Siragugal Vanthathu Lyrics

Here is the Siragugal Vanthathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Siragugal Vanthathu Lyrics in English

Film / Album : Sarvam

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Javed Ali , Madhu Shree

Music by : Yuvan shankar Raja

Male : Siragugal vanthathu yengo sella
Iravugal theernthathu kannil mella
Ninaivugal yenguthu unnai kaanavae

Male : Kanavugal ponguthu yethilae alla
Valigalum serndhathu ullae killa
Sugangalum kooduthu unnai theydiyae

Female : Unnai unnai thaandi sella
Konja kaalam konja thooram
Konja neram kooda yennal aagumo

Female : Unnai unnai thedi thaanae
Intha yekam intha paathai intha
Payanam intha vazhkai aanatho

Male : Kanavugal ponguthu yethilae alla
Valigalum serndhathu ullae killa
Sugangalum kooduthu unnai theydiyae

Female : Aaahhh…..aahh…aaahh…
Aahhaah..aaahhaah..aaahhah
Aaaaahaaahhhh….

Male : Oh nadhiyae nee enghae endru
Karaigal theda koodaatha
Nilavae nee enghae endru
Mugilgal theda koodaathaa

Female : Oh mazhai iravinil kuyilin geetham
Thudipathai yaar arivaar
Kadal madiyinil kidakkum
Palarin kanavugal yaar arivar

Male : Azhage nee yengirukiraai
Valithaal anbae nee angirukiraai
Uyirae nee enna seigiraai
Uyirin ullae vanthu selgiraai

Female : Anbae enthan nenjam enghae..
Poovin ullae.. nilavin melae..
Theeyin keezhae ..
Kattrin veliyae illaiyae..

Female : Unthan kannil unthan moochil
Unthan iravil unthan nenjil
Unthan kaiyil unthan uyiril ullathae ..

Male : Siragugal vanthathu yengo sella
Iravugal theernthathu kannil mella
Ninaivugal yenguthu unnai kaanavae

Male : Oru imaii enghilum thaenil moozhgha
Oru imaii mathiram valiyil noghaa
Idaiyinil eppadi kanavum kanumoo..

Female : Unnai unnai thaandi sella
Konja kaalam konja thooram
Konja neram kooda yennal aagumo

Female : Unnai unnai thedi thaanae
Intha yekam intha paathai intha
Payanam intha vazhkai aanatho….


Siragugal Vanthathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sarvam

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : மது ஸ்ரீ

பாடகர் : ஜாவீத் அலி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : சிறகுகள் வந்தது
எங்கோ செல்ல இரவுகள்
தீர்ந்தது கண்ணில் மெல்ல
நினைவுகள் ஏங்குது உன்னை
காணவே

ஆண் : கனவுகள் பொங்குது
எதிலே அள்ள வலிகளும்
சேர்ந்தது உள்ளே கிள்ள
சுகங்களும் கூடுது உன்னை
தேடியே

பெண் : உன்னை உன்னை
தாண்டி செல்ல கொஞ்ச
காலம் கொஞ்ச தூரம்
கொஞ்ச நேரம் கூட
என்னால் ஆகுமோ

பெண் : உன்னை உன்னை
தேடி தானே இந்த ஏக்கம்
இந்த பாதை இந்த பயணம்
இந்த வாழ்க்கை ஆனதோ

ஆண் : கனவுகள் பொங்குது
எதிலே அள்ள வலிகளும்
சேர்ந்தது உள்ளே கிள்ள
சுகங்களும் கூடுது
உன்னை தேடியே

பெண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆஹா ஆஆஹா
ஆஆஹா ஆஆஹா

ஆண் : ஓ நதியே நீ எங்கே
என்று கரைகள் தேட கூடாதா
நிலவே நீ எங்கே என்று
முகில்கள் தேட கூடாதா

பெண் : ஓ மழை இரவினில்
குயிலின் கீதம் துடிப்பதை
யார் அறிவார் கடல் மடியினில்
கிடக்கும் பலரின் கனவுகள்
யார் அறிவார்

ஆண் : அழகே நீ எங்கிருக்கிறாய்
வலித்தால் அன்பே நீ அங்கிருக்கிறாய்
உயிரே நீ என்ன செய்கிறாய்
உயிரின் உள்ளே வந்து செல்கிறாய்

பெண் : அன்பே எந்தன்
நெஞ்சம் எங்கே பூவின்
உள்ளே நிலவின் மேலே
தீயின் கீழே காற்றின்
வெளியே இல்லையே

பெண் : உந்தன் கண்ணில்
உந்தன் மூச்சில் உந்தன்
இரவில் உந்தன் நெஞ்சில்
உந்தன் கையில் உந்தன்
உயிரில் உள்ளதே

ஆண் : சிறகுகள் வந்தது
எங்கோ செல்ல இரவுகள்
தீர்ந்தது கண்ணில் மெல்ல
நினைவுகள் ஏங்குது உன்னை
காணவே

ஆண் : ஒரு இமை எங்கிலும்
தேனில் மூழ்க ஒரு இமை
மாத்திரம் வலியில் நோக
இடையினில் எப்படி கனவும்
காணுமோ

பெண் : உன்னை உன்னை
தாண்டி செல்ல கொஞ்ச
காலம் கொஞ்ச தூரம்
கொஞ்ச நேரம் கூட
என்னால் ஆகுமோ

பெண் : உன்னை உன்னை
தேடி தானே இந்த ஏக்கம்
இந்த பாதை இந்த பயணம்
இந்த வாழ்க்கை ஆனதோ



Siragugal Vanthathu Lyrics in English

Siragugal Vanthathu Varigal in Tamil

Other Song in Sarvam Album

Browse the complete film Sarvam songs lyrics.

Movie Sarvam
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Pa.Vijay
Singer Javed Ali, Madhushree

Lyrics Added by: Azhagiri

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.