayi, Unni Menon

Lyrics Added by: Haran

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.