Singara Kaathu Lyrics

Here is the Singara Kaathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Singara Kaathu Lyrics in English

Film / Album : Namma Ooru Nalla Ooru

Lyrics Writer : E.S.N. Ravi

Singers : Malasiya Vasudevan , K. S. Chitra

Music by : Gangai Amaran

Female : Aa……aaa….aa….aa….
Aa….aa…..aaa…..aa….
A…..a…..a…..aaa…..

Female : Singaara kaaththu…
Singaara kaaththu nenjodu saertthu
Pannaatha kooththu kandaalae naeththu
Singaara kaaththu nenjodu saertthu
Pannaatha kooththu kandaalae naeththu

Female : Ennaannuthaan solvaalo
Sollaamaththaan nippaalo

Female : Singaara kaaththu…
Singaara kaaththu nenjodu saertthu

Female : Naan manja vachchum paththaliyae
Male : Aaha
Female : Naan pottum vachchum ottaliyae
Male : Ooho
Female : Manja paththi pottum otti
Maamadhurai thaeru varum

Female : Yaehae hae hae hae hae hae hae
Ponnoda saernthaa pothum
Ada kannala paarththaa vaazhum
Aasai nenjula anna patchi thulluthu
Kannaadi paarththaa yaekkam
Thenam illamaa pochchae thookam

Female : Neerae illaama meenaa
Neethan illaama naanaa
Idhayam rendaagi irandu thundaagi
Pogum padum

Male : Aaththangarai thoppukulla
Aavaarampoo kaattukulla
Saadai vachchu paattukulla
Paadurathu yaaru pulla

Female : Naan machchu voottu thangakkili
Male : Aahaa….haa
Female : On itchchaiyulla pachchaikili
Male : Mmhmmm
Female : Pachchai kili pashaiyil
Pesum mozhi kadhal mozhi

Female : Yaehae hae hae hae hae
Sollaatha yaarum kettaa
Iva sollaama pogamaattaa
Kaalam vanthidum kaiyil vanthuthullidum
Javvaathu vaasam veesum
Intha kasthoori maanum pesum

Female : Neethaan enkooru raasaa
Naanthaan unnoda rosaa
Thenamum ennoda nenappu
Undaagi neethaan thaedu

Female : Singaara kaaththu nenjodu saertthu
Pannaatha kooththu kandaalae naeththu
Ennaannuthaan solvaalo
Sollaamaththaan nippaalo

Female : Singaara kaaththu nenjodu saertthu
Pannaatha kooththu kandaalae naeththu


Singara Kaathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Namma Ooru Nalla Ooru

Lyrics Writer : E.S.N. Ravi

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : ஆஅ…..ஆ……ஆ….ஆ….
ஆ…..ஆ……ஆஅ……ஆ……
அ…….அ……..அ…..ஆஆ…….

பெண் : சிங்கார காத்து……
சிங்கார காத்து நெஞ்சோடு சேர்த்து…..
பண்ணாத கூத்து கண்டாளே நேத்து
சிங்கார காத்து நெஞ்சோடு சேர்த்து…
பண்ணாத கூத்து கண்டாளே நேத்து

பெண் : என்னான்னுதான் சொல்வாளோ
சொல்லாமத்தான் நிப்பாளோ

பெண் : சிங்கார காத்து நெஞ்சோடு சேர்த்து
பண்ணாத கூத்து கண்டாளே நேத்து

பெண் : நான் மஞ்ச வச்சும் பத்தலியே….
ஆண் : ஆஹா
பெண் : நான் பொட்டும் வச்சும் ஒட்டலியே…
ஆண் : ஓஹோ
பெண் : மஞ்ச பத்தி பொட்டும் ஒட்டி
மாமதுரை தேரு வரும்

பெண் : ஏஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
பொண்ணோட சேர்ந்தா போதும்
அட கண்ணால பார்த்தா வாழும்
ஆசை நெஞ்சுல அன்ன பட்சி துள்ளுது
கண்ணாடி பார்த்தா ஏக்கம்
தெனம் இல்லாம போச்சே தூக்கம்

பெண் : நீரே இல்லாம மீனா
நீதான் இல்லாம நானா
இதயம் ரெண்டாகி இரண்டு துண்டாகி
போகும் பாடும்

ஆண் : ஆத்தங்கரை தோப்புக்குள்ள
ஆவாரம்பூ காட்டுக்குள்ள
சாடை வச்சு பாட்டுக்குள்ள
பாடுறது யாரு புள்ள

பெண் : நான் மச்சு ஊட்டு தங்கக்கிளி…..
ஆண் : ஆஹா….ஹா……
பெண் : ஒன் இச்சையுள்ள பச்சைக்கிளி….
ஆண் : ம்ம்ஹ்ம்ம்
பெண் : பச்சைக் கிளி பாஷையில
பேசும் மொழி காதல் மொழி

பெண் : ஏஹே ஹே ஹே ஹேஹே
சொல்லாத யாரும் கேட்டா
இவ சொல்லாம போக மாட்டா
காலம் வந்திடும் கையில் வந்து துள்ளிடும்
ஜவ்வாது வாசம் வீசும்
இந்த கஸ்தூரி மானும் பேசும்

பெண் : நீதான் எங்கூரு ராசா
நான்தான் உன்னோட ரோசா
தெனமும் என்னோட நெனப்பு
உண்டாகி நீதான் தேடு

பெண் : சிங்கார காத்து……
நெஞ்சோடு சேர்த்து
பண்ணாத கூத்து கண்டாளே நேத்து
என்னான்னுதான் சொல்வாளோ
சொல்லாமத்தான் நிப்பாளோ

பெண் : சிங்கார காத்து நெஞ்சோடு சேர்த்து
பண்ணாத கூத்து கண்டாளே நேத்து….



Singara Kaathu Lyrics in English

Singara Kaathu Varigal in Tamil

Other Song in Namma Ooru Nalla Ooru Album

Browse the complete film Namma Ooru Nalla Ooru songs lyrics.

Movie Namma Ooru Nalla Ooru
Music Director Gangai Amaran
Lyricist E.S.N. Ravi
Singer K.S.Chithra, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Kallaikoovan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.