Here is the Azhuthu Azhuthu Sornthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Azhuthu Azhuthu Sornthu Lyrics in English
Film / Album : Kudumbam
Lyrics Writer : M. S. Balasubramaniyam
Singer : P. Leela
Music by : Pendyala Nageswara Rao
Lyrics by : M. S. Balasubramaniyam
Female : Azhuthu azhuthu sornthathaiyaa paappa
Azha iyalaadhu kannum moodinadho paappa
Thaazhavae iyalaadha kodum pasiyaalae
Female : Vazhiyae illaiyaa vaazha vazhiyae illaiyaa
Ilam seiyin kodum paasi theera
Vazhiyae illaiyaa vaazha vazhiyae illaiyaa
Female : Poonavae thangamum nagai kettara
Vaazhndhida maaligai yedhum kettara
Theerappasi pini theera kanjiyae podhum endraalum
Vazhiyae illaiyaa vaazha vazhiyae illaiyaa
Female : Kodiya pasiyinaal yengum pillaikku
Kadhaigal sollinum nithirai poguma
Paalukku badhil en kaneer thandhaal
Kodum pasi theerndhiduma
Female : Vazhiyae illaiyaa vaazha vazhiyae illaiyaa
Ilam seiyin kodum paasi theera
Vazhiyae illaiyaa vaazha vazhiyae illaiyaa
Azhuthu Azhuthu Sornthu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kudumbam
Lyrics Writer : M. S. Balasubramaniyam
பாடகி : பி. லீலா
இசை அமைப்பாளர் : பெண்டியாலா நாகேஸ்வர ராவ்
பாடல் ஆசிரியர் : எம்.எஸ். பாலசுப்ரமண்யம்
பெண் : அழுது அழுது சோர்ந்ததையோ பாப்பா
அழ இயலாது கண்ணும் மூடினதோ பாப்பா
தாழவே இயலாத கொடும் பசியாலே
பெண் : வழியே இல்லையா வாழ வழியே இல்லையா
இளம் சேயினின் கொடும் பசி தீர
வழியே இல்லையா வாழ வழியே இல்லையா..
பெண் : பூணவே தங்கமும் நகை கேட்டாரா
வாழ்ந்திட மாளிகை ஏதும் கேட்டாரா
தீராப் பசிப்பிணி தீரக் கஞ்சியே போதுமென்றாலும்
வழியே இல்லையா வாழ வழியே இல்லையா..
பெண் : கொடிய பசியினால் ஏங்கும் பிள்ளைக்கு
கதைகள் சொல்லினும் நித்திரை போகுமா
பாலுக்கு பதில் என் கண்ணீர் தந்தால்
கொடும் பசி தீர்ந்திடுமா…….
பெண் : வழியே இல்லையா வாழ வழியே இல்லையா
இளம் சேயினின் கொடும் பசி தீர
வழியே இல்லையா வாழ வழியே இல்லையா..
Azhuthu Azhuthu Sornthu Lyrics in English
Azhuthu Azhuthu Sornthu Varigal in Tamil
Other Song in Kudumbam Album
Browse the complete film Kudumbam songs lyrics.
Movie | Kudumbam |
Music Director | Pendyala Nageswara Rao |
Lyricist | M. S. Balasubramaniyam |
Singer | P. Leela |
Lyrics Added by: Yaveeshan
Contents
Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.