Sirithalum Neeyum Ondru Lyrics

Here is the Sirithalum Neeyum Ondru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sirithalum Neeyum Ondru Lyrics in English

Film / Album : Ponnukku Sethi Vanthachu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , S. N. Surrendar

Music by : Sankar Ganesh

Male : Sirithaalum neeyum ondru naanum ondru
Azhuthaalum nenjam ondru kannum ondru
Natppukkaaga vaazhum peru
Nammai polae mannil yaaru

Male : Moovarum povadhu orr vazhithaanena
Sollu sollu
Vaazhvilum thaazhvilum naam ini
Ondrena nillu nillu

Male : Sirithaalum neeyum ondru naanum ondru
Azhuthaalum nenjam ondru kannum ondru
Natppukkaaga vaazhum peru
Nammai polae mannil yaaru

Male : Ketta molaikkudhu meesai
Adhu pol thaan ingu aasai
Thaana valarudhu thozhaa
Valicha valikattum poda

Male : Kattugal kaavalai kadakkalaam
Sittugal pol engum parakkalaam
Vaazhum thaan illai noolum thaan illa
Pattam pol namma vaazhkkai thaan haei

Male : Sirithaalum neeyum ondru naanum ondru
Azhuthaalum nenjam ondru kannum ondru
Natppukkaaga vaazhum peru
Nammai polae mannil yaaru

Male : Moovarum povadhu orr vazhithaanena
Sollu sollu
Vaazhvilum thaazhvilum naam ini
Ondrena nillu nillu

Male : Sirithaalum neeyum ondru naanum ondru
Azhuthaalum nenjam ondru kannum ondru
Natppukkaaga vaazhum peru
Nammai polae mannil yaaru

Male : Oorukku oororu vaanam
Ulagathil undaa paaru
Aalukku aaloru ennam
Namakkul irukku kooru

Male : Endha endha naalilum ingu thaan
Ellamae moovarin pangu thaan
Vazhathaan vandhom vaazhathaan porom
Neramthaan vandhu serndhaan
Ohooo hooo hae hae haei

Male : Sirithaalum neeyum ondru naanum ondru
Azhuthaalum nenjam ondru kannum ondru
Natppukkaaga vaazhum peru
Nammai polae mannil yaaru

Male : Moovarum povadhu orr vazhithaanena
Sollu sollu
Vaazhvilum thaazhvilum naam ini
Ondrena nillu nillu
Lalalalalalalalallaa………….


Sirithalum Neeyum Ondru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ponnukku Sethi Vanthachu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். என். சுரேந்தர்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : சிரித்தாலும் நீயும் ஒன்று நானும் ஒன்று
அழுதாலும் நெஞ்சம் ஒன்று கண்ணும் ஒன்று
நட்புக்காக வாழும் பேரு
நம்மை போலே மண்ணில் யாரு

ஆண் : மூவரும் போவது ஓர் வழிதானென
சொல்லு சொல்லு
வாழ்விலும் தாழ்விலும் நாமினி
ஒன்றென நில்லு நில்லு

ஆண் : சிரித்தாலும் நீயும் ஒன்று நானும் ஒன்று
அழுதாலும் நெஞ்சம் ஒன்று கண்ணும் ஒன்று
நட்புக்காக வாழும் பேரு
நம்மை போலே மண்ணில் யாரு

ஆண் : கேட்டா மொளைக்குது மீசை
அதுபோல் தான் இங்கு ஆசை
தானா வளருது தோழா
வழிச்சா வழிக்காட்டும் போடா

ஆண் : கட்டுகள் காவலை கடக்கலாம்
சிட்டுகள் போல் எங்கும் பறக்கலாம்
வாலும்தான் இல்லை நூலும்தான் இல்ல
பட்டம் போல் நம்ம வாழ்க்கைதான் ஹேய்…

ஆண் : சிரித்தாலும் நீயும் ஒன்று நானும் ஒன்று
அழுதாலும் நெஞ்சம் ஒன்று கண்ணும் ஒன்று
நட்புக்காக வாழும் பேரு
நம்மை போலே மண்ணில் யாரு….

ஆண் : மூவரும் போவது ஓர் வழிதானென
சொல்லு சொல்லு
வாழ்விலும் தாழ்விலும் நாமினி
ஒன்றென நில்லு நில்லு

ஆண் : சிரித்தாலும் நீயும் ஒன்று நானும் ஒன்று
அழுதாலும் நெஞ்சம் ஒன்று கண்ணும் ஒன்று
நட்புக்காக வாழும் பேரு
நம்மை போலே மண்ணில் யாரு

ஆண் : ஊருக்கு ஊரொரு வானம்
உலகத்தில் உண்டா பாரு
ஆளுக்கு ஆளொரு எண்ணம்
நமக்குள் இருக்க கூறு

ஆண் : எந்தெந்த நாளிலும் இங்குதான்
எல்லாமே மொவரின் பங்குதான்
வாழத்தான் வந்தோம் வாழத்தான் போறோம்
நேரந்தான் வந்து சேரத்தான்
ஓஹோ ஹோ ஹே ஹே ஹேய்…

ஆண் : சிரித்தாலும் நீயும் ஒன்று நானும் ஒன்று
அழுதாலும் நெஞ்சம் ஒன்று கண்ணும் ஒன்று
நட்புக்காக வாழும் பேரு
நம்மை போலே மண்ணில் யாரு….

ஆண் : மூவரும் போவது ஓர் வழிதானென
சொல்லு சொல்லு
வாழ்விலும் தாழ்விலும் நாமினி
ஒன்றென நில்லு நில்லு
லாலாலலலலலலாலா…….



Sirithalum Neeyum Ondru Lyrics in English

Sirithalum Neeyum Ondru Varigal in Tamil

Other Song in Ponnukku Sethi Vanthachu Album

Browse the complete film Ponnukku Sethi Vanthachu songs lyrics.

Movie Ponnukku Sethi Vanthachu
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S. N. Surrendar

Lyrics Added by: Kallaikoovan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.