Theendi Theendi Lyrics

Here is the Theendi Theendi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Theendi Theendi Lyrics in English

Film / Album : Bala

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Unni Krishnan , Sujatha Mohan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Theendi theendi
Theeyai moottugiraayae
Thoondi thoondi
Thaenai oottugiraayae
Neeyae kaadhal noolagam
Kavidhai noolgal aayiram
Kaadhal theevaravaadhiyin
Aayudham aanadhae

Female : Theendi theendi
Theeyai moottugiraayae
Thoondi thoondi
Thaenai oottugiraayae
Neeyae kaadhal noolagam
Kavidhai noolgal aayiram
Kaadhal theevaravaadhiyin
Aayudham aanadhae

Female : Thodanginaal…
Koosum idangalaal
Nagangalae keerum padangalaa

Male : Dhegam enbadhenna
Or aadai goburam
Aadai nazhuvumbodhu
Orr kaman porr varum

Female : Kurumbugal kuraiyaadhu
Thazhumbugal theriyaadhu

Male : Kaigal meiyudhu meiyudhu
Reghaigal theiyudhu …

Male : Theendi theendi
Theeyai moottugiraayae
Thoondi thoondi
Thaenai oottugiraayae

Male : Iruvarae paarkum padavizhilaa
Theraiyidum mogha thiruvizhaa

Female : Kaathin oram saaindhu
Nee koondhal kodhidu
Podhum endra podhum
Nee kettu vaathidu

Male : Vervarai saaikkaamal
Mudhal puyal mudiyaadhu

Female : Kaadhal theevara theevara
Vervaiyil muzhugudhu

Male : Theendi theendi
Theeyai moottugiraayae
Thoondi thoondi
Thaenai oottugiraayae
Neeyae kaadhal noolagam
Kavidhai noolgal aayiram
Kaadhal theevaravaadhiyin
Aayudham aanadhae

Female : Theendi theendi
Theeyai moottugiraayae
Thoondi thoondi
Thaenai oottugiraayae


Theendi Theendi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bala

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகர் : உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : தீண்டி தீண்டி
தீயை மூட்டுகிறாயே
தூண்டி தூண்டி தேனை
ஊட்டுகிறாயே நீயே காதல்
நூலகம் கவிதை நூல்கள்
ஆயிரம் காதல் தீவிரவாதியின்
ஆயுதம் ஆனதே

பெண் : தீண்டி தீண்டி
தீயை மூட்டுகிறாயே
தூண்டி தூண்டி தேனை
ஊட்டுகிறாயே நீயே காதல்
நூலகம் கவிதை நூல்கள்
ஆயிரம் காதல் தீவிரவாதியின்
ஆயுதம் ஆனதே

பெண் : தொடங்கினால்
கூசும் இடங்களால்
நகங்களே கீறும் படங்களா

ஆண் : தேகம் என்பதென்ன
ஓர் ஆடை கோபுரம் ஆடை
நழுவும்போது ஓர் காமன்
போர் வரும்

பெண் : குறும்புகள்
குறையாது தழும்புகள்
தெரியாது

ஆண் : கைகள் மேயுது
மேயுது ரேகைகள்
தேயுது

ஆண் : தீண்டி தீண்டி
தீயை மூட்டுகிறாயே
தூண்டி தூண்டி தேனை
ஊட்டுகிறாயே

ஆண் : இருவரே
பார்க்கும் படவிழிலா
திரையிடும் மோக
திருவிழா

பெண் : காதின் ஓரம்
சாய்ந்து நீ கூந்தல்
கோதிடு போதும் என்ற
போதும் நீ கேட்டு வாதிடு

ஆண் : வேர்வரை
சாய்க்காமல் முதல்
புயல் முடியாது

பெண் : காதல் தீவர
தீவர வேர்வையில்
முழுகுது

ஆண் : தீண்டி தீண்டி
தீயை மூட்டுகிறாயே
தூண்டி தூண்டி தேனை
ஊட்டுகிறாயே நீயே காதல்
நூலகம் கவிதை நூல்கள்
ஆயிரம் காதல் தீவிரவாதியின்
ஆயுதம் ஆனதே

பெண் : தீண்டி தீண்டி
தீயை மூட்டுகிறாயே
தூண்டி தூண்டி தேனை
ஊட்டுகிறாயே



Theendi Theendi Lyrics in English

Theendi Theendi Varigal in Tamil

Other Song in Bala Album

Browse the complete film Bala songs lyrics.

Movie Bala
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Pa.Vijay
Singer P. Unnikrishnan, Sujatha Mohan

Lyrics Added by: Janujan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.