Thalattuven Kanmani Lyrics

Here is the Thalattuven Kanmani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thalattuven Kanmani Lyrics in English

Film / Album : Oorai Therinjikitten

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Jayachandran

Music by : Gangai Amaran

Male : Thaalaattuvaen kanmani ponmani
Unnai thaalaattuvaen kanmani ponmani
Dhesamthaan nam veedu dheivamthaan nammodu
Veraedhu sonthamthaan

Male : Thaalaattuvaen kanmani ponmani
Unnai thaalaattuvaen kanmani ponmani

Chorus : Aaraariro aarirari ro
Aaraariro aariraari ro hmm mmmm

Male : Paravaigal polave irai thedi oduvaen
Pasikkindra velaiyil vaayaara oottuvaen
Iravinil nee thoongum nenjam en nenjam
Unakkena naan podum manjam poo manjam
Naalthorum kaavam nirpaen neengaamal naan

Male : Thaalaattuvaen kanmani ponmani
Unnai thaalaattuvaen kanmani ponmani
Dhesamthaan nam veedu dheivamthaan nammodu
Veraedhu sonthamthaan

Male : Thaalaattuvaen kanmani ponmani
Unnai thaalaattuvaen kanmani ponmani

Male : Thaaimeedhu aanaiyaai unakkaga vaazhgiraen
Nambikkai dheepamae un kannila kaangiren
Vizhi malar vaadaathae paarththaal thaangathu
Unakkoru vaazhvindri paarvai thoongaathu
Naam vaazhum kaalam ondru varaatho sol

Male : Thaalaattuvaen kanmani ponmani
Unnai thaalaattuvaen kanmani ponmani
Dhesamthaan nam veedu dheivamthaan nammodu
Veraedhu sonthamthaan

Male : Aaraariro aariro aariro
Aaraariro aariro aariro………..


Thalattuven Kanmani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oorai Therinjikitten

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : தாலாட்டுவேன் கண்மணி பொன்மணி
உன்னைத் தாலாட்டுவேன் கண்மணி பொன்மணி
தேசம் தான் நம்வீடு தெய்வம் தான் நம்மோடு
வேறேது சொந்தம்தான்

ஆண் : தாலாட்டுவேன் கண்மணி பொன்மணி
உன்னைத் தாலாட்டுவேன் கண்மணி பொன்மணி

குழு : ஆராரிரோ ஆரிராரி ரோ
ஆராரிரோ ஆரிராரி ரோ ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண் : பறவைகள் போலவே இரை தேடி ஓடுவேன்
பசிக்கின்ற வேளையில் வாயார ஊட்டுவேன்
இரவினில் நீ தூங்கும் நெஞ்சம் என் நெஞ்சம்
உனக்கென நான் போடும் மஞ்சம் பூ மஞ்சம்
நாள்தோறும் காவல் நிற்பேன் நீங்காமல் நான்

ஆண் : தாலாட்டுவேன் கண்மணி பொன்மணி
உன்னைத் தாலாட்டுவேன் கண்மணி பொன்மணி
தேசம் தான் நம்வீடு தெய்வம் தான் நம்மோடு
வேறேது சொந்தம்தான்

ஆண் : தாலாட்டுவேன் கண்மணி பொன்மணி
உன்னைத் தாலாட்டுவேன் கண்மணி பொன்மணி

ஆண் : தாய்மீது ஆணையாய் உனக்காக வாழ்கிறேன்
நம்பிக்கை தீபமே உன் கண்ணில் காண்கிறேன்
விழிமலர் வாடாதே பார்த்தால் தாங்காது
உனக்கொரு வாழ்வின்றி பார்வை தூங்காது
நாம் வாழும் காலம் ஒன்று வாராதோ சொல்

ஆண் : தாலாட்டுவேன் கண்மணி பொன்மணி
உன்னைத் தாலாட்டுவேன் கண்மணி பொன்மணி
தேசம் தான் நம்வீடு தெய்வம் தான் நம்மோடு
வேறேது சொந்தம்தான்

ஆண் : ஆராரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆராரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ…..



Thalattuven Kanmani Lyrics in English

Thalattuven Kanmani Varigal in Tamil

Other Song in Oorai Therinjikitten Album

Browse the complete film Oorai Therinjikitten songs lyrics.

Movie Oorai Therinjikitten
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran

Lyrics Added by: Aarujan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.