Summa Summa Enna Paathu Lyrics

Here is the Summa Summa Enna Paathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Summa Summa Enna Paathu Lyrics in English

Film / Album : En Thangachi Padichava

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Sailaja

Music by : Gangai Amaran

Male : Chumma chumma enna paaththu paaththu
Kannaala izhukkaathae
Adi yammaa yammaa intha kaala manasu
Chummaavum irukkaathae
Naan karpoornthaan en munnaalathaan
Oru kadhal neruppu hoi

Female : Kannaa kannaa
Ada ippothu enakku kalayaana vayasaachu
Ada unnaalathaan en aasai manasu
Yaedhetho polaachchu
Naan karpoornthaan en munnaalathaan
Oru kadhal neruppu hoi

Male : Chumma chumma enna paaththu paaththu
Kannaala izhukkaathae hae
Female : Ada unnaalathaan en aasai manasu
Yaedhetho polaachchu….

Male : Poovaana meani
Female : Mhheem
Male : Naanippo theni
Female : Mhheem
Male : Thaenunna naanum varalaamaa…aaha haa

Female : Nee podu thaali….
Male : Mhheem
Female : Aahaa…
Female : Thaenalli thaaraen vaa mama

Male : Paai potu paduththaa thookkam varaathu….haa
Vidinjaalum kooda yaekkam vidaathu
Female : Haei naan kooda mama
Un pol thookkam kettu ponaenae

Male : Chumma chumma enna paaththu paaththu
Kannaala izhukkaathae
Adi yammaa yammaa intha kaala manasu
Chummaavum irukkaathae…

Female : Kannaa kannaa
Ada ippothu enakku kalyaana vayasaachchu
Ada unnaalathaan yaen aasa manasu
Yaedhetho polaachchu….

Female : Aalaana naanu….
Male : Mheem
Female : Azhagaana maanu
Male : Aahaah
Female : Arankera neram kettanae

Male : Adhukkagaththaanae
Female : Ooho
Male : Un maman nanae
Female : Ooho
Male : Achchaaram ippo pottaenae

Female : Alamela thalladum oru thoni
Adhuthaanae pennoda ila meni
Male : Hae oorkolam pogum naala
Paaththu kaaththu ninanaenae

Female : Kannaa kannaa
Ada ippothu enakku kalayaana vayachaachchu
Ada unnaalaththaan
En aasa manasu yaedhetho polaachchu
Naan karpooranthaan en munnaalathaan
Oru kadhal neruppu….hoi

Male : Chumma chummaa enna paaththu paaththu
Kannaala izhukkaathae
Adi yammaa yammaa intha kaala manasu
Chummaavum irukkaathae…


Summa Summa Enna Paathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : En Thangachi Padichava

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : சும்மா சும்மா என்ன பாத்து பாத்து
கண்ணால இழுக்காதே
அடி யம்மா யம்மா இந்த காள மனசு
சும்மாவும் இருக்காதே
நான் கற்பூரந்தான் என் முன்னாலதான்
ஒரு காதல் நெருப்பு ஹோய்

பெண் : கண்ணா கண்ணா
அட இப்போது எனக்கு கல்யாண வயசாச்சு
அட உன்னாலத்தான் என் ஆச மனசு
ஏதேதோ போலாச்சு
நான் கற்பூரந்தான் என் முன்னாலதான்
ஒரு காதல் நெருப்பு ஹோய்

ஆண் : சும்மா சும்மா என்ன பாத்து பாத்து
கண்ணால இழுக்காதே ஹே
பெண் : அட உன்னாலத்தான் என் ஆச மனசு
ஏதேதோ போலாச்சு..

ஆண் : பூவான மேனி….
பெண் : ம்ஹூம்
ஆண் : நானிப்போ தேனீ….
பெண் : ம்ஹூம்
ஆண் : தேனுண்ண நானும் வரலாமா…ஆஹ ஹா

பெண் : நீ போடு தாலி…..
ஆண் : ம்ஹூம்
பெண் : கிடையாது வேலி….
ஆண் : ஆஹா….
பெண் : தேனள்ளி தாரேன் வா மாமா….

ஆண் : பாய் போட்டு படுத்தா தூக்கம் வராது …..ஹா..
விடிஞ்சாலும் கூட ஏக்கம் விடாது
பெண் : ஹேய் நான் கூட மாமா
உன் போல் தூக்கம் கெட்டு போனேனே

ஆண் : ஏ சும்மா சும்மா என்ன பாத்து பாத்து
கண்ணால இழுக்காதே
அடி யம்மா யம்மா இந்த காள
மனசு சும்மாவும் இருக்காதே..

பெண் : கண்ணா கண்ணா
அட இப்போது எனக்கு கல்யாண வயசாச்சு
அட உன்னாலத் தான் ஏன் ஆச மனசு
ஏதேதோ போலாச்சு..

பெண் : ஆளான நானு….
ஆண் : ம்ஹூம்
பெண் : அழகான மானு….
ஆண் : ஆஹாஹ்
பெண் : அரங்கேற நேரம் கேட்டேனே…

ஆண் : அதுக்காகத்தானே….
பெண் : ஓஹோ
ஆண் : உன் மாமன் நானே….
பெண் : ஓஹோ
ஆண் : அச்சாரம் இப்போ போட்டேனே…

பெண் : அல மேல தள்ளாடும் ஒரு தோணி…
அது தானே பெண்ணோட இள மேனி…
ஆண் : ஹே ஊர்கோலம் போகும் நாள
பாத்து காத்து நின்னேனே

பெண் : கண்ணா கண்ணா
அட இப்போது எனக்கு கல்யாண வயசாச்சு
அட உன்னாலத்தான்
என் ஆச மனசு ஏதேதோ போலாச்சு
நான் கற்பூரந்தான் என் முன்னால தான்
ஒரு காதல் நெருப்பு….ஹோய்

ஆண் : சும்மா சும்மா என்ன பாத்து பாத்து
கண்ணால இழுக்காதே
அடி யம்மா யம்மா இந்த காள மனசு
சும்மாவும் இருக்காதே…..



Summa Summa Enna Paathu Lyrics in English

Summa Summa Enna Paathu Varigal in Tamil

Other Song in En Thangachi Padichava Album

Browse the complete film En Thangachi Padichava songs lyrics.

Movie En Thangachi Padichava
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Shaenaja

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.