Siragai Lyrics

Here is the Siragai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Siragai Lyrics in English

Film / Album : Hey Sinamika

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Keerthana , Saiprabha

Music by : Govind Vasantha

Female : Poom paavaiyae
Acham yenadi vetkam yenadi
Adhaiudhirthu aadavaavena azhikkirenae
Pennae munnae va vaa

Female : En nenjilae kottum thaalamum
Undhan thalamum inaindhaadida

Kaalam kodida azhaikkirenae

Female : Mayam polae neeyum aadaayo…
Velli meenaai thulli aadaayo..
Indrae podhum endrae aadaayoo..
Paadham thaeyum podhum aadaayo
Vaaraayo medae yeraaiyo..

Female : Siragai siragai viri
Sirayai sirayai thira
Paravai paravaiyena
Paravai paravai vara
Iravai iravai kada
Iravai iravai thoda
Vinnodum mannodum
Ennodum vaazhu.. (2)

Male : Mirhaa tha thaa……

Female : Paal nilavaanaai oo
Vaanilae nilavada
Oo kannil aalaai manmelae..
Puyalaada
Kaarilul neekum theeyaai veyil yezhundhu
Nee aadu aadu
Paraiyil modhum vandi pola
Nee veezhthandadi
Kaadhalilaekangal moodi
Nee veezhndhaayo inbam thedi
Veezhum varai vazhvaepirai
Veenda sirai

Female : Siragai siragai viri
Sirayai sirayai thira
Paravai paravaiyena
Paravai paravai vara
Iravai iravai kada
Idhavai idhavai thoda
Vinnodum mannodum
Ennodum vaazhu.. (2)


Siragai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Hey Sinamika

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள்   : கீர்த்தனா மற்றும் சாய் பிரபா

இசை அமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா

பெண் : பூம்பாவையே அச்சம் ஏனடி
வெட்கம் ஏனடி அதையுதிர்த்து
ஆடவாவென அழைக்கிறேனே
பெண்ணே முன்னே வா வா

பெண் : என் நெஞ்சிலே கொட்டும் தாளமும்
உந்தன் தாளமும் இணைந்தாடிட
காலம் கூடிட அழைக்கிறேனே

பெண் : மாயம் போலே நீயும் ஆடாயோ
வெள்ளி மீனாய் துள்ளி ஆடாயோ
இன்றே போதும் என்றே ஆடாயோ
பாதம் தேயும் போதும் ஆடாயோ
வாராயோ மேடே ஏராயோ

பெண் : சிறகை சிறகை விரி
சிறயை சிறயை திற
பறவை பறவையென
பறவை பறவை வர
இரவை இரவை கட
இரவை இரவை தொட
விண்ணோடும் மண்ணோடும்
என்னோடும் வாழு (2)

ஆண் : மிர்ஹா தா தா ….

பெண் : பால் நிலவானாய் ஓ வானிலே
நிலவாட
ஓ கண்ணில் ஆளாய் மண்மேலே புயலாட

பெண் : காரிருள் நீக்கும் தீயாய் வெயில் ஏழ்ந்து
நீ ஆடு ஆடு
பாறையில் மோதும் வண்டி போல நீ வீழ்ந்தாடடி
காதலிலே கண்கள் மூடி நீ வாழ்ந்தாயோ
இன்பம் தேடி வீழும் வரை
வாழ்வே பிறை வேண்டா சிறை

பெண் : சிறகை சிறகை விரி
சிறயை சிறயை திற
பறவை பறவையென
பறவை பறவை வர
இரவை இரவை கட
இரவை இரவை தொட
விண்ணோடும் மண்ணோடும்
என்னோடும் வாழு (2)



Siragai Lyrics in English

Siragai Varigal in Tamil

Other Song in Hey Sinamika Album

Browse the complete film Hey Sinamika songs lyrics.

Movie Hey Sinamika
Music Director Govind Vasantha
Lyricist Madhan Karky
Singer Keerthana, Saiprabha

Lyrics Added by: Arangan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.