Sevandhipoo Maalakattu Lyrics

Here is the Sevandhipoo Maalakattu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sevandhipoo Maalakattu Lyrics in English

Film / Album : Thangathin Thangam

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : S. A. Rajkumar

Chorus : ………….

Male : Sevvandhi poo maalaikkattu
Thedivandhaa jodi sittu
Sevvandhi poo maalaikkattu
Thedivandhaa jodi sittu
Singaarama maedaiyittu
Seraporen melangottu
Sithaada poovizhi maamana paathu
Sithaada poovizhi maamana paathu
Saedhiya sollitta maalaiya maathu

Male : Sevvandhi poo maalaikkattu
Thedivandhaa jodi sittu

Chorus : …………………..

Female : maaman thodathaanae inneram
Poovum malarndhenae
Manjal poo maeni unnaala
Andhi niram aanen

Male : Yela poonguyilae un maaman
Yedhukkum thuninjirunthen
Innikku mudha mudhalaa pennae un
Kannukku paninji ninnen

Female : Kaaladi mannukku
Kanni naan poojai seiven

Male : Sevvandhi poo maalaikkattu
Thedivandhaa aa jodi sittu

Female : Singaraama maedaiyittu
Seraporen melangottu

Male : Paattu pudhu paattu ponmaanae
Paadi thaalattu
Nooru porappeduppen unnodu
Kaadhal seerattu

Female : Nooru piraviyenna machaanae
Ullathai koduthappinnae
Vaanam irukkum vara unnoda
Anbukku vayasu illa

Male : Thozhukku mundhaanai
Nenjukku maaman thaanae

Female : Sevvandhi poo maalaikkattu
Thedivandhaa aa jodi sittu
Singaraama maedaiyittu
Seraporen melangottu
Sithaada poovizhi maamana paathu
Sithaada poovizhi maamana paathu
Saedhiya sollitta maalaiya maathu

Male : Sevvandhi poo maalaikkattu
Thedivandhaa jodi sittu
Singaraama maedaiyittu
Seraporen melangottu


Sevandhipoo Maalakattu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thangathin Thangam

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

குழு : ……………………………

ஆண் : செவ்வந்தி பூ மாலைக்கட்டு
தேடிவந்தா.. ஜோடி சிட்டு
செவ்வந்தி பூ மாலைக்கட்டு
தேடிவந்தா.. ஜோடி சிட்டு
சிங்காரமா மேடையிட்டு
சேரப்போறேன்.. மேளங்கொட்டு
சித்தாட பூவிழி மாமன பாத்து
சித்தாட பூவிழி மாமன பாத்து
சேதிய சொல்லிட்டா மாலைய மாத்து

ஆண் : செவ்வந்தி பூ மாலைக்கட்டு
தேடிவந்தா.. ஜோடி சிட்டு

பெண் : மாமன் தொடத்தானே இந்நேரம்
பூவும் மலர்ந்தேனே
மஞ்சள் பூமேனி உன்னால
அந்தி நெறமானேன்

ஆண் : ஏலப் பூங்குயிலே.. உன் மாமேன்
எதுக்கும் துணிஞ்சிருந்தேன்
இன்னிக்கு முத முதலா பெண்ணே உன்
கண்ணுக்கு பணிஞ்சி நின்னேன்..

பெண் : காலடி மண்ணுக்கு
கன்னி நான் பூஜைசெய்வேன்

ஆண் : செவ்வந்தி பூ மாலைக்கட்டு..
தேடிவந்தா..அஆ ஜோடி சிட்டு

பெண் : சிங்காரமா மேடையிட்டு
சேரப்போறேன்.. மேளங்கொட்டு

ஆண் : பாட்டு புதுப்பாட்டு.. பொன்மானே..
பாடித் தாலாட்டு
நூறு பொறப்பெடுப்பேன்.. உன்னோடு..
காதல் சீராட்டு

பெண் : நூறு பிறவியென்ன மச்சானே..
உள்ளத்தை கொடுத்தப்பின்னே..
வானம் இருக்கும்வர உன்னோட
அன்புக்கு வயசு இல்ல

ஆண் : தோளுக்கு.. முந்தானை..
நெஞ்சுக்கு மாமேன்..தானே

பெண் : செவ்வந்தி பூ மாலைக்கட்டு
தேடிவந்தா.. ஜோடி சிட்டு
சிங்காரமா மேடையிட்டு
சேரப்போறேன்.. மேளங்கொட்டு
சித்தாட பூவிழி மாமன பாத்து
சித்தாட பூவிழி மாமன பாத்து
சேதிய சொல்லிட்டா மாலைய மாத்து

ஆண் : செவ்வந்தி பூ மாலைக்கட்டு
தேடிவந்தா.. ஜோடி சிட்டு
சிங்கா…ரமா மேடையிட்டு
சேரப்போறேன்.. மேளங்கொட்டு



Sevandhipoo Maalakattu Lyrics in English

Sevandhipoo Maalakattu Varigal in Tamil

Other Song in Thangathin Thangam Album

Browse the complete film Thangathin Thangam songs lyrics.

Movie Thangathin Thangam
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kishoran

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.