Here is the Sippi Irukkuthu Muthum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Sippi Irukkuthu Muthum Lyrics in English
Film / Album : Varumayin Niram Sigappu
Lyrics Writer : Kannadasan
Singers : S.P. Balasubrahmanyam , S. Janaki
Music by : M. S. Viswanathan
Female : Thandhana thathana
Thaiyana thathana thanana thathana
Thaana thaiyana thandhaana
Male : Aahaan sippi irukudhu
Muthum irukudhu thirandhu paarka
Neram illadi raajaathi
Female : Lala lala lala lala lala lala
lalala laala laala lallala laalaa laaa
Male : Sindhai irukudhu
Sandham irukudhu kavidhai paada
Neram illadi raajathi
Male : Sippi irukudhu
Muthum irukudhu thirandhu paarka
Neram illadi raajaathi
Male : Sindhai irukudhu
Sandham irukudhu kavidhai paada
Neram illadi raajathi
Female : Mmmm Male : Sandhangal
Female : Naana naaa Male : Neeyaanaal
Female : Ri sa ri Male : Sangeetham
Female : Mmmhmmhmm
Male : Naanaaven sandhangal
Neeyaanaal sangeedham naanaaven
Male : Sippi irukudhu
Muthum irukudhu thirandhu paarka
Neram illadi raajaathi
Female : Aaa
Male : Sindhai irukudhu
Sandham irukudhu kavidhai paada
Neram illadi raajathi haha
Female : Nana naa nana
Male : Come on say it once again
Female : Nana naa nana
Male : Mmm sirikum sorgam
Female : Thara nana tharara naana
Male : Thanga thattu enaku matum okay
Female : Thaare thaare thaana
Male : Appudiyaa thevai paavai paarvai
Female : Thathana thanna
Male : Ninaika vaithu
Female : Nana lala lalala lala
Male : Nenjil indru nerungi vandhu
Female : Nanana nanana naa
Thana naa lala laa thana naa
Male : Beautiful mayakam thanthadhu
Yaar thamizho amudho kaviyo
Male : Sippi irukudhu
Muthum irukudhu thirandhu paarka
Neram illadi raajaathi
Male : Sindhai irukudhu
Sandham irukudhu kavidhai paada
Neram illadi raajathi
Male : Sandhangal Female : Ahahaa
Male : Neeyaanaal Female : Ahahaa
Male : Sangeetham Female : Ahahaa
Male : Naanaaven Female : Aaahaahaa
Female : Ippo paarkalam
Thanana thanana naana
Male : Mmmm mazhaiyum veyilum enna
Female : Thanna naana thanana nanna nanna
Male : Unnai kandaal
Malarum mullum enna
Female : Thanana naana
Thanana naana thanna
Male : Ammaadiyo thanana
Naana thanana naana thaanaa
Aah rathiyum naadum azhagil aadum kangal
Female : Sabash
Male : Kavidhai ulagam kenjum
Unnai kandaal kavignar idhayam konjum
Female : Mmhmm
Kodutha sandhangalil
En manadhai nee ariya naan uraithen (2)
Female : Sippi irukudhu
Muthum irukudhu thirandhu paarka
Neram vanthadhu ippodhu
Female : Sindhai irukudhu
Sandham irukudhu kavidhai paadi
Kalandhirupadhu eppodhu (2)
Male : Mm aahahaa lalalaa
Mmmhmmhmm aaahaahaa
Male & Female : Lalalala lalala lalala lalalaa
Sippi Irukkuthu Muthum Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Varumayin Niram Sigappu
Lyrics Writer : Kannadasan
பாடகி : எஸ். ஜானகி
