Thanni Konjam Yeri Irukku Lyrics

Here is the Thanni Konjam Yeri Irukku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thanni Konjam Yeri Irukku Lyrics in English

Film / Album : Julie Ganapathi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Prasanna

Music by : Ilayaraja

Chorus : ……………………………….

Female : Thanni konjam yeri irukku..
Thanni konjam yeri irukku kammakarayila
Thanni konjam yeri irukku kammakarayila
Kaalu thodum selaya naan thookki nadantha
Yen machanukku oru maathiriyaga iruppathenna

Female : Thanni konjam yeri irukku kammakarayila…
Aaaa….aaahh…

Female : Na na na.na na…..
Vaakapatta ponnu enna
Yekappada vekkathayya
Vannakili yenna vanthu allikayya

Female : Serthu vecha aasayellaam
Theerthu veikka venum ayya
Selaienna nee eduthu suthikayya

Female : Vaalibathu kaathu vanthu veesuthayya
Vegham kondu
Yerithanni aalam paarthu mokkulicha
Mutham undu
Yennai nee kondu poo engitta unnayum thanthu

Female : Thanni konjam yeri irukku…uuuuhhhh..uuuuhhh…
Thanni konjam yeri irukku kammakarayila
Thanni konjam yeri irukku kammakarayila
Kaalu thodum selaya naan thookki nadantha
Yen machanukku oru maathiriyaga iruppathenna

Female : Thanni konjam yeri irukku kammakarayila…
Aaaa….aaahh…

Female : Paayvirichu thookkam valla
Pakkathila neeyum illa
Raathiri naan patta thollai konjamilla

Female : Nethiyila veikkira pottu
Nitham nitham nenja thottu
Aasaigala thoondurathum nikkavillai

Female : Thannanthani aala naanum yenna seyya koodum sollu
Thaalikettiputta mattum pothuma neeyum sollu
Thaavura poovula thaena nee yeduthu sellu

Female : Thanni konjam yeri irukku…uuuuhhhh..uuuuhhh…
Thanni konjam yeri irukku kammakarayila
Thanni konjam yeri irukku kammakarayila
Kaalu thodum selaya naan thookki nadantha
Yen machanukku oru maathiriyaga iruppathenna

Female : Thanni konjam yeri irukku kammakarayila
Thanni konjam yeri irukku kammakarayila
Kaalu thodum selaya naan thookki nadantha
Yen machanukku oru maathiriyaga iruppathenna

Female : Thanni konjam yeri irukku kammakarayila…
Aaaa….aaahh…aaahhhaaaa………


Thanni Konjam Yeri Irukku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Julie Ganapathi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பிரசன்னா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ………………………….

பெண் : தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு
கம்மாக்கரையில காலு தொடும்
சேலைய நான் தூக்கி நடந்தா
என் மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியாக
இருப்பதென்ன

பெண் : தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
ஆஆ ஆஆ

பெண் : நா நா நா
நா நா வாக்கப்பட்ட
பொண்ணு என்ன
ஏக்கப்பட வெக்காதய்யா
வண்ணக்கிளி என்ன வந்து
அள்ளிக்கய்யா

பெண் : சேர்த்து வெச்ச
ஆசையெல்லாம் தீர்த்து
வைக்க வேணும் அய்யா
சேலையென்ன நீ எடுத்து
சுத்திகய்யா

பெண் : வாலிபத்து காத்து
வந்து வீசுதய்யா வேகம்
கொண்டு ஏரித்தண்ணி
ஆழம் பார்த்து முக்குளிச்ச
முத்தம் உண்டு என்னை நீ
கொண்டு போ எங்கிட்ட
உன்னையும் தந்து

பெண் : தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு
கம்மாக்கரையில காலு தொடும்
சேலைய நான் தூக்கி நடந்தா
என் மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியாக
இருப்பதென்ன

பெண் : தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
ஆஆ ஆஆ

பெண் : பாய்விரிச்சு
தூக்கம் வல்ல பக்கத்தில
நீயும் இல்ல ராத்திரி
நான் பட்ட தொல்லை
கொஞ்சமில்ல

பெண் : நெத்தியில
வைக்கிற பொட்டு
நித்தம் நித்தம் நெஞ்ச
தொட்டு ஆசைகளை
தூண்டுறதும் நிக்கவில்லை

பெண் : தன்னந்தனி
ஆளா நானும் என்ன
செய்ய கூடும் சொல்லு
தாலி கெட்டிபுட்டா மட்டும்
போதுமா நீயும் சொல்லு
தாவுற பூவுல தேன நீ
எடுத்து செல்லு

பெண் : தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு
கம்மாக்கரையில காலு தொடும்
சேலைய நான் தூக்கி நடந்தா
என் மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியாக
இருப்பதென்ன

பெண் : தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு
கம்மாக்கரையில காலு தொடும்
சேலைய நான் தூக்கி நடந்தா
என் மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியாக
இருப்பதென்ன

பெண் : தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
ஆஆ ஆஆ ஆஹா

 



Thanni Konjam Yeri Irukku Lyrics in English

Thanni Konjam Yeri Irukku Varigal in Tamil

Other Song in Julie Ganapathi Album

Browse the complete film Julie Ganapathi songs lyrics.

Movie Julie Ganapathi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Prasanna

Lyrics Added by: Krishanthan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.