Thee Illai Lyrics

Here is the Thee Illai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thee Illai Lyrics in English

Film / Album : Engeyum Kadhal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Naresh Iyer, Mukesh,

Ranina Reddy, Mahathi , Gopal Rao

Music by : Harris Jayaraj

Male : Thee illai pugai illai
Oru velvi seigiraai vizhiyilae
Nool illai thari illai
Oru kaadhal neigiraai manathilae

Male : Poo illai madal illai
Pudhu theanai peigiraai uyirilae
Ennai unnidam izhakkiren
Irunthum illayai irukkiren
Munnum pinnum chinnam vaippen
Chinna chinnadhaai

Male : Ohoo..ohoo..ooohoo..
Vilayaai thanthenae ennai
Ohoo..ohoo..ooohoo..
Vaangi kondenae unnai
Ohoo..ohoo..ooohoo..
Aadai kondatho thennai

Male : Ohooo..hooo…ohooo..hooo
Ohooo..hooo…ohooo..hooo
Ohoo hoooooo…oooooo

Female : Vegu naalai ketten
Vizhi thooral pottai
Uyir payir pizhaithathu unnalae..
Ohooo…

Female : Vilagaatha kaiyai thottu
Vizhi ora maiyai thottu
Uyil ondru ezhuthidu
Udhattaalae

Female : Ilakkiya kaniyai vizhungiyathu
Vizhungiya nenjam pozhungiyathu
Idhu oru satchi podhaatha
Kangal modhatha kaadhal ooradha

Male : Thee illai pugai illai
Oru velvi seigiraai vizhiyilae
Nool illai thari illai
Oru kaadhal neigiraai manathilae

Male : Poo illai madal illai
Pudhu theanai peigiraai uyirilae
Ennai unnidam izhakkiren
Irunthum illayai irukkiren
Munnum pinnum chinnam vaippen
Chinna chinnadhaai

Chorus : ………………………………………..

Female : Ohoo…oooooooooooo….
Ooo…mmmmmm…..

Male : Punal melae veetru
Pani vaadai kaatru
Pudainthathu nammakoru
Pudhu paattu

Female : Kadarkarai naarai koottam
Karaithingu oorai kottum
Iruvarum nagarvalam
Vara paarthu

Female : Silu silu endru kuliradikka
Thodu thodu endru thalir thudikka
Enakkoru paarvai neethaanae
Ennai eduppaaya unnul olippaaya

Male : Thee illai pugai illai
Oru velvi seigiraai vizhiyilae
Nool illai thari illai
Oru kaadhal neigiraai manathilae

Male : Poo illai madal illai
Pudhu theanai peigiraai uyirilae
Ennai unnidam izhakkiren
Irunthum illayai irukkiren
Munnum pinnum chinnam vaippen
Chinna chinnadhaai

Male : Ohoo..ohoo..ooohoo..
Vilayaai thanthenae ennai
Ohoo..ohoo..ooohoo..
Vaangi kondenae unnai
Ohoo..ohoo..ooohoo..
Aadai kondatho thennai


Thee Illai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engeyum Kadhal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகிகள் : ரானின ரெட்டி, மஹதி

பாடகா்கள் : நரேஷ் ஐயர், முகேஷ், கோபால் ராவ்

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : தீ இல்லை
புகை இல்லை ஒரு
வேள்வி செய்கிறாய்
விழியிலே நூல் இல்லை
தறி இல்லை ஒரு காதல்
நெய்கிறாய் மனதிலே

ஆண் : பூ இல்லை மடல்
இல்லை புது தேனைப்
பெய்கிறாய் உயிரிலே
என்னை உன்னிடம்
இழக்கிறேன் இருந்தும்
இல்லையாய் இருக்கிறேன்
முன்னும் பின்னும் சின்னம்
வைப்பேன் சின்ன சின்னதாய்

ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ விலையாய்
தந்தேனே என்னை ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ வாங்கிக்
கொண்டேனே உன்னை
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ
ஆடை கொண்டதோ தென்னை

ஆண் : ஓஹோ ஹோ
ஓஹோ ஹோ ஓஹோ
ஹோ ஓஹோ ஹோ
ஓஹோ ஹோ ஓ

பெண் : வெகு நாளாய்
கேட்டேன் விழித் தூரல்
போட்டாய் உயிர் பயிர்
பிழைத்தது உன்னாலே
ஓஹோ

பெண் : விலகாத கையைத்
தொட்டு விழி ஓர மையைத்
தொட்டு உயில் ஒன்று எழுதிடு
உதட்டாலே

பெண் : இலக்கிய கனியை
விழுங்கியது விழுங்கிய
நெஞ்சம் புழுங்கியது இது
ஒரு சாட்சி போதாதா
கண்கள் மோதாதா காதல்
ஊராதா

ஆண் : தீ இல்லை
புகை இல்லை ஒரு
வேள்வி செய்கிறாய்
விழியிலே நூல் இல்லை
தறி இல்லை ஒரு காதல்
நெய்கிறாய் மனதிலே

ஆண் : பூ இல்லை மடல்
இல்லை புது தேனைப்
பெய்கிறாய் உயிரிலே
என்னை உன்னிடம்
இழக்கிறேன் இருந்தும்
இல்லையாய் இருக்கிறேன்
முன்னும் பின்னும் சின்னம்
வைப்பேன் சின்ன சின்னதாய்

குழு : ……………………………………

பெண் : ஓஹோ ஓ
ஓ ம்ம்ம்

ஆண் : புனல் மேலே
வீற்று பனி வாடை
காற்று புனைந்தது
நமக்கொரு புது பாட்டு

பெண் : கடற்கரை நாரைக்
கூட்டம் கரைந்திங்கு ஊரை
கூட்டும் இருவரும் நகர்வலம்
வர பார்த்து

பெண் : சிலு சிலு
என்று குளிரடிக்க
தொடு தொடு என்று
தளிர் துடிக்க எனக்கொரு
பார்வை நீதானே என்னை
எடுப்பாயா உன்னுள் ஒளிப்பாயா

ஆண் : தீ இல்லை
புகை இல்லை ஒரு
வேள்வி செய்கிறாய்
விழியிலே நூல் இல்லை
தறி இல்லை ஒரு காதல்
நெய்கிறாய் மனதிலே

ஆண் : பூ இல்லை மடல்
இல்லை புது தேனைப்
பெய்கிறாய் உயிரிலே
என்னை உன்னிடம்
இழக்கிறேன் இருந்தும்
இல்லையாய் இருக்கிறேன்
முன்னும் பின்னும் சின்னம்
வைப்பேன் சின்ன சின்னதாய்

ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ விலையாய்
தந்தேனே என்னை ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ வாங்கிக்
கொண்டேனே உன்னை
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ
ஆடை கொண்டதோ தென்னை



Thee Illai Lyrics in English

Thee Illai Varigal in Tamil

Other Song in Engeyum Kadhal Album

Browse the complete film Engeyum Kadhal songs lyrics.

Movie Engeyum Kadhal
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Vaali
Singer Gopal Rao, Mahathi, Mukesh, Naresh Iyer, Ranina Reddy

Lyrics Added by: Shaenaja

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.