Thallu Model Vandi Lyrics

Here is the Thallu Model Vandi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thallu Model Vandi Lyrics in English

Film / Album : Mazhalai Pattalam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Chorus

Music by : M. S. Vishwwanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Thallu model vandi idha thalli vidunga
Enna vela yaeripochu maatta poottunga
Gopaala poopaalaa velappaa vaadaappa

Chorus : Thallu model vandi idha thalli vidunga
Enna vela yaeripochu maatta poottunga
Gopaala poopaalaa velappaa vaadaappa

Chorus : Pora edam engappa
Male : Ponappuram soldreanppa
Aala enni paarappaa
Chorus : Aaru pillathaanappaa

Chorus : Pora edam engappa
Male : Ponappuram soldreanppa
Chorus : Pora edam engappa
Male : Ponappuram soldreanppa

Chorus : Thallu model vandi idha thalli vidunga
Enna vela yaeripochu maatta poottunga
Male : Gopaala poopaalaa velappaa vaadaappa

Male : Ada peththaalum peththaendaa pillaigal anjaarru
Idhukkaachchum udhavattumae….hoommm
Ada peththaalum peththaendaa pillaigal anjaarru
Idhukkaachchum udhavattumae….ae…..

Chorus : Idha santhaiyil viththaakkaa perichchampazham kittaathaa
Idha panthayam vittaakkaa vaikka vandiya munthaathaa
Male : Entha pattaalam vanthaalum en veettu pattaalam
Munnaalae nikkattumae….aahaa
Munnaalae nikkattumae….

Chorus : Naama aaru poranthaachchu intha oorum perusaachchu
Namma amma irunthaakkaa innum onnu porakkaathaa

Male : Ada en pola appan undo
Ada un pola pillai undo
Ada idhupola thappum undo

Chorus : Pora edam engappa
Male : Ponappuram soldreanppa
Male : Pora edam engappa
Male : Ponappuram soldreanppa

Chorus : Thallu model vandi idha thalli vidunga
Enna vela yaeripochu maatta poottunga
Male : Gopaala poopaalaa velappaa vaadaappa

Male : Ada saraboji maharaja vilaiyaattu paruvaththil
Idhilethaan ponaangalaam
Hahahahaa…..idhilethaan ponaangalaam

Chorus : Ada elumbum illaamae oru sathaiyum illaamae
Verum narambu nikkuthadaa konjam nallaa thallungadaa
Male : Idhan sariththiram paaththaakkaa
Idhu pola ellaarum thalliththaan ponaangalaam
Aamaa….haehehae….thalliththaan ponaangalaam

Chorus : Idha vikka ponaalum irumbu velaiyum thaeraathu
Pootti vaikka ponaalum kaaru shettum kedaikkaathu
Male : Idhu kalyaana oorkolamo illa kaamatchi thaerottamo
Intha kaaottam poraattamo

Chorus : Pora edam engappa
Male : Ponappuram soldreanppa
Aala enni paarappaa
Chorus : Aaru pillathaanappaa

Chorus : Pora edam engappa
Male : Ponappuram soldreanppa
Male : Pora edam engappa
Male : Ponappuram soldreanppa

Chorus : Thallu model vandi idha thalli vidunga
Enna vela yaeripochu maatta poottunga
Male : Gopaala poopaalaa velappaa vaadaappa


Thallu Model Vandi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mazhalai Pattalam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : தள்ளு மாடல் வண்டி இது தள்ளி விடுங்க
எண்ண வெல ஏறிப்போச்சு மாட்ட பூட்டுங்க
கோபாலா பூபாலா வேலப்பா வாடாப்பா

குழு : தள்ளு மாடல் வண்டி இது தள்ளி விடுங்க
எண்ண வெல ஏறிப்போச்சு மாட்ட பூட்டுங்க
ஆண் : கோபாலா பூபாலா வேலப்பா வாடாப்பா

குழு : போற எடம் எங்கப்பா
ஆண் : போனப்புறம் சொல்றேன்ப்பா
ஆள எண்ணிப்பாரப்பா
குழு : ஆறு புள்ளதானப்பா

குழு : போற எடம் எங்கப்பா
ஆண் : போனப்புறம் சொல்றேன்ப்பா
ஆண் : போற எடம் எங்கப்பா
ஆண் : போனப்புறம் சொல்றேன்ப்பா