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : தந்தன தத்தன
தையன தத்தன தனன
தத்தன தான தையன
தந்தானா
ஆண் : ஆஹான் சிப்பி
இருக்குது முத்தும்
இருக்குது திறந்து
பார்க்க நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி
பெண் : லல லலலல
லல லலலல லல
லாலல லாலல
லலலா லாலாலா
ஆண் : சிந்தை இருக்குது
சந்தம் இருக்குது கவிதை
பாட நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி
ஆண் : சிப்பி
இருக்குது முத்தும்
இருக்குது திறந்து
பார்க்க நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி
ஆண் : சிந்தை இருக்குது
சந்தம் இருக்குது கவிதை
பாட நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி
பெண் : ம்ம்ம்
ஆண் : சந்தங்கள்
பெண் : நானா னா
ஆண் : நீயானால்
பெண் : ரி ச ரி
ஆண் : சங்கீதம்
பெண் : ம்ம்ம்ஹம்ம்ஹ்ம்ம்
ஆண் : நானாவேன்
சந்தங்கள் நீயானால்
சங்கீதம் நானாவேன்
ஆண் : சிப்பி
இருக்குது முத்தும்
இருக்குது திறந்து
பார்க்க நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி
பெண் : ஆஆ
ஆண் : சிந்தை இருக்குது
சந்தம் இருக்குது கவிதை
பாட நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி ஹாஹா
பெண் : நனன நானா
ஆண் : கம் ஆன் சே
இட் ஒன்ஸ் அகைன்
பெண் : நனன நானா
ஆண் : ம்ம்ம்
சிரிக்கும் சொர்க்கம்
பெண் : தர நன தரர
நானா
ஆண் : தங்க தட்டு
எனக்கு மட்டும்
ஓகே
பெண் : தானே
தானே தானா
ஆண் : அப்புடியா
தேவை பாவை
பார்வை
பெண் : தத்தன
தன்னா
ஆண் : நினைக்க
வைத்து
பெண் : நான லல
லலல லாலா
ஆண் : நெஞ்சில்
நின்று நெருங்கி
வந்து
பெண் : நநன நநன
னா தன னா லல
லா தன னா
ஆண் : பியூட்டிபுல்
மயக்கம் தந்தது யார்
தமிழோ அமுதோ
கவியோ
ஆண் : சிப்பி
இருக்குது முத்தும்
இருக்குது திறந்து
பார்க்க நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி
ஆண் : சிந்தை இருக்குது
சந்தம் இருக்குது கவிதை
பாட நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி
ஆண் : சந்தங்கள்
பெண் : ஆஹாஹா
ஆண் : நீயானால்
பெண் : ஆஹாஹா
ஆண் : சங்கீதம்
பெண் : ஆஹாஹா
ஆண் : நானாவேன்
பெண் : ஆஹாஹா
பெண் : இப்போ
பார்க்கலாம்
தனன தனன
நானா
ஆண் : ம்ம்ம்
மழையும்
வெயிலும் என்ன
பெண் : தன்ன நானா
தனன நன்னா நன்னா
ஆண் : உன்னை கண்டால்
மலரும் முள்ளும் என்ன
பெண் : தனன நான
தனன நான தன்னா
ஆண் : அம்மாடியோ
தனன நானா தனன
நானா தானா ஆ
ரதியும் நாடும் அழகில்
ஆடும் கண்கள்
பெண் : சபாஷ்
ஆண் : கவிதை
உலகம் கெஞ்சும்
உன்னை கண்டால்
கவிஞர் இதயம்
கொஞ்சும்
பெண் : ம்ம்ஹ்ம்ம்
கொடுத்த சந்தங்களில்
என் மனதை நீ அறிய
நான் உரைத்தேன் (2)
பெண் : சிப்பி இருக்குது
முத்தும் இருக்குது திறந்து
பார்க்க நேரம் வந்தது
இப்போது
பெண் : சிந்தை இருக்குது
சந்தம் இருக்குது கவிதை
பாடி கலந்திருப்பது
எப்போது (2)
ஆண் : ம்ம் ஆஹாஹா
லலலா ம்ம்ஹ்ம்ம்ஹ்ம்ம்
ஆஹாஹா
ஆண் & பெண் : லலலா
லலலா லலலா லலலா
Sippi Irukkuthu Muthum Lyrics in English
Sippi Irukkuthu Muthum Varigal in Tamil
Other Song in Varumayin Niram Sigappu Album
Browse the complete film Varumayin Niram Sigappu songs lyrics.
Movie | Varumayin Niram Sigappu |
Music Director | M.S. Viswanathan |
Lyricist | Kannadasan |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki |
Lyrics Added by: Kanishan
Contents
Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.