Sollap Pona Lyrics

Here is the Sollap Pona Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sollap Pona Lyrics in English

Film / Album : Aasai Alaigal

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : S. V. Ponnusamy

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Solla ponaa kobikkiraan
Sollaavittaa maattikkiraan
Solla ponaa kobikkiraan
Sollaavittaa maattikkiraan

Male : Nallatha pesi nallatha kettu
Nallatha senjaath thappaa
Konjam nallatha senjaath thappaa

Male : Nallatha pesi nallatha kettu
Nallatha senjaath thappaa
Konjam nallatha senjaath thappaa

Male : Kallaththanaththaiyum kalanthu pesa
Kaththu kittaathaan madhippaa
Kallaththanaththaiyum kalanthu pesa
Kaththu kittaathaan madhippaa

Male : Solla ponaa kobikkiraan
Sollaavittaa maattikkiraan

Male : Kumbidum kaiyil kaththiyirukkum
Maranthidaatahe thambi
Idhai maranthidaathae thambi

Male : Kumbidum kaiyil kaththiyirukkum
Maranthidaatahe thambi
Idhai maranthidaathae thambi

Male : Unnai vaazhththum sollil vanjamirukkum
Vizhunthidaathae nambi
Unnai vaazhththum sollil vanjamirukkum
Vizhunthidaathae nambi….nambi….nambi….

Male : Solla ponaa kobikkiraan
Sollaavittaa maattikkiraan

Male : Naalu kaasu vachchirunthaaththaan
Ulagam unnai madhikkum
Intha ulagam unnai madhikkum

Male : Naalu kaasu vachchirunthaaththaan
Ulagam unnai madhikkum
Intha ulagam unnai madhikkum

Male : Nallaa vaazhnthu kettu ponaa
Naayum paarththu sirikkum
Nallaa vaazhnthu kettu ponaa
Naayum paarththu sirikkum….sirikkum….sirikkum….

Male : Solla ponaa kobikkiraan
Sollaavittaa maattikkiraan
Solla ponaa kobikkiraan
Sollaavittaa maattikkiraan


Sollap Pona Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aasai Alaigal

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர் : எஸ். வி. பொன்னுசாமி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : சொல்லப் போனா கோபிக்கிறான்
சொல்லா விட்டா மாட்டிக்கிறான்
சொல்லப் போனா கோபிக்கிறான்
சொல்லா விட்டா மாட்டிக்கிறான்

ஆண் : நல்லதப் பேசி நல்லதக் கேட்டு
நல்லதச் செஞ்சாத் தப்பா
கொஞ்சம் நல்லதச் செஞ்சாத் தப்பா

ஆண் : நல்லதப் பேசி நல்லதக் கேட்டு
நல்லதச் செஞ்சாத் தப்பா
கொஞ்சம் நல்லதச் செஞ்சாத் தப்பா

ஆண் : கள்ளத்தனத்தையும் கலந்து பேசக்
கத்துக் கிட்டாதான் மதிப்பா…
கள்ளத்தனத்தையும் கலந்து பேசக்
கத்துக் கிட்டாதான் மதிப்பா…

ஆண் : சொல்லப் போனா கோபிக்கிறான்
சொல்லா விட்டா மாட்டிக்கிறான்

ஆண் : கும்பிடும் கையில் கத்தியிருக்கும்
மறந்திடாதே தம்பி
இதை மறந்திடாதே தம்பி

ஆண் : கும்பிடும் கையில் கத்தியிருக்கும்
மறந்திடாதே தம்பி
இதை மறந்திடாதே தம்பியோ

ஆண் : உன்னை வாழ்த்தும் சொல்லில் வஞ்சமிருக்கும்
விழுந்திடாதே நம்பி…
உன்னை வாழ்த்தும் சொல்லில் வஞ்சமிருக்கும்
விழுந்திடாதே நம்பி…நம்பி…நம்பி…

ஆண் : சொல்லப் போனா கோபிக்கிறான்
சொல்லா விட்டா மாட்டிக்கிறான்

ஆண் : நாலு காசு வச்சிருந்தாத்தான்
உலகம் உன்னை மதிக்கும்
இந்த உலகம் உன்னை மதிக்கும்

ஆண் : நாலு காசு வச்சிருந்தாத்தான்
உலகம் உன்னை மதிக்கும்
இந்த உலகம் உன்னை மதிக்கும்

ஆண் : நல்லா வாழ்ந்து கெட்டுப் போனா
நாயும் பார்த்துச் சிரிக்கும்……
நல்லா வாழ்ந்து கெட்டுப் போனா
நாயும் பார்த்துச் சிரிக்கும்……சிரிக்கும்……சிரிக்கும்……

ஆண் : சொல்லப் போனா கோபிக்கிறான்
சொல்லா விட்டா மாட்டிக்கிறான்
சொல்லப் போனா கோபிக்கிறான்
சொல்லா விட்டா மாட்டிக்கிறான்



Sollap Pona Lyrics in English

Sollap Pona Varigal in Tamil

Other Song in Aasai Alaigal Album

Browse the complete film Aasai Alaigal songs lyrics.

Movie Aasai Alaigal
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer S. V. Ponnusamy

Lyrics Added by: Arshan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.