Sara Sara Saravedi Lyrics

Here is the Sara Sara Saravedi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sara Sara Saravedi Lyrics in English

Film / Album : Idhu Kathirvelan Kadhal

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : KK, Srilekha Parthasarathy,

Raju Krishnamurthy , M.K. Balaji

Music by : Harris Jayaraj

Male : Sara sara saravedi azhagula
Vedicha ne vedicha vedicha
Sirukkura siripula
Manasayum madichen

Female : Sara sara saravedi kanavula
Vedicha ne vedicha vedicha
Nenaikura nenappula
Vayasayum odacha

Male : Pottakaadum poo pookka
Nee nerukkadi nerukkadi kodukura
Sattapoovum thaenoora
Sandhosam thaara…

Female : Pattaampoochi thaanaaga
Nee adikkadi adikkadi rasikkura
Vettu paara paaloora
Kondaada vaara…aaaa….

Male : Valayala tholanjadha pola
Chorus : Hei hei hei hei
Male : En odhatta nee sulichittu pora
Chorus : Hei hei hei hei

Female : Thovayalu arachadha pola
Chorus : Hei hei hei hei
Female : Nee usurayae valichittu pora
Chorus : Hei hei hei hei

Male : Goli goli goli goli
Goli goli goli goli goli goli
Goli goli goli goli
Goli goli goli goli goli goli

Female : Oh sara sara saravedi kanavula
Vedicha ne vedicha vedicha
Nenaikura nenappula
Vayasayum odacha

Male : Karuvelan kaadae
Kili vazhum koodae
Nedunaala aasa vachen nenjukulla
Adhadhaandi vera onnum solla illa

Female : Nee saayangaalam vandhu
Veesum kaathu
Naan uththu paarkka pova
Neeyum verthu
Vegu dhooram poga venum
Ada neeyum naanum kaiyya korthu

Male : Sara sara saravedi azhagula
Vedicha ne vedicha vedicha
Sirukkura siripula
Manasayum madichen
Madichen madichen…

Female : Mazhaiyoda vaasam
Adhudhaanaey nesam
Vayakaattu seru vaasam aasayaachu
Karuvaattu chaaru vaasam kaadhal aachu

Male : Naan vaikkaporu illa
Vazha thoppu
Nee kitta vandha illa
Paadhukaappu
Onnaaga serum podhu
Namakulla venaam gaappu gaappu

Female : Sara sara saravedi kanavula
Vedicha ne vedicha vedicha
Nenaikura nenappula
Vayasayum odacha

Male : Sara sara saravedi azhagula
Vedicha ne vedicha vedicha
Female : Nenaikura nenappula
Ha ha ha aha …

Male : Pottakaadum poo pookka
Nee nerukkadi nerukkadi kodukura
Sattapoovum thaenoora
Sandhosam thaara…

Female : Pattaampoochi thaanaaga
Nee adikkadi adikkadi rasikkura
Vettu paara paaloora
Kondaada vaara..

Male : Valayala tholanjadha pola
En odhatta nee sulichittu pora
Female : Thovayalu arachadha pola
Nee usurayae valichittu pora


Sara Sara Saravedi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhu Kathirvelan Kadhal

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகி : ஸ்ரீலேகா பார்த்தசாரதி

பாடகா்கள் : கே.கே , ராஜூ கிருஷ்ணமூர்த்தி , எம். கே. பாலாஜி

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : சர சர சரவெடி
அழகுல வெடிச்ச நீ
வெடிச்ச வெடிச்ச
சிரிக்குற சிரிப்புல
மனசையும் மடிச்சேன்

பெண் : சர சர சரவெடி
கனவுல வெடிச்ச நீ
வெடிச்ச வெடிச்ச
நினைக்குற நெனப்புல
வயசையும் ஒடச்ச

ஆண் : பொட்டக் காடும்
பூ பூக்க நீ நெருக்கடி
நெருக்கடி கொடுக்குற
சட்டப் பூவும் தேன் ஊற
சந்தோசம் தார

பெண் : பட்டாம்பூச்சி தானாக
நீ அடிக்கடி அடிக்கடி ரசிக்குற
வெட்டுப் பாற பால் ஊற
கொண்டாட வார…..