குழு : தள்ளு மாடல் வண்டி இது தள்ளி விடுங்க
எண்ண வெல ஏறிப்போச்சு மாட்ட பூட்டுங்க
ஆண் : கோபாலா பூபாலா வேலப்பா வாடாப்பா

ஆண் : அட பெத்தாலும் பெத்தேண்டா பிள்ளைகள் அஞ்சாறு
இதுக்காச்சும் உதவட்டுமே……ஹும்ம்ம்
அட பெத்தாலும் பெத்தேண்டா பிள்ளைகள் அஞ்சாறு
இதுக்காச்சும் உதவட்டுமே….ஏ….

குழு : இத சந்தையில் வித்தாக்கா பேரிச்சம்பழம் கிட்டாதா
இத பந்தயம் விட்டாக்கா வைக்க வண்டிய முந்தாதா
ஆண் : எந்த பட்டாளம் வந்தாலும் என் வீட்டு பட்டாளம்
முன்னாலே நிக்கட்டுமே……ஆஹா…..
முன்னாலே நிக்கட்டுமே..

குழு : நாம ஆறு பொறந்தாச்சு இந்த ஊரும் பெருசாச்சு
நம்ம அம்மா இருந்தாக்கா இன்னும் ஒன்னு பொறக்காதா

ஆண் : அட என் போல அப்பன் உண்டோ
அட உன் போல பிள்ளை உண்டோ
அட இதுபோல தப்பும் உண்டோ

குழு : போற எடம் எங்கப்பா
ஆண் : போனப்புறம் சொல்றேன்ப்பா
குழு : போற எடம் எங்கப்பா
ஆண் : போனப்புறம் சொல்றேன்ப்பா

குழு : தள்ளு மாடல் வண்டி இது தள்ளி விடுங்க
எண்ண வெல ஏறிப்போச்சு மாட்ட பூட்டுங்க
ஆண் : கோபாலா பூபாலா வேலப்பா வாடாப்பா தள்ளுப்பா

ஆண் : அட சரபோஜி மஹராஜா விளையாட்டுப் பருவத்தில்
இதிலேதான் போனாங்களாம்
ஹஹஹஹா…இதிலேதான் போனாங்களாம்

குழு : அட எலும்பும் இல்லாமே ஒரு சதையும் இல்லாமே
வெறும் நரம்பு நிக்குதடா கொஞ்சம் நல்லா தள்ளுங்கடா
ஆண் : இதன் சரித்திரம் பாத்தாக்கா
இதுபோல எல்லாரும் தள்ளித்தான் போனாங்களாம்
ஆமா……ஹேஹெஹே……..தள்ளித்தான் போனாங்களாம்

குழு : இத விக்கப் போனாலும் இரும்பு வெலையும் தேறாது
பூட்டி வைக்கப் போனாலும் காரு ஷெட்டும் கெடைக்காது
ஆண் : இது கல்யாண ஊர்கோலமோ இல்ல காமாட்சி தேரோட்டமோ
இந்த காரோட்டம் போராட்டமோ……..

குழு : போற எடம் எங்கப்பா
ஆண் : போனப்புறம் சொல்றேன்ப்பா
ஆள எண்ணிப்பாரப்பா
குழு : ஆறு புள்ளதானப்பா

குழு : போற எடம் எங்கப்பா
ஆண் : போனப்புறம் சொல்றேன்ப்பா
ஆண் : போற எடம் எங்கப்பா
ஆண் : போனப்புறம் சொல்றேன்ப்பா

குழு : தள்ளு மாடல் வண்டி இது தள்ளி விடுங்க
எண்ண வெல ஏறிப்போச்சு மாட்ட பூட்டுங்க
ஆண் : கோபாலா பூபாலா ஏ……வேலப்பா வாடாப்பா



Thallu Model Vandi Lyrics in English

Thallu Model Vandi Varigal in Tamil

Other Song in Mazhalai Pattalam Album

Browse the complete film Mazhalai Pattalam songs lyrics.

Movie Mazhalai Pattalam
Music Director M. S. Vishwwanathan
Lyricist Kannadasan
Singer Chorus, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Navalesh

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.