Theekuruvi Lyrics

Here is the Theekuruvi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Theekuruvi Lyrics in English

Film / Album : Kangalal Kaithu Sei

Lyrics Writer : Then Mozhi

Singers : Johnson, Harini , Mukesh

Music by : A. R. Rahman

Male : Yedho maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus : Enna
Male : Vazhiyillaiya

Male : Yedho maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus : Enna
Male : Mudiyalaiya

Male : Kanavula ivadhaan
Sillunu pattaa
Kaadhalai ivadhaan
Sullunu suttaa (2)

Female : Theekuruviyaai thaenkaniyinai
Theekaigalil theenchuvaiyena
Thee pozhudhinil
Theendugiraai thandhiranae (2)

Female : Poo mandhira
Thee thoondugiraai
Theeyinai thee nadhiyinil
Thedugiraai thandhiraa….aa

Female : Theekuruviyaai thaenkaniyinai
Theekaigalil theenchuvaiyena
Thee pozhudhinil
Theendugiraai thandhiranae

Female : Theekuruviyaai thaenkaniyinai
Theekaigalil theenchuvaiyena
Thee pozhudhinil
Theendugiraai

Male : Nandhitha poo mandhira
Thee thoondugiraai
Theeyinai thee nadhiyinil
Thedugiraai nandhithaa….aaa

Male : Yedho maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus : Enna
Male : Vazhiyillaiya
Chorus : Enna enna

Female : Sillidava sikkidava
Kirangidava kirukkidava
Kai thodu thandhiraa

Male : Adi yaal udalilae
Vaal idaiyilae
Nuzhaiya maraiyaadha
Viraithidu nandhithaa

Male : Idai ora moondraam piraiyae
Muththam yendhi vaa vaa
Imai ora thooval siraiyae
Thuyil thookki poa poa

Female : Theekuruviyaai thaenkaniyinai
Theekaigalil theenchuvaiyena
Male : Theekuruviyaai thaenkaniyinai
Theekaigalil theenchuvaiyena
Female : Thee pozhudhinil
Theendugiraai

Male : Nandhitha poo mandhira
Thee thoondugiraai
Theeyinai thee nadhiyinil
Thedugiraai nandhithaa….aaa

Male : Yedho maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus : Enna
Male : Vazhiyillaiya

Male : Yedho maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus : Enna
Male : Mudiyalaiya

Male : Hey idai thodava
Isaithidava suvaithidava
Sedhukkidava sollidu nandhitha

Female : Kaaladiyila paal nilavadhu
Paniya padaraadha
Thedidu thandhira

Female : Mazhai nera kaatrae kaatrae
Manam thinna vaa vaa
Kudai ora ootrae ootrae
Gunam solli thaa thaa

Female : Theekuruviyaai thaenkaniyinai
Theekaigalil theenchuvaiyena
Thee pozhudhinil
Theendugiraai thandhiranae (2)

Female : Poo mandhira
Thee thoondugiraai
Theeyinai thee nadhiyinil
Thedugiraai thandhiraa….aa
Aaaa….aaa…..aaa…..aaa….aaa…
Aaa…aaa….aaa….aa….aaa…aaa…

Male : Yedho maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus : Enna
Male : Vazhiyillaiya

Male : Yedho maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus : Enna
Male : Mudiyalaiya

Female : Aaaa….aaa…..aaa…..aaa….aaa…
Male : Kanavula ivadhaan
Sillunu pattaa
Kaadhalai ivadhaan

Male : Yedho maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus : Enna
Male : Vazhiyillaiya

Male : Yedho maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho maadhiri
Polae enna
Chorus : Enna
Male : Mudiyalaiya

Male : Kanavula ivadhaan
Sillunu pattaa
Kaadhalai ivadhaan
Sullunu suttaa


Theekuruvi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kangalal Kaithu Sei

Lyrics Writer : Then Mozhi

பாடகர்கள் : ஜான்சன், ஹரிணி, மற்றும் முகேஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : வழியில்லையா

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : முடியலையா

ஆண் : கனவுல இவதான்
சில்லுனு பட்டா
காதலை இவதான்
சுள்ளுன்னு சுட்டா (2)

பெண் : தீகுருவியாய் தேன்கனியினை
தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
தீ பொழுதினில்
தீண்டுகிறாய் தந்திரனே (2)

பெண் : பூ மந்திர
தீ தூண்டுகிறாய்
தீயினை தீ நதியினில்
தேடுகிறாய் தந்திரா….ஆ

பெண் : தீகுருவியாய் தேன்கனியினை
தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
தீ பொழுதினில்
தீண்டுகிறாய் தந்திரனே

பெண் : தீகுருவியாய் தேன்கனியினை
தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
தீ பொழுதினில்
தீண்டுகிறாய்

ஆண் : நந்திதா பூ மந்திர
தீ தூண்டுகிறாய்
தீயினை தீ நதியினில்
தேடுகிறாய் நந்திதா….ஆ

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : வழியில்லையா
குழு : என்ன என்ன

பெண் : சில்லிடவா சிக்கிடவா
கிரங்கிடவா கிறுக்கிடவா
கை தொடு தந்திரா

ஆண் : அடி யாழ் உடலிலே
வாள் இடையிலே
நுழைய மறையாத
விரித்திடு நந்திதா

ஆண் : இடை ஓர மூன்றாம் பிறையே
முத்தம் ஏந்தி வா வா
இமை ஓர தூவல் சிறையே
துயில் தூக்கி போ போ

பெண் : தீகுருவியாய் தேன்கனியினை
தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
ஆண் : தீகுருவியாய் தேன்கனியினை
தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
பெண் : தீ பொழுதினில்
தீண்டுகிறாய்

ஆண் : நந்திதா பூ மந்திர
தீ தூண்டுகிறாய்
தீயினை தீ நதியினில்
தேடுகிறாய் நந்திதா….ஆ

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : வழியில்லையா

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : முடியலையா

ஆண் : ஹே இடை தொடவா
இசைத்திடவா சுவைத்திடவா
செதுக்கிடவா சொல்லிடு நந்திதா

பெண் : காலடியில பால் நிலவது
பனியா படராதா
தேடிடு தந்திரா

ஆண் : மழை நேர காற்றே காற்றே
மனம் தின்ன வா வா
குடை ஓர ஊற்றே ஊற்றே
குணம் சொல்லி தா தா

பெண் : தீகுருவியாய் தேன்கனியினை
தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
தீ பொழுதினில்
தீண்டுகிறாய் தந்திரனே (2)

பெண் : பூ மந்திர
தீ தூண்டுகிறாய்
தீயினை தீ நதியினில்
தேடுகிறாய் தந்திரா….ஆ
ஆஆ….ஆஅ…ஆஅ….ஆஅ…ஆஅ…
ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…ஆ…ஆஅ…ஆஅ…

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : வழியில்லையா

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : முடியலையா

பெண் : ஆஆ…ஆஅ….ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…
ஆண் : கனவுல இவதான்
சில்லுனு பட்டா
காதலை இவதான்

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : வழியில்லையா

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : முடியலையா

ஆண் : கனவுல இவதான்
சில்லுனு பட்டா
காதலை இவதான்
சுள்ளுன்னு சுட்டா



Theekuruvi Lyrics in English

Theekuruvi Varigal in Tamil

Other Song in Kangalal Kaithu Sei Album

Browse the complete film Kangalal Kaithu Sei songs lyrics.

Movie Kangalal Kaithu Sei
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Then Mozhi
Singer Harini, Johnson, Mukesh

Lyrics Added by: Nilanthi

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.