ஆண் : வளையல தொலஞ்சத
போல குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்
ஆண் : ஏன் ஒதட்ட நீ சுழிச்சிட்டு
போற குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

பெண் : தொவயலு அரைச்சத
போல குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்
பெண் : நீ உசுரையே வளைச்சுட்டுப்
போற குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

ஆண் : கோலி கோலி
கோலி கோலி கோலி
கோலி கோலி கோலி
கோலி கோலி கோலி
கோலி கோலி கோலி
கோலி கோலி கோலி
கோலி கோலி

பெண் : ஓ சர சர சரவெடி
கனவுல வெடிச்ச நீ
வெடிச்ச வெடிச்ச
நினைக்குற நெனப்புல
வயசையும் ஒடச்ச

ஆண் : கருவேலன் காடே
கிளி வாழும் கூடே நெடுநாளா
ஆச வச்சேன் நெஞ்சுக்குள்ள
அத தாண்டி வேற ஒன்னும்
சொல்ல இல்ல

பெண் : நீ சாயங்காலம்
வந்துவீசும் காத்து நான்
உத்துப் பாா்க்க போவ நீயும்
வேர்த்து வெகு தூரம் போக
வேணும் அட நீயும் நானும்
கைய கோர்த்து

ஆண் : சர சர சரவெடி
அழகுல வெடிச்ச நீ
வெடிச்ச வெடிச்ச
சிரிக்குற சிரிப்புல
மனசையும் மடிச்சேன்
மடிச்சேன் மடிச்சேன்

பெண் : மழையோட வாசம்
அது தானே நேசம் வயக்காட்டு
சேறு வாசம் ஆசை ஆச்சு
கருவாட்டுச் சாறு வாசம்
காதல் ஆச்சு

ஆண் : நான் வாய்க்காபோரு
இல்ல வாழ தோப்பு நீ கிட்ட
வந்தா இல்ல பாதுகாப்பு
ஒன்னாக சேரும் போது
நமக்குள்ள வேணாம் காப்பு
காப்பு

பெண் : சர சர சரவெடி
கனவுல வெடிச்ச நீ
வெடிச்ச வெடிச்ச
நினைக்குற நெனப்புல
வயசையும் ஒடச்ச

ஆண் : சர சர சரவெடி
அழகுல வெடிச்ச நீ
வெடிச்ச வெடிச்ச
பெண் : நினைக்குற
நெனப்புல ஹா ஹா
ஹா ஹா

ஆண் : பொட்டக்காடும்
பூ பூக்க நீ நெருக்கடி
நெருக்கடி கொடுக்குற
சட்டப் பூவும் தேன் ஊற
சந்தோசம் தார

பெண் : பட்டாம்பூச்சி தானாக
நீ அடிக்கடி அடிக்கடி ரசிக்குற
வெட்டுப் பாற பால் ஊற
கொண்டாட வார…..

ஆண் : வளையல தொலஞ்சத
போல ஏன் ஒதட்ட நீ சுழிச்சிட்டு
போற

பெண் : தொவயலு அரைச்சத
போல நீ உசுரையே வளைச்சுட்டுப்
போற



Sara Sara Saravedi Lyrics in English

Sara Sara Saravedi Varigal in Tamil

Other Song in Idhu Kathirvelan Kadhal Album

Browse the complete film Idhu Kathirvelan Kadhal songs lyrics.

Movie Idhu Kathirvelan Kadhal
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Yugabharathi
Singer KK, MK Balaji, Raju Krishnamurthy, Srilekha Parthasarathy

Lyrics Added by: Sanyaasan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.