Sonthangale Lyrics

Here is the Sonthangale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sonthangale Lyrics in English

Film / Album : Ini Oru Sudhanthiram

Lyrics Writer : Nagai Swaminathan

Singer : M. S. Vishwanathan

Music by : Gangai Amaran

Male : Sondhangale bandhangale
Soga sumai thaangiyae
Kaalam viraindhodudhu
Thunbangalil neendhiyae
Indha manam vadudhu
Kaneeeerum sogam paaduthu
Sondhangale bandhangale

Male : Manjalukkum maalaikkum
Indru enna aanadhu
Nenjil vandha inbamoo
Vandha vazhi ponadhu

Male : Oru konjum kili
Thananthani kootukkul yengudhu
Than kannirandil vellamena
Gangai nadhi pongudhu
Pona vazhi paadhai theduthu indru
Sondhangale bandhangale

Male : Dhaagam konda maanidan
Thannai mattum paarkiraan
Gnyaanam vandha podhilum
Kelvi mattum ketkkiraan

Male : Than pillaikutti vazha mattum
Sothukkalai serkkiraan
Thaan ulla mattum oor ulagai
Verulagaai paarkkiraan
Thanthanaikkum vazhndhu saagiraan ingae

Male : Sondhangale bandhangale
Soga sumai thaangiyae
Kaalam viraindhodudhu
Thunbangalil neendhiyae
Indha manam vadudhu
Kaneeeerum sogam paaduthu

Male : Sondhangale bandhangale
Soga sumai thaangiyae
Kaalam viraindhodudhu
Thunbangalil neendhiyae
Indha manam vadudhu


Sonthangale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ini Oru Sudhanthiram

Lyrics Writer : Nagai Swaminathan

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : சொந்தங்களே பந்தங்களே
சோகச் சுமை தாங்கியே
காலம் கரைந்தோடுது
துன்பங்களில் நீந்தியே இந்த மனம் வாடுது
கண்ணீரும் சோகம் பாடுது
சொந்தங்களே பந்தங்களே….

ஆண் : மஞ்சளுக்கும் மாலைக்கும்
இன்று என்ன ஆனது
நெஞ்சில் வந்த இன்பமோ
வந்த வழி போனது

ஆண் : ஒரு கொஞ்சும் கிளி
தன்னந்தனி கூட்டுக்குள்ளே ஏங்குது
தன் கண்ணிரெண்டில் வெள்ளமென
கங்கை நதி பொங்குது
போன வழி பாதை தேடுது இன்று
சொந்தங்களே பந்தங்களே….

ஆண் : தாகம் கொண்ட மானிடன்
தன்னை மட்டும் பார்க்கிறான்
ஞானம் வந்த போதிலும்
கேள்வி மட்டும் கேட்கிறான்

ஆண் : தன் பிள்ளைக்குட்டி வாழ மட்டும்
சொத்துக்களை சேர்கிறான்
தான் உள்ள மட்டும் ஊர் உலகை
வேறுலகாய் பார்க்கிறான்
தந்தனைக்கும் வாழ்ந்து சாகிறான் இங்கே

ஆண் : சொந்தங்களே பந்தங்களே
சோகச் சுமை தாங்கியே
காலம் கரைந்தோடுது
துன்பங்களில் நீந்தியே
இந்த மனம் வாடுது
கண்ணீரும் சோகம் பாடுது

ஆண் : சொந்தங்களே பந்தங்களே
சோகச் சுமை தாங்கியே
காலம் கரைந்தோடுது
துன்பங்களில் நீந்தியே
இந்த மனம் வாடுது…..



Sonthangale Lyrics in English

Sonthangale Varigal in Tamil

Other Song in Ini Oru Sudhanthiram Album

Browse the complete film Ini Oru Sudhanthiram songs lyrics.

Movie Ini Oru Sudhanthiram
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Nagai Swaminathan
Singer M.S.Viswanathan

Lyrics Added by: Reyashan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.