Dei Lyrics

Here is the Dei Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Dei Lyrics in English

Film / Album : Dei (2022) Album

Lyrics Writer : Inbaraj Rajendran

Singer : Anugraha Raphy

Music by : Inbaraj Rajendran

Lyrics by : Inbaraj Rajendran

Female : Maalai mangum nerathil
Maanam atri pogutha
Vaayil atra vaazhkkaiyil
Vaazhnthu paarkka thonutha

Female : Maanam konda jenmamaa
Vaazhntha vaazhkka podhuma
Maanam eenam rosam ellaam
Innum inga venuma

Female : Dei neeyum vena
Un love-um vena
Oru gate pottu
Vaazha vantha poottu naana

Female : Vaazhkkaiye oru vattamdhaana
Ithu ezhuthi vacha sattamdhaana
Athu yeduthu kizhichu
Thirutha vantha saththam naana
Naana naana naana

Female : Naalkanakkaa ozhaikkiren
Raathiriyil muzhikkiren
Nee kudichu puttu vandhaalum
Kuduthanantha nadathuraen

Female : Nee chumma suthi thirinchaalum
Kaadhalathaan valakkuren
Unna poi perumai pesi pesi
Ooru vaaya adaikkuren

Female : Un tholu mela saayathaan
Naanum dhinam thavikkuren
Nee thalli thalli pogumbothu
Erimalaya vedikkiren

Female : Kannu moodi thoongiyum
Kanavukkulla vizhikkiraen
Nizhalukkulla maattikkittu
Nejatha mattum theduraen

Female : Poda Dei neeyum vena
Un love-um vena
Oru gate pottu
Vaazha vantha poottu naana

Female : Vaazhkkaiye oru vattamdhaana
Ithu ezhuthi vacha sattamdhaana
Athu yeduthu thiruthi
Ezhutha vantha saththam naana
Naana naana naana

Female : Poovukkulla puguntha thenee
Thena vittu poguma
Bodhaikkulla vizhuntha neeyum
Yezhunthukkathaan mudiyuma

Female : Pombalaya poranthuputta
Potthi potthi ponuma
Aadi paadi aattam poda
Aambalathaan venuma

Female : Ulagu romba perisudaa
Athu unakku mattum sirisudaa
Un achcham madam naanam ellaam
Thookki mootta kattudaa

Female : Kaalam romba kirukkudaa
Enna kirukki thalli irukkudaa
Atha thiruthikollum neram konjam
Thirumbidichu ippodaa

Female :  Poda Dei neeyum vena
Un love-um vena
Oru gate pottu
Vaazha vantha poottu naana

Female : Vaazhkkaiye oru vattamdhaana
Ithu ezhuthi vacha sattamdhaana
Athu yeduthu thiruthi
Ezhutha vantha saththam naana
Naana naana naana

Female : Maalai mangum nerathil
Maanam atri pogutha
Vaayil atra vaazhkkaiyil
Vaazhnthu paarkka thonutha

Female : Maanam konda jenmamaa
Vaazhntha vaazhkka podhuma
Maanam eenam rosam ellaam
Innum inga venuma


Dei Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dei (2022) Album

Lyrics Writer : Inbaraj Rajendran

பாடகி : அனுகிரஹா ராபி

இசையமைப்பாளர் : இன்பராஜ் ராஜேந்திரன்

பாடலாசிரியர் : இன்பராஜ் ராஜேந்திரன்

பெண் : மாலை மங்கும் நேரத்தில்
மானம் அற்றி போகுதா
வாயில் அற்ற வாழ்க்கையில்
வாழ்ந்து பார்க்க தோணுதா

பெண் : மானம் கொண்ட ஜென்மமா
வாழ்ந்த வாழ்க்க போதுமா
மானம் ஈனம் ரோசம் எல்லாம்
இன்னும் இங்க வேணுமா

