Pogum Vazhigal Lyrics

Here is the Pogum Vazhigal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pogum Vazhigal Lyrics in English

Film / Album : Kuthiraivaal

Lyrics Writer : Uma Devi

Singer : Anthony Daasan

Music by : Pradeep Kumar , Maarten Visser

Male : Laala laala laalaa
Laal laala laalaalaaa
Laala laala laalaa
Laal laala laalaalaaa

Male : Pogum vazhigal engum
Dhaagam theerkkum solai naan
Vaazhum malaigal engum
Aruvi paadum geedham naan

Male : Aduthadhai ennaamal
Kidaippadhai pusidhingae
Anudhinam pasi kalaippaaruven

Male : Kaanum kaatchiyil
Yaavum maarudhae
Vaazhvin maayam enna

Male : Nokkam neengiyae
Yekkam indriyae
Vaazhum vindhai naanae

Male : Netrin ennangal
Maatru vannangal
Pesum minnal naanae

Male : Neeril nillungal
Vaanil sellungal
Yaavum unmai dhaanae

Male : Odum patchiyin
Paadhai sellungal
Pogum sorkkam dhaanae

Male : Kaatrai neekkiyae
Paattai paadungal
Koochchal raagam dhaanae

Male : Hahahaaa

Male : Veyil sirippilae
Enai thirakkiren
Mazhai thuliyilae
Enai thurakkiren

Male : Nettrin nadhi yaavumae
Naalai madai maaralam
Kanavin nijam yaavumae
Kaatril vidai thedalaam

Male : Neelum malaiyaagiren
Veezhum vidhaiyaagiren
Vergal enai thedalaam
Verum kaatril puyal seralaam

Male : Kaadaai perunkaadaai
Vaaraai nee vaaraai

Male : Irulinai pazhagidum podhu
Maraindhavai mulaithidum thozha
Kadhavugal thiranthidum podhu
Kadal ondru azhaithidum vaa vaa

Male : Aduthadhai ennaamal
Kidaippadhai pusidhingae
Anudhinam pasi kalaippaaruven

Male : Kaanum kaatchiyil
Yaavum maarudhae
Vaazhvin maayam enna

Male : Vaazhum sattangal
Vaazhvin vattangal
Yaavum meelvadhenna

Male : Nyaayam indriyae
Nyaayam ondraiyae
Neengal kaanbadhenna

Male : Maarum ondrilae
Naamum ondrena
Serndhaal inbam dhaanae

Male : Hahahahahaha


Pogum Vazhigal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kuthiraivaal

Lyrics Writer : Uma Devi

பாடகர்  : அந்தோணி தாசன்

இசை அமைப்பாளர் : பிரதீப் குமார் மற்றும் மார்டின் விஸ்ஸர்

ஆண் : லாலா லாலா லாலா….(4)

ஆண் : போகும் வழிகளெங்கும்
தாகம் தீர்க்கும் சோலை நான்
வாழும் மலைகள் எங்கும்
அருவி பாடும் கீதம் நான்

ஆண் : அடுத்ததை எண்ணாமல்
கிடைப்பதை புசித்திங்கே
அனுதினம் பசி களைப்பாறுவேன்

ஆண் : காணும் காட்சியில்
யாவும் மாறுதே
வாழ்வின் மாயம் என்ன

ஆண் : நோக்கம் நீங்கியே
ஏக்கம் இன்றியே
வாழும் விந்தை நானே

ஆண் : நேற்றின் எண்ணங்கள்
மாற்று வண்ணங்கள்
பேசும் மின்னல் நானே

ஆண் : நீரில் நில்லுங்கள்
வானில் செல்லுங்கள்
யாவும் உண்மை தானே

ஆண் : ஓடும் பட்சியின்
பாதை செல்லுங்கள்
போகும் சொர்க்கம் தானே

ஆண் : காற்றை நீக்கியே
பாட்டை பாடுங்கள்
கூச்சல் ராகம் தானே

ஆண் : ஹாஹாஹா …..

ஆண் : வெயில் சிரிப்பிலே
எனை திறக்கிறேன்
மழை துளியிலே
எனை துறக்கிறேன்

ஆண் : நேற்றின் நதி யாவுமே
நாளை மடை மாறலாம்
கனவின் நிஜம் யாவுமே
காற்றில் விடை தேடலாம்

ஆண் : நீளும் மலையாகிறேன்
வீழும் விதையாகிறேன்
வேர்கள் எனை தேடலாம்
வெறும் காற்றில் புயல் சேரலாம்

ஆண் : காடாய் பெருங்காடாய்
வாராய் நீ வாராய்

ஆண் : இருளினை பழகிடும் போது
மறைந்தவை முளைத்திடும் தோழா
கதவுகள் திறந்திடும் போது
கடல் ஒன்று அழைத்திடும் வா வா

ஆண் : அடுத்தை எண்ணாமல்
கிடைப்பதை புசித்திங்கே
அனுதினம் பசி களைப்பாறுவேன்

ஆண் : காணும் காட்சியில்
யாவும் மாறுதே
வாழ்வின் மாயம் என்ன

ஆண் : வாழும் சட்டங்கள்
வாழ்வின் வட்டங்கள்
யாவும் மீள்வதென்ன

ஆண் : நியாயம் இன்றியே
நியாயம் ஒன்றையே
நீங்கள் காண்பதென்ன

ஆண் : மாறும் ஒன்றிலே
நாமும் ஒன்றென
சேர்ந்தால் இன்பம் தானே

ஆண் : ஹாஹாஹா ….



Pogum Vazhigal Lyrics in English

Pogum Vazhigal Varigal in Tamil

Other Song in Kuthiraivaal Album

Browse the complete film Kuthiraivaal songs lyrics.

Movie Kuthiraivaal
Music Director Pradeep Kumar and Maarten Visser
Lyricist Uma Devi
Singer Anthony Daasan

Lyrics Added by: Sathurthika

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.