Kadhal En Kadha Lyrics

Here is the Kadhal En Kadha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhal En Kadha Lyrics in English

Film / Album : Mayakkam Enna

Lyrics Writer : Dhanush

Singers : Dhanush , Selvaragavan

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Kaadhal en kaadhal
Adhu kanneerula
Pochu adhu pochu
Ada thanneerula

Male : Ye machi udra
Male : Yei ennai paada ududa
Naa paadiyae theeruven
Male : Sari paadi thola

Male : Kaadhal en kaadhal
Adhu kanneerula
Pochu adhu pochu
Ada thanneerula

Male : Kaayam pudhu kaayam
En ullukkulla
Paazhaana nenju
Ippa venneerula

Male : Adida avala udhaida avala
Vidra avala thevaiyae illa
Male : Edhuvum purila ulagam therila
Sariya varala onnumae illa

Male : Hey suthuthu suthuthu
Thalaiyum suthuthu
Guppunnu adicha beerunila
Male : Paduthukka paduthukka
Udanae thelinjidum
Kaalaila adikkira morinilae (2)

Male : Aayiram sonniyae
Kaadhula vaangala
Soupula thenguren
Nenju thaan thaangala

Male : Chinna chinnatha
Dream ellaam kanden
Acid oothitta kannukkulla
Male : Nanban azhuvura
Kashtama iirukku
Konjam kooda ava worthae illa

Male : Thenooruna nenjukkulla
Kallooruthae enna solla
  Male : Oh padagirukku valai irukku
Kadalukkulla meena illa

Male : Vennaanda venaam
Intha kaadhal mogam
Ponnunga ellaam
Namma vaazhvin saabam
Pinnaadi poyi naa kanden nyaanam
Pattaachu saami enakkithuvae podhum

Male : Adida avala udhaida avala
Vidra avala thevaiyae illa

Male : Maan vizhi thaen mozhi
En kili naan bali
Kaadhali kaadhali en figure kannagi

Male : Friends-u kooda thaan
Irukkanum maama
Figure vanthutta romba tholla

Male : Unna suttava uruppada maatta
Unnai thavira enakkonnum illa

Male : Oh kanavirukku kalare illa
Padam paakkuren kadhaiyae illa
Udambirukku uyirae illa
Uravirukku peyare illa

Male : Venaamda venaam
Intha kadhal mogam
Ponnunga ellaam
Namma vaazhvin saabam
Pinnaadi poyi naa kanden nyaanam
Pattaachu saami … podhum machaan

Male : Adi da avala …udhaida avala
Vidra avala thevaiyae illa
Male : Edhuvum purila ulagam therila
Sariya varala onnumae illa

Male : Hey suthuthu suthuthu
Thalaiyum suthuthu
Guppunnu adicha beerunila
Male : Paduthukka paduthukka
Udanae thelinjidum
Kaalaila adikkira morinilae (2)

Male : Haan hey…gudnight
Ha…ho…gudnight
Yeii…gudnight
Thanku so much machi

 


Kadhal En Kadha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mayakkam Enna

Lyrics Writer : Dhanush

பாடகர்கள் : தனுஷ் மற்றும் செல்வ ராகவன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : காதல் என் காதல்
அது கண்ணீருல..
போச்சு அது போச்சு
அட தண்ணீருல..

ஆண் : ஏ மச்சி.. உட்ரா…
ஆண் : ஏய்.. என்ன பாட உடுடா..
நா பாடியே தீருவேன்..
ஆண் : சரி பாடி தொல..

ஆண் : காதல் என் காதல்
அது கண்ணீருல..
போச்சு அது போச்சு
அட தண்ணீருல..

ஆண் : காயம் புது காயம்
என் உள்ளுக்குள்ள
பாலான நெஞ்சு
இப்ப வெந்நீரில

ஆண் : அடிடா அவள.. ஒதடா அவள..
விட்ரா அவள.. தேவையே இல்ல..
ஆண் : எதுவும் புரில.. உலகம் தெரில..
சரியா வரல.. ஒன்னுமே இல்ல..

ஆண் : ஹே சுத்துது சுத்துது
தலையும் சுத்துது
குப்புன்னு அடிச்ச பீரினிலே..
ஆண் : படுத்துக படுத்துக
உடனே தெளிஞ்சுடும்
காலைல அடிக்கிற மோருணுல.. (2)

ஆண் : ஆயிரம் சொன்னியே
காதுல வாங்கல..
சூப்புல தேங்குரேன்
நெஞ்சுதான் தாங்கல

ஆண் : சின்ன சின்னதா
டிரீம் எல்லாம் கண்டேன்..
ஆசிட் ஊத்திட்டா கண்ணுக்குள்ள..

ஆண் : நண்பன் அழுவுற
கஷ்டமா இருக்கு
கொஞ்சம் கூட அவ ஒர்த்தே இல்ல..

ஆண் : தேன் ஊருண நெஞ்சுக்குள்ள
கல் ஊறுதே என்ன சொல்ல
ஆண் : ஒ படகிருக்கு வலை இருக்கு
கடலுக்குள்ள மீனா இல்ல

ஆண் : வேணாம் டா வேணாம்
இந்த காதல் மோகம்
பொண்ணுங்க எல்லாம்
நம்ம வாழ்வின் சாபம்..
பின்னாடி போயி நா கண்டேன் ஞானம்..
பட்டாச்சு சாமி எனகிதுவே போதும்..

ஆண் : அடிடா அவள.. ஒதடா அவள..
விட்ரா அவள.. தேவையே இல்ல..

ஆண் : மான் விழி தேன் மொழி
என் கிளி நான் பலி
காதலி காதலி என் பிகர் கண்ணகி..

ஆண் : பிரண்ட்ஸ் கூடத்தான்
இருக்கனும் மாமா..
பிகரு வந்துடா ரொம்ப தொல்ல..

ஆண் : உன்ன சுட்டவ உருப்பட மாட்ட..
உன்ன தவிர எனகொன்னும் இல்ல..

ஆண் : ஒ.. கனவிருக்கு கலரே இல்ல
படம் பாக்கறேன்.. கதையே இல்ல
உடம்பிருக்கு உயிரே இல்ல..
உறவிருக்கு பெயரே இல்ல..

ஆண் : வேணாம் டா வேணாம்
இந்த காதல் மோகம்
பொண்ணுங்க எல்லாம்
நம்ம வாழ்வின் சாபம்..
பின்னாடி போயி நா கண்டேன் ஞானம்..
பட்டாச்சு சாமி …போதும் மச்சான்..

ஆண் : அடிடா அவள.. ஒதடா அவள..
விட்ரா அவள.. தேவையே இல்ல..
ஆண் : எதுவும் புரில.. உலகம் தெரில..
சரியா வரல.. ஒன்னுமே இல்ல..

ஆண் : ஹே சுத்துது சுத்துது தலையும் சுத்துது
குப்புன்னு அடிச்ச பீரினிலே..
ஆண் : படுத்துக படுத்துக உடனே தெளிஞ்சுடும்
காலைல அடிக்கிற மோருணுல.. (2)

ஆண் : ஹான் ஹே குட் நைட்..
ஹா ஹோ குட் நைட்..
அஹ.. ஓகே.. குட் நைட்..
தேங்க யு சோ மச் மச்சி..



Kadhal En Kadha Lyrics in English

Kadhal En Kadha Varigal in Tamil

Other Song in Mayakkam Enna Album

Browse the complete film Mayakkam Enna songs lyrics.

Movie Mayakkam Enna
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Dhanush
Singer Dhanush, Selvaragavan

Lyrics Added by: Thilosanth

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.