Azhage Amudhe Aadi Vaa Lyrics

Here is the Azhage Amudhe Aadi Vaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhage Amudhe Aadi Vaa Lyrics in English

Film / Album : Kadivalam

Lyrics Writer : B. A. Chidambaranathan

Singers : Malaysia Vasudevan , P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : B. A. Chidambaranathan

Male : Azhagae amuthae aadi vaa odi vaa
Aayiram piravigal thorum
Nam kaaviya uravugal vaazhum

Female : Azhagae amuthae aadi vaa odi vaa
Aayiram piravigal thorum
Nam kaaviya uravugal vaazhum

Male : Thaenoorum manjaththil sugam tharavaa
Thanthu idham peravaa
Thaenoorum manjaththil sugam tharavaa
Thanthu idham peravaa
Female : Poongaattru pattaalum thaangaathu en thegam
Poo meedhu vandaagalaam

Male : Thaagaththai neiyoottri valara vidu
Yaagaththil thee mootti uruga vidu
Thaagaththai neiyoottri valara vidu
Yaagaththil thee mootti uruga vidu

Female : Azhagae amuthae aadi vaa odi vaa
Aayiram piravigal thorum
Nam kaaviya uravugal vaazhum

Male : Azhagae amuthae aadi vaa odi vaa
Aayiram piravigal thorum
Nam kaaviya uravugal vaazhum

Female : Dhevaathi dhevarkkum ilaiyavaro
Thevai rathi azhago
Dhevaathi dhevarkkum ilaiyavaro
Thevai rathi azhago
Male : Thaeneekkal paaraatta rojakkal thaen vaarkkum
Kai thottaal verkkindratho

Female : Thallaadum mullaikku vazhiyai vidu
Thaalaathu poo maadhu manathai kodu
Thallaadum mullaikku vazhiyai vidu
Thaalaathu poo maadhu manathai kodu

Male : Azhagae amuthae aadi vaa odi vaa
Aayiram piravigal thorum
Nam kaaviya uravugal vaazhum
Female : Aa….haah


Azhage Amudhe Aadi Vaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadivalam

Lyrics Writer : B. A. Chidambaranathan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : பி. ஏ. சிதம்பரநாதன்

ஆண் : அழகே அமுதே ஆடி வா ஓடி வா
ஆயிரம் பிறவிகள் தோறும்
நம் காவிய உறவுகள் வாழும்

பெண் : அழகே அமுதே ஆடி வா ஓடி வா
ஆயிரம் பிறவிகள் தோறும்
நம் காவிய உறவுகள் வாழும்….

ஆண் : தேனூறும் மஞ்சத்தில் சுகம் தரவா
தந்து இதம் பெறவா
தேனூறும் மஞ்சத்தில் சுகம் தரவா
தந்து இதம் பெறவா
பெண் : பூங்காற்று பட்டாலும் தாங்காது என் தேகம்
பூ மீது வண்டாகலாம்

ஆண் : தாகத்தை நெய்யூற்றி வளர விடு
யாகத்தில் தீ மூட்டி உருக விடு
தாகத்தை நெய்யூற்றி வளர விடு
யாகத்தில் தீ மூட்டி உருக விடு

பெண் : அழகே அமுதே ஆடி வா ஓடி வா
ஆயிரம் பிறவிகள் தோறும்
நம் காவிய உறவுகள் வாழும்….

ஆண் : அழகே அமுதே ஆடி வா ஓடி வா
ஆயிரம் பிறவிகள் தோறும்
நம் காவிய உறவுகள் வாழும்

பெண் : தேவாதி தேவர்க்கும் இளையவரோ
தேவை ரதி அழகோ
தேவாதி தேவர்க்கும் இளையவரோ
தேவை ரதி அழகோ
ஆண் : தேனீக்கள் பாராட்ட ரோஜாக்கள் தேன் வார்க்கும்
கைத் தொட்டால் வேர்க்கின்றதோ

பெண் : தள்ளாடும் முல்லைக்கு வழியை விடு
தாளாது பூ மாது மனதைக் கொடு…
தள்ளாடும் முல்லைக்கு வழியை விடு
தாளாது பூ மாது மனதைக் கொடு…

ஆண் : அழகே அமுதே ஆடி வா ஓடி வா
ஆயிரம் பிறவிகள் தோறும்
நம் காவிய உறவுகள் வாழும்
பெண் : ஆ…..ஹாஹ்….



Azhage Amudhe Aadi Vaa Lyrics in English

Azhage Amudhe Aadi Vaa Varigal in Tamil

Other Song in Kadivalam Album

Browse the complete film Kadivalam songs lyrics.

Movie Kadivalam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist B. A. Chidambaranathan
Singer Malaysia Vasudevan, P. Susheela

Lyrics Added by: Sajeev

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.