Sollividava Lyrics

Here is the Sollividava Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sollividava Lyrics in English

Film / Album : Sollividava

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Sathya Prakash , Harini

Music by : Jassie Gift

Male : Sollividava
Sollividava..aa…
Unmai muzhudhum
Sollividava…

Male : Vizhiyilae thekiya bhashaigalai
Viralilae addakiya aasaigalai
Nenjilae pootiya osaigalai
Sollividava…aa….

Male : Nenjae…
Adhai solla vidu nenjae
Vazhi adaipadhu yen
Mozhi thadupadhu yen
Enai kirukan aakadhae
Adhai maraikka koodadhae

Male : Thozhan yena vedam
Tholil adhu baaram
Ennulae vaanam – ena
Thondridum ondrinai sollidava

Female : Kallai en thotram
Ullae neer ottam
En ullae aazhiyana
Pongidum ondrinai sollidava

Male : Mouna saalai kadandhu
Saththam ittu yaavum sollividava

Male : Nenjae…
Adhai solla vidu nenjae
Vazhi adaipadhu yen
Mozhi thadupadhu yen
Enai kirukan aakadhae
Adhai maraikka koodadhae

Female : Sollividavaa..aa..
Sollividavaa…
Sollividavaa…aa…

Female : Dhaagam avan kannil
Megham naan vinnil
Naan sorkkal pozhigayilae
Aaviyendraigiyae maraivadhu yen

Male : Theeyai aval munnae
Poovo en pinnae
Kai neetti tharugayilae
Kaatrinil poo adhu karaivadhu yen

Female : Indru sollividavaa
Jenmam sila thaandi
Sollividavaa…aa…

Female : Nenjae…
Adhai solla vidu nenjae
Vazhi adaipadhu yen
Mozhi thadupadhu yen
Enai kiruki aakadhae
Adhai maraikka koodadhae

Female : Sollividava…aa…
Sollividava…
Unmai muzhudhum
Sollividava…aa…

Female : Veliyilum porkkala bhoomiyada
Manadhumae porkkalam aanadhada
Varthaigal ennai kolludhuda
Sollividava…aa….


Sollividava Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sollividava

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : ஹரிணி

பாடகர் : சத்ய பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஜெஸி கிப்ட்

ஆண் : சொல்லி விடவா
சொல்லி விடவா ஆ
உண்மை முழுதும்
சொல்லி விடவா

ஆண் : விழியிலே
தேக்கிய பாஷைகளை
விரலிலே அடக்கிய
ஆசைகளை நெஞ்சிலே
பூட்டிய ஓசைகளை
சொல்லிவிடவா ஆ

ஆண் : நெஞ்சே அதை
சொல்ல விடு நெஞ்சே
வழி அடைப்பது ஏன்
மொழி தடுப்பது ஏன்
என்னை கிறுக்கன்
ஆக்காதே அதை
மறைக்க கூடாதே

ஆண் : தோழன் என வேடம்
தோளில் அது பாரம் என்னுளே
வானம் என தோன்றிடும்
ஒன்றினை சொல்லிடவா

பெண் : கல்லாய் என்
தோற்றம் உள்ளே நீர்
ஓட்டம் என் உள்ளே
ஆழியான பொங்கிடும்
ஒன்றினை சொல்லிடவா

ஆண் : மௌன சாலை
கடந்து சத்தம் இட்டு
யாவும் சொல்லிவிடவா

ஆண் : நெஞ்சே அதை
சொல்ல விடு நெஞ்சே
வழி அடைப்பது ஏன்
மொழி தடுப்பது ஏன்
என்னை கிறுக்கன்
ஆக்காதே அதை
மறைக்க கூடாதே

பெண் : சொல்லிவிடவா
சொல்லிவிடவா
சொல்லிவிடவா

பெண் : தாகம் அவன்
கண்ணில் மேகம் நான்
விண்ணில் நான் சொற்கள்
பொழிகையிலே ஆவி
என்றாகியே மறைவது ஏன்

ஆண் : தீயாய் அவள்
முன்னே பூவோ என்
பின்னே கை நீட்டி
தருகையிலே காற்றினில்
பூ அது கரைவது ஏன்

பெண் : இன்று சொல்லிவிடவா
ஜென்மம் சில தாண்டி
சொல்லிவிடவா

பெண் : நெஞ்சே அதை
சொல்ல விடு நெஞ்சே
வழி அடைப்பது ஏன்
மொழி தடுப்பது ஏன்
என்னை கிறுக்கி
ஆக்காதே அதை
மறைக்க கூடாதே

பெண் : சொல்லிவிடவா
சொல்லிவிடவா உண்மை
முழுதும் சொல்லி விடவா

பெண் : வெளியிலும்
போர்க்கள பூமியடா
மனதுமே போர்க்களம்
ஆனதடா வார்த்தைகள்
என்னை கொல்லுதுடா
சொல்லிவிடவா



Sollividava Lyrics in English

Sollividava Varigal in Tamil

Other Song in Sollividava Album

Browse the complete film Sollividava songs lyrics.

Movie Sollividava
Music Director Jassie Gift
Lyricist Madhan Karky
Singer Harini, Sathya Prakash

Lyrics Added by: Dhuvaaraka

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.