Pattu Ponnu Iva Lyrics

Here is the Pattu Ponnu Iva Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pattu Ponnu Iva Lyrics in English

Film / Album : Kuppathu Ponnu

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Gaensh

Lyrics by : Muthulingam

Female : ……………….

Male Chorus : Ailesa….
Female Chorus : Ohho ho
Male Chorus : Ailesa….
Female Chorus : Ohho ho
Male Chorus : Ailesa….
Female Chorus : Oo oo oo….

Female : Pattu ponnu iva thottupputtaa
Kattu marangalum poopookkum
Male Chorus : Ailesa….
Female Chorus : Ohho ho
Male Chorus : Ailesa….
Female Chorus : Oo oo oo….

Female : Pattu ponnu iva thottupputtaa
Kattu marangalum poopookkum
Kuppaththu ponnu padham thottaa
Uppu kadalalai thaenaagum
Vel vizhiyaal paththupputtaa
Velichchaththukkum kann koosum

Male Chorus : Ailesa….
Female Chorus : Ohho ho
Male Chorus : Ailesa….
Female Chorus : Oo oo oo….

Female : Yae….pattu ponnu iva thottupputtaa
Kattu marangalum poopookkum

Female : Sendhoora vannam sinthiya kannam
Nilavu paarkkum kannaadi
Kadalil karaiyil alaigal thoda
Malarntha poonkodi

Female : Sendhoora vannam sinthiya kannam
Nilavu paarkkum kannaadi
Kadalil karaiyil alaigal thoda
Malarntha poonkodi

Female , Chorus : …………….

Female : Ival ezhunthaal kaarkaalam
Ival siriththaal bhoopaalam
Ival ezhunthaal kaarkaalam
Ival siriththaal bhoopaalam

Female Chorus : Ival vizhigal
Female : Aa….aa….
Female Chorus : Malar Vizhigal
Female : Aa….aa….

Male Chorus : Ailesa….
Female Chorus : Ohho ho
Male Chorus : Ailesa….
Female Chorus : Oo oo oo….

Female : Yae…..pattu ponnu iva thottupputtaa
Kattu marangalum poopookkum

Male Chorus : Ailesa….
Female Chorus : Ohho ho
Male Chorus : Ailesa….
Female Chorus : Oo oo oo….

Female : Viruppaththirkku parappatharkku
Virintha vaanam pothaathu
Thaavum kilikku thaavani sirgu aanathu
Viruppaththirkku parappatharkku
Virintha vaanam pothaathu
Thaavum kilikku thaavani sirgu aanathu

Female , Chorus : …………….

Female : Chinna kanavu kann melae
Solla therinthaal solvaalae
Chinna kanavu kann melae
Solla therinthaal solvaalae

Female Chorus : Kanavalaiyil
Female : Aa….aa….
Female Chorus : Imai nanaiyum
Female : Aa….aa….

Male Chorus : Ailesa….
Female Chorus : Ohho ho
Male Chorus : Ailesa….
Female Chorus : Oo oo oo….

Female : Oo…pattu ponnu iva thottupputtaa
Kattu marangalum poopookkum
Kuppaththu ponnu padham thottaa
Uppu kadalalai thaenaagum
Vel vizhiyaal paththupputtaa
Velichchaththukkum kann koosum

Male Chorus : Ailesa….
Female Chorus : Ohho ho
Male Chorus : Ailesa….
Female Chorus : Oo oo oo….

Female , Chorus : …………….


Pattu Ponnu Iva Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kuppathu Ponnu

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : ………………

ஆண் குழு : ஐலேசா…
பெண் குழு : ஓஹோஹோ
ஆண் குழு : ஐலேசா…
பெண் குழு : ஓஹோஹோ
ஆண் குழு : ஐலேசா…
பெண் குழு : ஓ ஓ….ஓ….

பெண் : பட்டுப் பொண்ணு இவ தொட்டுப்புட்டா
கட்டு மரங்களும் பூப்பூக்கும்
ஆண் குழு : ஐலேசா…
பெண் குழு : ஓஹோஹோ
ஆண் குழு : ஐலேசா…
பெண் குழு : ஓ ஓ….ஓ….

