Sola Karudhu Aaduthu Lyrics

Here is the Sola Karudhu Aaduthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sola Karudhu Aaduthu Lyrics in English

Film / Album : Oruthi Mattum Karaiyinile

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Chola karuthu aaduthu
Cholai kuyilu paaduth
Aasai irukkum manasa pola

Male : Chola karuthu aaduthu
Cholai kuyilu paaduth
Aasai irukkum manasa pola

Male : Oru vaala vayasu vaaduhu
Vasam pudichchu theduthu
Vayalil aadum payirai pola

Male : Dhenam saayangaalam neram
Thaagam vanthu serum
Theerkka vaadi neerai pola

Male : Chola karuthu aaduthu
Cholai kuyilu paaduth
Chola karuthu aaduthu
Cholai kuyilu paaduth
Aasai irukkum manasa pola

Female : Vedhaichchen manasukkullae
En maman vidhaikkira nenaippugala
Rasichchen vayasupulla
Unnoda ragasiya kanavugalai
En mama maganae theduna varamae
Engapaaru marumaganae

Male : En manasukkullum oru nenappirukku
Nalla vedhavedhappaa oru anaippirukku
Nee paaththaa pothum kettaa pothum
Udane naan tharuven

Male : Chola karuthu aaduthu
Cholai kuyilu paaduth
Aasai irukkum manasa pola

Male : Oru vaala vayasu vaaduhu
Vasam pudichchu theduthu
Vayalil aadum payirai pola

Male : Dhenam saayangaalam neram
Thaagam vanthu serum
Theerkka vaadi neerai pola

Male : Pasiye edukkavillai
Adi kiliyae padithen orakkam varala
Sirichchaa periya thollai em maanae
Silirkkuthu manasukkullae

Male : Unna nenaichchaa inippu nedhamum thavippu
Nenjoda saerntha mullai
Female : Nee nenaippathu pola naan nenaichathundu
Antha nimmathil ennai maranthathundu
Un madiyilae saanju manam pol thoonga
Manasula nenappirukku

Male : Chola karuthu aaduthu
Cholai kuyilu paaduth
Aasai irukkum manasa pola

Male : Oru vaala vayasu vaaduhu
Vasam pudichchu theduthu
Vayalil aadum payirai pola

Male : Dhenam saayangaalam neram
Thaagam vanthu serum
Theerkka vaadi neerai pola

Female : Chola karuthu aaduthu
Male : Hae hae Cholai kuyilu paaduth
Female : Oo….oo…chola karuthu aaduthu
Male : Hae hae Cholai kuyilu paaduth
Both : Aasai irukkum manasa pola


Sola Karudhu Aaduthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oruthi Mattum Karaiyinile

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : சோளக் கருது ஆடுது
சோலைக் குயிலு பாடுது
ஆசை இருக்கும் மனசப் போல

ஆண் : சோளக் கருது ஆடுது
சோலைக் குயிலு பாடுது
ஆசை இருக்கும் மனசப் போல

ஆண் : ஒரு வால வயசு வாடுது
வாசம் புடிச்சு தேடுது
வயலில் ஆடும் பயிரைப் போல

ஆண் : தெனம் சாயங்காலம் நேரம்
தாகம் வந்து சேரும்
தீர்க்க வாடி நீரைப் போல….

ஆண் : சோளக் கருது ஆடுது
சோலைக் குயிலு பாடுது
சோளக் கருது ஆடுது
சோலைக் குயிலு பாடுது
ஆசை இருக்கும் மனசப் போல

பெண் : வெதச்சேன் மனசுக்குள்ளே
என் மாமன் விதைக்கிற நெனப்புகள
ரசிச்சேன் வயசுப் புள்ள
உன்னோட ரகசிய கனவுகளை
என் மாமா மகனே தேடுன வரமே
எங்கப்பாரு மருமகனே

ஆண் : என் மனசுக்குள்ளும் ஒரு நெனப்பிருக்கு
நல்ல வெதவெதப்பா ஒரு அணைப்பிருக்கு
நீ பாத்தா போதும் கேட்டா போதும்
உடனே நான் தருவேன்……

பெண் : சோளக் கருது ஆடுது
சோலைக் குயிலு பாடுது
ஆசை இருக்கும் மனசப் போல

பெண் : ஒரு வால வயசு வாடுது
வாசம் புடிச்சு தேடுது
வயலில் ஆடும் பயிரைப் போல

பெண் : தெனம் சாயங்காலம் நேரம்
தாகம் வந்து சேரும்
தீர்க்க வாடி நீரைப் போல….

ஆண் : பசியே எடுக்கவில்லை
அடி கிளியே படுத்தேன் ஒறக்கம் வரல
சிரிச்சா பெரிய தொல்லை எம் மானே
சிலிர்க்குது மனசுக்குள்ளே

ஆண் : உன்ன நெனச்சா இனிப்பு நெதமும் தவிப்பு
நெஞ்சோட சேர்ந்த முல்லை
பெண் : நீ நெனைப்பது போல் நான் நெனச்சதுண்டு
அந்த நிம்மதியில் எனை மறந்ததுண்டு
உன் மடியிலே சாஞ்சு மனம் போல் தூங்க
மனசுல நெனப்பிருக்கு…….

ஆண் : சோளக் கருது ஆடுது
சோலைக் குயிலு பாடுது
ஆசை இருக்கும் மனசப் போல

பெண் : ஒரு வால வயசு வாடுது
வாசம் புடிச்சு தேடுது
வயலில் ஆடும் பயிரைப் போல

பெண் : தெனம் சாயங்காலம் நேரம்
தாகம் வந்து சேரும்
தீர்க்க வாடி நீரைப் போல….

பெண் : சோளக் கருது ஆடுது
ஆண் : ஹே ஹே சோலைக் குயிலு பாடுது
பெண் : ஓ….ஓ….சோளக் கருது ஆடுது
ஆண் : சோலைக் குயிலு பாடுது
இருவர் : ஆசை இருக்கும் மனசப் போல



Sola Karudhu Aaduthu Lyrics in English

Sola Karudhu Aaduthu Varigal in Tamil

Other Song in Oruthi Mattum Karaiyinile Album

Browse the complete film Oruthi Mattum Karaiyinile songs lyrics.

Movie Oruthi Mattum Karaiyinile
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Lithurshan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.