Rasa Magarasa (Solo) Lyrics

Here is the Rasa Magarasa (Solo) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rasa Magarasa (Solo) Lyrics in English

Film / Album : Mundasupatti

Lyrics Writer : Muthamil

Singer : Sean Roldan

Music by : Sean Roldan

Male : Raasa magaraasa engaiyaa
Un raasaangam sarinjaacho sollaiyaa
Kannodu nee iruntha
Kanmoodi yen parantha
Raasaa. nee en.. rosaa

Male : Raani magaraani kalaivaani
En raathookkam paripochu maruthaani
Ponnaana un kaathil
En aasa sonnenae
Raani. nee en… thaeni

Chorus : ……………………………

Male : Yethu oru vaartha sonnaaiyo
Nee emanoda uravaada ninnaaiyo
Enna petha raasaavae
Enthirikka maataaiyo
Raasaa. raasaa. raasaa

Male : Neethaan enakaaga varavenum
Un nenjukulla edamonnu tharavenum
Unnoda oru vaartha
Ennoda maru vaazhka
Neeyum. naanum… sera

Male : Kaalai enna maalai enna
Kaathirukka
Kaalam enna neram enna
Poothirukka
Alli kolla pinni kolla

Male : Kaaviyangal vanthu nindru
Peru solla
Kaaranangal yethum ingu
Thevaiyilla
Kandukolla yethumilla

Male : Thotaalum paravaatha noiyammaa
Athu vittaalum vilagaathu paaramma
Thegatha pooti vaikkum
Thesatha aatti vaikkum
Kaadhal yethu lesa….

 


Rasa Magarasa (Solo) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mundasupatti

Lyrics Writer : Muthamil

பாடகர் : சீன் ரோல்டன்

இசையமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

ஆண் : ராசா மகராசா
எங்கய்யா உன் ராசாங்கம்
சரிஞ்சாசோ சொல்லையா
கண்ணோடு நீ இருந்த
கண்மூடி ஏன் பறந்த
ராசா நீ என் ரோசா

ஆண் : ராணி மகராணி
கலைவாணி என் ராத்தூக்கம்
பறிபோச்சு மருதாணி
பொன்னான உன் காதில்
என் ஆச சொன்னேனே
ராணி நீ என் தேனீ

குழு : ……………………….

ஆண் : எது ஒரு வார்த்தை
சொன்னாயோ நீ எமனோட
உறவாட நின்னாயோ ஐயோ
என்ன பெத்த ராசாவே எந்திரிக்க
மாட்டாயோ ராசா ராசா ராசா

ஆண் : நீதான் எனக்காக
வர வேணும் உன்
நெஞ்சுக்குள்ள இடம்
ஒன்னு தர வேணும்
உன்னோட ஒரு வார்த்தை
என்னோட மறு வாழ்க்க
நீயும் நானும் சேர

ஆண் : காலை என்ன மாலை
என்ன காத்திருக்க காலம்
என்ன நேரம் என்ன பூத்திருக்க
அள்ளிக்கொள்ள பின்னிக்கொள்ள

ஆண் : காவியங்கள் வந்து
நின்று பேறு சொல்ல
காரணங்கள் ஏதும் இங்கு
தேவையில்ல கண்டுகொள்ள
ஏதுமில்ல

ஆண் : தொட்டாலும் பரவாத
நோயம்மா அது விட்டாலும்
விலகாது பாரம்மா தேகத்த
பூட்டி வைக்கும் தேசத்தை
ஆட்டி வைக்கும் காதல்
ஏது லேசா



Rasa Magarasa (Solo) Lyrics in English

Rasa Magarasa (Solo) Varigal in Tamil

Other Song in Mundasupatti Album

Browse the complete film Mundasupatti songs lyrics.

Movie Mundasupatti
Music Director Sean Roldan
Lyricist Muthamil
Singer Sean Roldan

Lyrics Added by: Reyashan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.