Singaari Sirikkum Azhagu Lyrics

Here is the Singaari Sirikkum Azhagu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Singaari Sirikkum Azhagu Lyrics in English

Film / Album : Alli Darbar

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. Janaki , Poorani

Music by : Shankar Ganesh

Female : Singaari sirikkum azhagu padhumai
Oiyaari ulagam namakku adimai
Singaari sirikkum azhagu padhumai
Oiyaari ulagam namakku adimai

Female : Kannagi maanam draupathi veeram
Jancyin vegam
Jaadhagam yaavum amainthavalae
Puratchiyin geedham pudhumaiyin vedham
Pennullam ennaalum vaazhga

Female : Singaari sirikkum azhagu padhumai
Oiyaari ulagam namakku adimai

Female : Edhaiyum thaangum idhayam enathu
Anjaamal andraadam poraaduthu
Velum vaalum pidiyil irukka
Veera panpaaduthu vettri kondaaduthu
Raani….nee en kannmani
Malarmaeni veera pennmani

Female : Singaari sirikkum azhagu padhumai
Oiyaari ulagam namakku adimai

Chorus : …………………

Female : Aaru gajaththil saelai aniyum
Panjaanga pennillai veeraanganai
Aduppai polae aanai oodhum
Thiramai konomadi thuninthu nindromadi
Raani….nee en kannmani
Malarmaeni veera pennmani

Female : Singaari sirikkum azhagu padhumai
Oiyaari ulagam namakku adimai….


Singaari Sirikkum Azhagu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Alli Darbar

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி மற்றும் பூரணி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : சிங்காரி சிரிக்கும் அழகுப் பதுமை
ஒய்யாரி உலகம் நமக்கு அடிமை
சிங்காரி சிரிக்கும் அழகுப் பதுமை
ஒய்யாரி உலகம் நமக்கு அடிமை

பெண் : கண்ணகி மானம் திரௌபதி வீரம்
ஜான்சியின் வேகம்
ஜாதகம் யாவும் அமைந்தவளே
புரட்சியின் கீதம் புதுமையின் வேதம்
பெண்ணுள்ளம் எந்நாளும் வாழ்க

பெண் : சிங்காரி சிரிக்கும் அழகுப் பதுமை
ஒய்யாரி உலகம் நமக்கு அடிமை

பெண் : எதையும் தாங்கும் இதயம் எனது
அஞ்சாமல் அன்றாடம் போராடுது
வேலும் வாளும் பிடியில் இருக்க
வீர பண்பாடுது வெற்றி கொண்டாடுது
ராணி…….நீ என் கண்மணி
மலர்மேனி வீரப் பெண்மணி

பெண் : சிங்காரி சிரிக்கும் அழகுப் பதுமை
ஒய்யாரி உலகம் நமக்கு அடிமை

குழு : ……………………………

பெண் : ஆறு கஜத்தில் சேலை அணியும்
பஞ்சாங்க பெண்ணில்லை வீராங்கனை…..
அடுப்பைப் போலே ஆணை ஊதும்
திறமை கொண்டோமடி துணிந்து நின்றோமடி
ராணி…..நீ என் கண்மணி
மலர்மேனி வீரப் பெண்மணி

பெண் : சிங்காரி சிரிக்கும் அழகுப் பதுமை
ஒய்யாரி உலகம் நமக்கு அடிமை….



Singaari Sirikkum Azhagu Lyrics in English

Singaari Sirikkum Azhagu Varigal in Tamil

Other Song in Alli Darbar Album

Browse the complete film Alli Darbar songs lyrics.

Movie Alli Darbar
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Poorani, S.Janaki

Lyrics Added by: Lamithra

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.