Thuvalum Kodi Idaiyal Lyrics

Here is the Thuvalum Kodi Idaiyal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thuvalum Kodi Idaiyal Lyrics in English

Film / Album : Karumaiyil Orr Azhahu

Lyrics Writer : Gnaaniyaar

Singers : Vani Jayaram , P. Jayachandran

Music by : Agasthiar

Male : Thuvazhum kodi idaiyal
Virainthu selvadhu engoo
Female : Ohoo
Male : Thuvazhum kodi idaiyal
Virainthu selvadhu engoo
Pavalam un maeni kondu
Eriyum madhiyai viratavoo

Male : Thuvazhum kodi idaiyal
Virainthu selvadhu engoo

Female : Mayangum neram kandu
Padhungi vandhathu edharkko
Mannava aa aa aa
Mayangum neram kandu
Padhungi vandhathu edharkko
Mannava ennai paarkkava
Udhatodu udhadu pesava

Male : Pesava

Male : Kankanda un azhagai
Kai alla thudikkindrathu
Female : Ahaa…aa…aa….aa…aa…
Male : Kankanda un azhagai
Kai alla thudikkindrathu
Vinn kaana un paruvathai
Naan kolla thudikkindren

Female : Unakkendru pirantha naan
Male : Ahaa…aa…
Female : Enakkendru vaazha mudiyuma
Male : Ahaa…aa…
Female : Unakkendru pirantha naan
Enakkendru vaazha mudiyuma
Koduthen ennai unakku
Eduthu sootti koll deva aa aa aa

Male : Thuvazhum kodi idaiyal
Female : Ahaa
Male : Virainthu selvadhu engoo
Female : Hmm
Male : Pavalam un maeni kondu
Eriyum madhiyai viratavoo

Both : Lalalalala laa lala laa
Lalalalala laa lala laa laa (3)


Thuvalum Kodi Idaiyal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karumaiyil Orr Azhahu

Lyrics Writer : Gnaaniyaar

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : அகஸ்தியர்

ஆண் : துவளும் கொடி இடையாள்
விரைந்து செல்வது எங்கோ
பெண் : ஓஹோ….
ஆண் : துவளும் கொடி இடையாள்
விரைந்து செல்வது எங்கோ
பவளம் உன் மேனி கொண்டு
எரியும் மதியை விரட்டவோ……

ஆண் : துவளும் கொடி இடையாள்
விரைந்து செல்வது எங்கோ

பெண் : மயங்கும் நேரம் கண்டு
பதுங்கி வந்தது எதற்கோ
மன்னவா…….ஆ……ஆ…….ஆ….
மயங்கும் நேரம் கண்டு
பதுங்கி வந்தது எதற்கோ
மன்னவா என்னைப் பார்க்கவா
உதட்டோடு உதடு பேசவா…..

ஆண் : பேசவா

ஆண் : கண்கண்ட உன் அழகை
கை அள்ளத் துடிக்கின்றது
பெண் : ஆஹா…..ஆ….ஆஅ……ஆ…..ஆ….
ஆண் : கண்கண்ட உன் அழகை
கை அள்ளத் துடிக்கின்றது
விண்காணா உன் பருவத்தை
நான் கொள்ள துடிக்கிறேன்

பெண் : உனக்கென்று பிறந்த நான்
ஆண் : ஆஹா….ஆ….
பெண் : எனக்கென்று வாழ முடியுமா
ஆண் : ஆஹா….ஆ….
பெண் : உனக்கென்று பிறந்த நான்
எனக்கென்று வாழ முடியுமா
கொடுத்தேன் என்னை உனக்கு
எடுத்து சூட்டிக் கொள்
தேவா…….ஆ…….ஆ…..ஆ……

ஆண் : துவளும் கொடி இடையாள்
பெண் :ஆஹா….
ஆண் : விரைந்து செல்வது எங்கோ
பெண் : ஹ்ம்ம்
ஆண் : பவளம் உன் மேனி கொண்டு
எரியும் மதியை விரட்டவோ……

இருவர் : லலலலல லா லலலா
லலலல லா லல லா லா (3)



Thuvalum Kodi Idaiyal Lyrics in English

Thuvalum Kodi Idaiyal Varigal in Tamil

Other Song in Karumaiyil Orr Azhahu Album

Browse the complete film Karumaiyil Orr Azhahu songs lyrics.

Movie Karumaiyil Orr Azhahu
Music Director Agasthiar
Lyricist Gnaaniyaar
Singer P. Jayachandran, Vani Jairam

Lyrics Added by: Kuvana

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.