Here is the Thalaattum Poongatru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Thalaattum Poongatru Lyrics in English
Film / Album : Gopura Vasalile
Lyrics Writer : Vaali
Singer : S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Female : Ah aaa…aaa…aaa…aaah Ah aah aah aah aah aah aaaah
Female : Thaalaattum poongaattru Naanallavaa Neekettu paaraattu oh mannavaa Varuvaayo vaaraayo Oh nenjamae oh nenjamae En nenjamae un thanjamae Thaalaattum poongaattru naanallavaa Neekettu paaraattu oh mannavaa
Female : Nalliravil naan kanvizhikka Un ninaivil en mei silirikka Panjanaiyil nee mul virithaai Penn manadhai nee yen parithaai
Female : Yekkam theeyaaga yedho noiyaaga Kaanum kolangal yaavum neeyaaga Vaasalil mannaa un thaer vara Aadudhu poondhoranam
Female : Thaalaattum poongaattru Naanallavaa Neekettu paaraattu oh mannavaa
Male : Eppozhudhum un soppanangal Muppozhudhum un karpanaigal Sindhanaiyil nam sangamangal Onrirandaa yen sanjalangal
Male : Kaalai naan paadum kaadhal boopaalam Kaadhil ketkaadho kannaa ennaalum Aasaiyil naal dhorum naan thozhum Aalayam neeyallavaa
Female : Thaalaattum poongaattru Naanallavaa Neekettu paaraattu oh mannavaa Varuvaayo vaaraayo Oh nenjamae oh nenjamae En nenjamae un thanjamae Thaalaattum poongaattru naanallavaa Neekettu paaraattu oh mannavaa
Thalaattum Poongatru Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Gopura Vasalile
Lyrics Writer : Vaali
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ….ஆ….ஆஹ்
ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ….ஆ….ஆஹ்
பெண் : தாலாட்டும் பூங்காற்று
நானல்லவா
நீ கேட்டுப் பாராட்டு ஓ மன்னவா
வருவாயோ……..வாராயோ…..
ஓ நெஞ்சமே ஓ நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே உன் தஞ்சமே
பெண் : தாலாட்டும் பூங்காற்று
நானல்லவா
நீ கேட்டுப் பாராட்டு ஓ மன்னவா
பெண் : நள்ளிரவில் நான் கண் விழிக்க
உன் நினைவில் என் மெய் சிலிர்க்க
பஞ்சணையில் நீ முள் விரித்தாய்
பெண் மனதை நீ ஏன் பறித்தாய்
பெண் : ஏக்கம் தீயாக ஏதோ நோயாக
காணும் கோலங்கள் யாவும் நீயாக
வாசலில் மன்னா உன் தேர் வர
ஆடுது பூந்தோரணம்
பெண் : தாலாட்டும் பூங்காற்று
நானல்லவா
நீ கேட்டுப் பாராட்டு ஓ மன்னவா
ஆண் : எப்பொழுதும் உன் சொப்பனங்கள்
முப்பொழுதும் உன் கற்பனைகள்
சிந்தனையில் நம் சங்கமங்கள்
ஒன்றிரண்டா என் சஞ்சலங்கள்
ஆண் : காலை நான் பாடும் காதல் பூபாளம்
காதில் கேட்காதோ கண்ணா எந்நாளும்
ஆசையில் நாள்தோறும்
நான் தொழும் ஆலயம் நீயல்லவா
பெண் : தாலாட்டும் பூங்காற்று
நானல்லவா
நீ கேட்டுப் பாராட்டு ஓ மன்னவா
வருவாயோ……..வாராயோ…..
ஓ நெஞ்சமே ஓ நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே உன் தஞ்சமே
பெண் : தாலாட்டும் பூங்காற்று
நானல்லவா
நீ கேட்டுப் பாராட்டு ஓ மன்னவா
Thalaattum Poongatru Lyrics in English
Thalaattum Poongatru Varigal in Tamil
Other Song in Gopura Vasalile Album
Browse the complete film Gopura Vasalile songs lyrics.
Movie | Gopura Vasalile |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Vaali |
Singer | S.Janaki |
Lyrics Added by: Kaesikan
Contents
Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.