Theipirai Lyrics

Here is the Theipirai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Theipirai Lyrics in English

Film / Album : Jagame Thandhiram

Lyrics Writer : Madurai Babaraj

Singer : Meenakshi Ilayaraja

Music by : Santhosh Narayanan

Chorus : Ho ho oh ho ho oh ho

Female : Theipiraiya petheduthae
Kann pola kaathirunthen
Kaththimuna soozhnilaiyil
Kaapaatha vazhiyumilla
Kaapaatha vazhiyumilla

Female : Ennavittu poriya
En uyir thuliyae uravinamae
Kannedhirae kalanguriyae
Kadhari thaan nikkuriyae

Female : Kai irundhum udhavavilla
Kannala paathirundhen
Entha naadu poreegalo
Eppadi poreegalo
Eppadi poreegalo

Female : Andha naadu eppadiyo
Andha makka eppadiyo
Varavetru yerpaaro
Mugamjulichi veruppaaro..
Mugamjulichi veruppaaro..
Mugamjulichi veruppaaro…

Female & Chorus : Ho ho oh ho ho oh ho ….(4)

Female : Eppo naama seruvamo
Eppadi than seruvamo
Allaadum en usurum
Adhuvaraiyum thaangidumo

Female : Eppo naama seruvamo
Eppadi than seruvamo
Allaadum en usurum
Adhuvaraiyum thaangidumo

Female : Thayirukka pillaigala
Porakalamum sedharadikka
Kaipesanji thaayum nikka
Pillai ippo yethilliaam

Female : Dhesam engum alangolam
Thaai manasu kalanguthaiya
Poo mazhaiya paatha boomi
Gundu mazha paakkuthaiya

Female : Theipiraiya petheduthae
Kann pola kaathirunthen
Kaththimuna soozhnilaiyil
Kaapaatha vazhiyumilla
Kaapaatha vazhiyumilla

Female : Ennavittu poriya
En uyir thuliyae uravinamae
Kannedhirae kalanguriyae
Kadhari thaan nikkuriyae…aa….

Female : Kolamellaam naala maari pogum aiyaa
Kaalam varum nambikkaiya poyi vaanga
Kolamellaam naala maari pogum aiyaa
Kaalam varum nambikkaiya poyi vaanga

Female : Meendu vandhu vaaznthidalam
Poyi vaanga
Thaainaadum kaathirukku poyi vaanga
Oru kadhavu mooduchinna maru kadhavirukku
En pulla vaazha indha bhoomiyilae …idamirukku

Chorus : Theipiraiya petheduthae…(6)

Female & Chorus : Ho ho oh ho ho oh ho ….(6)


Theipirai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jagame Thandhiram

Lyrics Writer : Madurai Babaraj

பாடகி : மீனாட்சி இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

குழு : ஹோ ஹோ ஒ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ

பெண் : தேய்பிறையை பெத்தெடுத்தே
கண்போல காத்திருந்தேன்
கத்திமுனை சூழ்நிலையில்
காப்பாத்த வழியுமில்லை
காப்பாத்த வழியுமில்லை

பெண் : என்னை விட்டு போறியா
என் உயிர்துளியே உறவினமே
கண்ணெதிரே கலங்குறியே
கதறித்தான் நிக்குறியே

பெண் : கையிருந்தும் உதவவில்லை
கண்ணால பாத்திருந்தேன்
எந்த நாடு போறீகளோ
எப்படி போறீகளோ எப்படி போறீகளோ

பெண் : அந்த நாடு எப்படியோ
அந்த மக்கா எப்படியோ
வரவேற்று ஏற்பாரோ
முகஞ்சுளித்து வெறுப்போரா..
முகஞ்சுளிச்சு வெறுப்போரா..
முகஞ்சுளிச்சு வெறுப்போரா…

பெண் மற்றும் குழு : ஹோ ஹோ ஒ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ…(4)

பெண் : எப்போ நாம சேருவமோ
எப்படித்தான் சேருவமோ
அல்லாடும் என் உசுரும்
அதுவரையும் தங்கிடுமோ

பெண் : எப்போ நாம சேருவமோ
எப்படித்தான் சேருவமோ
அல்லாடும் என் உசுரும்
அதுவரையும் தங்கிடுமோ

பெண் : தாயிருக்க பிள்ளையழ
போர்க்களமும் செதறடிக்க
கை பெசஞ்சு தாயும் நிக்க
பிள்ளை இப்ப ஏதிலியாம்

பெண் : தேசமெங்கும் அலங்கோலம்
தாய்மனசு கலங்குதய்யா
பூமழைய பாத்த பூமி
குண்டு மழை பாக்குதய்யா

பெண் : தேய்பிறையை பெத்தெடுத்தே
கண்போல காத்திருந்தேன்
கத்திமுனை சூழ்நிலையில்
காப்பாத்த வழியுமில்லை
காப்பாத்த வழியுமில்லை

பெண் : என்னை விட்டு போறியா
என் உயிர்துளியே உறவினமே
கண்ணெதிரே கலங்குறியே
கதறித்தான் நிக்குறியே…ஆ…

பெண் : கோலமெல்லாம்
நாளை மாறி போகுமய்யா
காலம் வரும்
நம்பிக்கையா போயி வாங்க

பெண் : கோலமெல்லாம்
நாளை மாறி போகுமய்யா
காலம் வரும்
நம்பிக்கையா போயி வாங்க

பெண் : மீண்டு வந்து வாழ்ந்திடலாம்
போய் வாங்க
தாய்நாடும் காத்திருக்கு
போய் வாங்க

பெண் : ஒரு கதவு மூடுச்சின்னா
மறு கதவிருக்கு
எம்புள்ள வாழ இந்த
பூமியிலே இடமிருக்கு

குழு : தேய்பிறையை பெத்தெடுத்தே… (6)

பெண் மற்றும் குழு : ஹோ ஹோ ஒ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ… (6)



Theipirai Lyrics in English

Theipirai Varigal in Tamil

Other Song in Jagame Thandhiram Album

Browse the complete film Jagame Thandhiram songs lyrics.

Movie Jagame Thandhiram
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Madurai Babaraj
Singer Meenakshi Ilayaraja

Lyrics Added by: Aarujan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.