Senthoora Poove Lyrics

Here is the Senthoora Poove Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Senthoora Poove Lyrics in English

Film / Album : Senthoora Poove

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : S.P. Balasubrahmanyam , B.S. Sasirekha

Music by : Manoj Gyan

Female : Sendhoora poovae ingu
Thaen sindha vaa vaa
Thenpaangu kaatrae neeyum
Ther kondu vaa vaa

Female : Iru karai meethilae
Than nilai meeriyae
Oru nadhi polae en
Nenjam alai modhudhae … aeaeae

Female : Ooo sendhoora poovae ingu
Thaen sindha vaa vaa
Thenpaangu kaatrae neeyum
Ther kondu vaa vaa

Male : …………………………………………………………….

Male : Ven pani polae kangalil aadum
Malligai thottam kanden
Azhagaana vellaikingae kalagangal illai (2)

Male : Adhudhaanae endrum ingae naan thedum ellai
Sendhoora poovae ingu thaen sindha vaa vaa
Thenpaangu kaatrae neeyum ther kondu vaa vaa

Male : Minnalai thedum thaazhampoovae
Un ezhil minnal naanae pani paarvai
Ondrae podhum pasi theerum maanae

Male : Aa ha haa minnalai thedum thaazhampoovae
Un ezhil minnal naanae pani paarvai
Ondrae podhum pasi theerum maanae
Uravaadum endhan nenjam unakaaga thaanae

Male : Sendhoora poovae ingu thaen sindha vaa vaa
Thenpaangu kaatrae neeyum ther kondu vaa vaa

Male : Annangal polae ennangal
Kodi oorvalam pogum velai nizhal
Thedum solai ondrai vizhi oram kanden (2)
Nizhalaaga naanum maara parandhodi vandhen

Male : Sendhoora poovae ingu thaen sindha vaa vaa
Thenpaangu kaatrae neeyum ther kondu vaa vaa

Whistling : …………………………………………………


Senthoora Poove Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Senthoora Poove

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகி : பி.எஸ். சசிரேகா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான்

பெண் : செந்தூர பூவே
இங்கு தேன் சிந்த வா
வா தென்பாங்கு காற்றே
நீயும் தேர் கொண்டு வா
வா

பெண் : இரு கரை மீதிலே
தன் நிலைமீறியே ஒரு
நதிபோல என் நெஞ்சம்
அலை மோதுதே……

பெண் : ஓ செந்தூர பூவே
இங்கு தேன் சிந்த வா
வா தென்பாங்கு காற்றே
நீயும் தேர் கொண்டு வா
வா

ஆண் : …………………….

ஆண் : வெண்பனி போலே
கண்களில் ஆடும் மல்லிகை
தோட்டம் கண்டேன் அழகான
வெள்ளைக்கிங்கே கலகங்கள்
இல்லை (2)

ஆண் : அதுதானே என்றும்
இங்கே நான் தேடும் எல்லை
செந்தூர பூவே இங்கு தேன்
சிந்த வா வா தென்பாங்கு
காற்றே நீயும் தேர் கொண்டு
வா வா

ஆண் : மின்னலை தேடும்
தாழம்பூவே உன் எழில்
மின்னல் நானே பனிபார்வை
ஒன்றே போதும் பசி தீரும்
மானே

ஆண் : ஆ ஹா ஹா மின்னலை
தேடும் தாழம்பூவே உன் எழில்
மின்னல் நானே பனிபார்வை
ஒன்றே போதும் பசி தீரும் மானே
உறவாடும் எந்தன் நெஞ்சம்
உனக்காக தானே

ஆண் : செந்தூர பூவே
இங்கு தேன் சிந்த வா
வா தென்பாங்கு காற்றே
நீயும் தேர் கொண்டு வா
வா

ஆண் : அன்னங்கள் போலே
எண்ணங்கள் கோடி ஊர்வலம்
போகும் வேளை நிழல் தேடும்
சோலை ஒன்றை விழியோரம்
கண்டேன் (2)
நிழலாக நானும் மாற
பறந்தோடி வந்தேன்

ஆண் : செந்தூர பூவே
இங்கு தேன் சிந்த வா
வா தென்பாங்கு காற்றே
நீயும் தேர் கொண்டு வா
வா

விஷ்லிங் : ……………………..



Senthoora Poove Lyrics in English

Senthoora Poove Varigal in Tamil

Other Song in Senthoora Poove Album

Browse the complete film Senthoora Poove songs lyrics.

Movie Senthoora Poove
Music Director Manoj – Gyan
Lyricist Muthulingam
Singer B. S. Sasirekha, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Chageedan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.