பெண் : டேய் நீயும் வேணா
உன் லவ்வும் வேணா
ஒரு கேட்டு போட்டு
வாழ வந்த பூட்டு நானா

பெண் : வாழ்க்கையே ஒரு வட்டம்தானா
இது எழுதி வச்ச சட்டம்தானா
அத எடுத்து கிழிச்சு
திருத்த வந்த சத்தம் நானா
நானா நானா நானா

பெண் : நாள்கணக்கா ஒழைக்கிறேன்
ராத்திரியில் முழிக்கிறேன்
நீ குடிச்சு புட்டு வந்தாலும்
குடுத்தனந்தா நடத்துறேன்

பெண் : நீ சும்மா சுத்தி திரிஞ்சாலும்
காதலதான் வளக்குறேன்
உன்ன பொய் பெருமை பேசி பேசி
ஊரு வாய அடைக்குறேன்

பெண் : உன் தோளு மேல சாயத்தான்
நானும் தினம் தவிக்குறேன்
நீ தள்ளி தள்ளி போகும் போது
எரிமலையா வெடிக்கிறேன்

பெண் : கண்ணு மூடி தூங்கியும்
கனவுக்குள்ள விழிக்கிறேன்
நிழலுக்குள்ள மாட்டிக்கிட்டு
நெஜத்த மட்டும் தேடுறேன்

பெண் : போடா டேய் நீயும் வேணா
உன் லவ்வும் வேணா
ஒரு கேட்டு போட்டு
வாழ வந்த பூட்டு நானா

பெண் : வாழ்க்கையே ஒரு வட்டம்தானா
இது எழுதி வச்ச சட்டம்தானா
அத எடுத்து கிழிச்சு
திருத்த வந்த சத்தம் நானா
நானா நானா நானா

பெண் : பூவுக்குள்ள புகுந்த தேனீ
தேன விட்டு போகுமா
போதைக்குள்ள விழுந்த நீயும்
எழுந்துக்கதான் முடியுமா

பெண் : பொம்பளையா பொறந்துபுட்டா
பொத்தி பொத்தி போவுமா
ஆடி பாடி ஆட்டம் போட
ஆம்பளதான் வேணுமா

பெண் : உலகு ரொம்ப பெரிசுடா
அது உனக்கு மட்டும் சிறிசுடா
உன் அச்சம் மடம் நாணம் எல்லாம்
தூக்கி மூட்ட கட்டுடா

பெண் : ஆளு ரொம்ப கிறுக்குடா
என்ன கிறுக்கி தள்ளி இருக்குடா
அத திருத்திக்கொள்ளும் நேரம் கொஞ்சம்
திரும்பிடிச்சி இப்போடா

பெண் : போடா டேய் நீயும் வேணா
உன் லவ்வும் வேணா
ஒரு கேட்டு போட்டு
வாழ வந்த பூட்டு நானா

பெண் : வாழ்க்கையே ஒரு வட்டம்தானா
இது எழுதி வச்ச சட்டம்தானா
அத எடுத்து கிழிச்சு
திருத்த வந்த சத்தம் நானா
நானா நானா நானா

பெண் : மாலை மங்கும் நேரத்தில்
மானம் அற்றி போகுதா
வாயில் அற்ற வாழ்க்கையில்
வாழ்ந்து பார்க்க தோணுதா

பெண் : மானம் கொண்ட ஜென்மமா
வாழ்ந்த வாழ்க்க போதுமா
மானம் ஈனம் ரோசம் எல்லாம்
இன்னும் இங்க வேணுமா



Dei Lyrics in English

Dei Varigal in Tamil

Other Song in Dei (2022) Album Album

Browse the complete film Dei (2022) Album songs lyrics.

Movie Dei (2022) Album
Music Director Inbaraj Rajendran
Lyricist Inbaraj Rajendran
Singer Anugraha Raphy

Lyrics Added by: Rajeswaran

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.