பெண் : ஓ…….பட்டுப் பொண்ணு இவ தொட்டுப்புட்டா
கட்டு மரங்களும் பூப்பூக்கும்
குப்பத்து பொண்ணு பாதம் தொட்டா
உப்புக் கடலலை தேனாகும்
வேல் விழியாள் பாத்துப்புட்டா
வெளிச்சத்துக்கும் கண் கூசும்…..

ஆண் குழு : ஐலேசா…
பெண் குழு : ஓஹோஹோ
ஆண் குழு : ஐலேசா…
பெண் குழு : ஓ ஓ….ஓ….

பெண் : ஏ…….பட்டுப் பொண்ணு இவ தொட்டுப்புட்டா
கட்டு மரங்களும் பூப்பூக்கும்

பெண் : செந்தூர வண்ணம் சிந்தியக் கன்னம்
நிலவு பார்க்கும் கண்ணாடி
கடலில் கரையில் அலைகள் தொட
மலர்ந்த பூங்கொடி

பெண் : செந்தூர வண்ணம் சிந்தியக் கன்னம்
நிலவு பார்க்கும் கண்ணாடி
கடலில் கரையில் அலைகள் தொட
மலர்ந்த பூங்கொடி

பெண் மற்றும் குழு : …………………..

பெண் : இவள் எழுந்தால் கார்க்காலம்
இவள் சிரித்தால் பூபாளம்
இவள் எழுந்தால் கார்க்காலம்
இவள் சிரித்தால் பூபாளம்

பெண் குழு : இவள் விழிகள்
பெண் : ஆ…..ஆ……
பெண் குழு : மலர் விழிகள்
பெண் : ஆ…..ஆ……

ஆண் குழு : ஐலேசா…
பெண் குழு : ஓஹோஹோ
ஆண் குழு : ஐலேசா…
பெண் குழு : ஓ ஓ….ஓ….

பெண் : ஏ…….பட்டுப் பொண்ணு இவ தொட்டுப்புட்டா
கட்டு மரங்களும் பூப்பூக்கும்

ஆண் குழு : ஐலேசா…
பெண் குழு : ஓஹோஹோ
ஆண் குழு : ஐலேசா…
பெண் குழு : ஓ ஓ….ஓ….

பெண் : விருப்பத்திற்கு பறப்பதற்கு
விரிந்த வானம் போதாது
தாவும் கிளிக்கு தாவணி சிறகு ஆனது
விருப்பத்திற்கு பறப்பதற்கு
விரிந்த வானம் போதாது
தாவும் கிளிக்கு தாவணி சிறகு ஆனது

பெண் மற்றும் குழு : …………………..

பெண் : சின்ன கனவு கண் மேலே
சொல்ல தெரிந்தால் சொல்வாளே
சின்ன கனவு கண் மேலே
சொல்ல தெரிந்தால் சொல்வாளே

பெண் குழு : கனவலையில்….
பெண் : ஆ…..ஆ……
பெண் குழு : இமை நனையும்……
பெண் : ஆ…..ஆ……

ஆண் குழு : ஐலேசா…
பெண் குழு : ஓஹோஹோ
ஆண் குழு : ஐலேசா…
பெண் குழு : ஓ ஓ….ஓ….

பெண் : ஓ…….பட்டுப் பொண்ணு இவ தொட்டுப்புட்டா
கட்டு மரங்களும் பூப்பூக்கும்
குப்பத்து பொண்ணு பாதம் தொட்டா
உப்புக் கடலலை தேனாகும்
வேல் விழியாள் பாத்துப்புட்டா
வெளிச்சத்துக்கும் கண் கூசும்…..

ஆண் குழு : ஐலேசா…
பெண் குழு : ஓஹோஹோ
ஆண் குழு : ஐலேசா…
பெண் குழு : ஓ ஓ….ஓ….

பெண் மற்றும் குழு : …………………..



Pattu Ponnu Iva Lyrics in English

Pattu Ponnu Iva Varigal in Tamil

Other Song in Kuppathu Ponnu Album

Browse the complete film Kuppathu Ponnu songs lyrics.

Movie Kuppathu Ponnu
Music Director Shankar Gaensh
Lyricist Muthulingam
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Kaesikan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.