Nila Kaigirathu Male Lyrics

Here is the Nila Kaigirathu Male Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nila Kaigirathu Male Lyrics in English

Film / Album : Indira

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Hariharan

Music by : A. R. Rahman

Male : Hmmm…mmm…mmm
Aaaa…aaa…aaa…
Aaaa….aaa….aaa…
Aaa…aa…aaa…aaa….

Male : Nila kaaigirathu
Niram theigirathu
Yaarum rasikkavillaiyae
Indha kangal mattum
Unnai kaanum

Male : Thendral pogindrathu
Solai sirikkindrathu
Yaarum sugikkavillaiyae
Indha kaigal mattum
Unnai theendum

Male : Kaatru veesum
Veyil kaayum kaayum
Athil maatram yedhum illaiyae
Aaaaaa… vaanum mannum
Nammai vaazha chollum
Andha vaazhthu oyavillai
Endrendrum vaanil

Male : Nila kaaigirathu
Niram theigirathu
Yaarum rasikkavillaiyae
Indha kangal mattum
Unnai kaanum

Male : Adho poginradhu
Kaanal megam
Mazhaiyai kaanavillaiyae
Idho ketkindradhu
Kuyilin sogam
Isaiyum ketkavillaiyae

Male : Indha bhoomiyae poovanam
Endhan poovidhazh sarugudhae
Indha vaazhkaiyae seedhanam
Adhil jeevanae povadhen

Male : Nila kaaigirathu
Niram theigirathu
Yaarum rasikkavillaiyae
Indha kangal mattum
Unnai kaanum

Male : Thendral pogindrathu
Solai sirikkindrathu
Yaarum sugikkavillaiyae
Indha kaigal mattum
Unnai theendum

Male : Kaatru veesum
Veyil kaayum kaayum
Athil maatram yedhum illaiyae
Aaaaaa… vaanum mannum
Nammai vaazha chollum
Andha vaazhthu oyavillai
Endrendrum vaanil

Male : Nila kaaigirathu
Niram theigirathu
Yaarum rasikkavillaiyae
Indha kangal mattum
Unnai kaanum

Male : Hmmm…mmm…mmm..
Aaa…aaa…aaa…
Aaa…aa…aaa…
Aaa…aa…aaa…aaa…


Nila Kaigirathu Male Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Indira

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : ஏ . ஆர் . ரஹ்மான்

ஆண் : ஹ்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்
ஆஆ … ஆஅ.. ஆஅ…
ஆஆ … ஆஅ.. ஆஅ…
ஆஆ… ஆ …ஆஅ…ஆஅ…

ஆண் : நிலா காய்கிறது
நேரம் தேய்கிறது
யாரும் ரசிக்கவில்லையே…
இந்த கண்கள் மட்டும்
உன்னை காணும்…

ஆண் : தென்றல் போகின்றது
சோலை சிரிக்கின்றது
யாரும் சுகிக்கவில்லையே…
சின்ன கைகள் மட்டும்
உன்னை தீண்டும்…

ஆண் : காற்று வீசும் வெய்யில்
காயும் காயும்
அதில் மாற்றம் ஏதும் இல்லையே …
ஆஆ..வானும் மண்ணும்
நம்மை வாழ சொல்லும்
அந்த வாழ்த்து ஓயவில்லையே
என்றென்றும் வானில்…

ஆண் : நிலா காய்கிறது
நேரம் தேய்கிறது
யாரும் ரசிக்கவில்லையே…
இந்த கண்கள் மட்டும்
உன்னை காணும்…

ஆண் : அதோ போகின்றது
கானல் மேகம்
மழையை காணவில்லையே
இதோ கேட்கின்றது
குயிலின் சோகம்
இசையும் கேட்கவில்லையே…

ஆண் : இந்த பூமியே பூவனம்
எந்தன் பூவிதழ் சருகுதே
இந்த வாழ்க்கையே சீதனம்
அதில் ஜீவனே போவதேன்

ஆண் : நிலா காய்கிறது
நேரம் தேய்கிறது
யாரும் ரசிக்கவில்லையே…
இந்த கண்கள் மட்டும்
உன்னை காணும்…

ஆண் : தென்றல் போகின்றது
சோலை சிரிக்கின்றது
யாரும் சுகிக்கவில்லையே…
சின்ன கைகள் மட்டும்
உன்னை தீண்டும்…

ஆண் : காற்று வீசும் வெய்யில்
காயும் காயும்
அதில் மாற்றம் ஏதும் இல்லையே …
ஆஆ..வானும் மண்ணும்
நம்மை வாழ சொல்லும்
அந்த வாழ்த்து ஓயவில்லையே
என்றென்றும் வானில்..

ஆண் : நிலா காய்கிறது
நேரம் தேய்கிறது
யாரும் ரசிக்கவில்லையே…
இந்த கண்கள் மட்டும்
உன்னை காணும்…

ஆண் : ஹ்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்
ஆஆ … ஆஅ.. ஆஅ…
ஆஆ … ஆஅ.. ஆஅ…
ஆஆ… ஆ …ஆஅ…ஆஅ…



Nila Kaigirathu Male Lyrics in English

Nila Kaigirathu Male Varigal in Tamil

Other Song in Indira Album

Browse the complete film Indira songs lyrics.

Movie Indira
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Hariharan

Lyrics Added by: Nanthanu

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.