Vaanga Mappila Lyrics

Here is the Vaanga Mappila Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaanga Mappila Lyrics in English

Film / Album : Aval Sumangalithan

Lyrics Writer : Thanjai Jothi Pandiyan

Singers : S. P. Balasubramanyam , S. P. Sailaja

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Haan vaanga maapilla maalaiya podunga
Naanam ippadi vanthathu ennanga naal sarithaanaa
Female : Vaasa santhanam ponnukku poosunga
Thaali kattunga thaamatham yaenunga naan viduvenaa

Male : Aamaa vaanga maapilla maalaiya podunga
Naanam ippadi vanthathu ennanga naal sarithaanaa
Female : Vaasa santhanam ponnukku poosunga
Thaali kattunga thaamatham yaenunga naan viduvenaa

Male : Nadakkattum kalyaanam kuddhiraiyil oorkkolam
Raaththiri katcheri ragasiya sangeetham
Female : Nadakkattum kalyaanam kuddhiraiyil oorkkolam
Raaththiri katcheri ragasiya sangeetham….

Male : Vaanga maapilla maalaiya podunga
Naanam ippadi vanthathu ennanga naal sarithaanaa

Male : Ponna adikkadi paaththu kannil enna pechchu
Ada kannagaru vizhiyoram theriyuthu vegam
Ponna adikkadi paaththu kannil enna pechchu
Female : Ada kannagaru vizhiyoram theriyuthu vegam

Male : Kalaiyaatha koondhalum konjam kalaiyum
Innum puriyaatha paadangal mella puriyum
Kalaiyaatha koondhalum konjam kalaiyum
Innum puriyaatha paadangal mella puriyum

Both : Nadakkattum kalyaanam kuddhiraiyil oorkkolam
Raaththiri katcheri ragasiya sangeetham

Female : Vaanga maapilla maalaiya podunga
Naanam ippadi vanthathu ennanga naal sarithaanaa

Male : …………….
Female : …………….

Male : Pattu malaranai oram padikkanum paadam
Ada thottu thzhuvidum thaegam thudiththida venum
Pattu malaranai oram padikkanum paadam
Female : Thottu thzhuvidum thaegam thudiththida venum

Male : Kalyaana kolaththil nenjam kalanthu
Innum nooraandu vaazhanum onnaa irunthu
Kalyaana kolaththil nenjam kalanthu
Innum nooraandu vaazhanum onnaa irunthu
Haei haeihaei

Female : Nadakkattum kalyaanam kuddhiraiyil oorkkolam
Raaththiri katcheri ragasiya sangeetham
Male : Vaanga maapilla maalaiya podunga
Naanam ippadi vanthathu ennanga naal sarithaanaa
Female : Vaasa santhanam ponnukku poosunga
Thaali kattunga thaamatham yaenunga naan viduvenaa

Male : …………….


Vaanga Mappila Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aval Sumangalithan

Lyrics Writer : Thanjai Jothi Pandiyan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஹான் வாங்க மாப்பிள்ள மாலைய போடுங்க
நாணம் இப்படி வந்தது என்னங்க நாள் சரிதானா
பெண் : வாச சந்தனம் பொண்ணுக்கு பூசுங்க
தாலி கட்டுங்க தாமதம் ஏனுங்க நான் விடுவேனா

ஆண் : ஆமா வாங்க மாப்பிள்ள மாலைய போடுங்க
நாணம் இப்படி வந்தது என்னங்க நாள் சரிதானா
பெண் : வாச சந்தனம் பொண்ணுக்கு பூசுங்க
தாலி கட்டுங்க தாமதம் ஏனுங்க நான் விடுவேனா

ஆண் : நடக்கட்டும் கல்யாணம் குதிரையில் ஊர்க்கோலம்
ராத்திரி கச்சேரி ரகசிய சங்கீதம்
பெண் : நடக்கட்டும் கல்யாணம் குதிரையில் ஊர்க்கோலம்
ராத்திரி கச்சேரி ரகசிய சங்கீதம்……..

ஆண் : வாங்க மாப்பிள்ள மாலைய போடுங்க
நாணம் இப்படி வந்தது என்னங்க நாள் சரிதானா

ஆண் : பொண்ண அடிக்கடி பாத்து கண்ணில் என்ன பேச்சு
அட கன்னங்கரு விழியோரம் தெரியுது வேகம்
பொண்ண அடிக்கடி பாத்து கண்ணில் என்ன பேச்சு
பெண் : கன்னங்கரு விழியோரம் தெரியுது வேகம்

ஆண் : கலையாத கூந்தலும் கொஞ்சம் கலையும்
இன்னும் புரியாத பாடங்கள் மெல்ல புரியும்
கலையாத கூந்தலும் கொஞ்சம் கலையும்
இன்னும் புரியாத பாடங்கள் மெல்ல புரியும்

இருவர் : நடக்கட்டும் கல்யாணம் குதிரையில் ஊர்க்கோலம்
ராத்திரி கச்சேரி ரகசிய சங்கீதம்

பெண் : வாங்க மாப்பிள்ள மாலைய போடுங்க
நாணம் இப்படி வந்தது என்னங்க நாள் சரிதானா

ஆண் : …………………………..
பெண் : …………………………

ஆண் : பட்டு மலரணை ஓரம் படிக்கணும் பாடம்
அட தொட்டு தழுவிடும் தேகம் துடித்திட வேணும்
பட்டு மலரணை ஓரம் படிக்கணும் பாடம்
பெண் : தொட்டு தழுவிடும் தேகம் துடித்திட வேணும்

ஆண் : கல்யாண கோலத்தில் நெஞ்சம் கலந்து
இன்னும் நூறாண்டு வாழணும் ஒண்ணா இருந்து
கல்யாண கோலத்தில் நெஞ்சம் கலந்து
இன்னும் நூறாண்டு வாழணும் ஒண்ணா இருந்து
ஹேய் ஹேய்ஹேய்

பெண் : நடக்கட்டும் கல்யாணம் குதிரையில் ஊர்க்கோலம்
ராத்திரி கச்சேரி ரகசிய சங்கீதம்
ஆண் : வாங்க மாப்பிள்ள மாலைய போடுங்க
நாணம் இப்படி வந்தது என்னங்க நாள் சரிதானா
பெண் : வாச சந்தனம் பொண்ணுக்கு பூசுங்க
தாலி கட்டுங்க தாமதம் ஏனுங்க நான் விடுவேனா

ஆண் : …………………………………….



Vaanga Mappila Lyrics in English

Vaanga Mappila Varigal in Tamil

Other Song in Aval Sumangalithan Album

Browse the complete film Aval Sumangalithan songs lyrics.

Movie Aval Sumangalithan
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Thanjai Jothi Pandiyan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Bawan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.