Thenandal Koyilukku Lyrics

Here is the Thenandal Koyilukku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thenandal Koyilukku Lyrics in English

Film / Album : Naagam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Thenaandaal koyilukku vilakkeththi pottaen
Unnodu naan vaazha varam onnu kettaen
Thenaandaal koyilukku vilakkeththi pottaen
Unnodu naan vaazha varam onnu kettaen

Female : Edhai paarththapothum unai pola thonum
Idhu pothum ingae enakkenna venum
Ooo….oo….oo….ooo….oo….oo….ooo….oo…ooo….

Female : Thenaandaal koyilukku vilakkeththi pottaen
Unnodu naan vaazha varam onnu kettaen

Female : Iduppukku melae uduththura sela
Enakkoru paaram polae iruppathanaalae
Iduppukku melae uduththura sela
Enakkoru paaram polae iruppathanaalae
Thegam thallaada intha thaamaraipoo vaada
Thegam thallaada intha thaamaraipoo vaada

Female : Paayai poda paattu paada neeyum naanumthaan
Saari paambum naagapaambum serum neranthaan

Female : Thenaandaal koyilukku vilakkeththi pottaen
Unnodu naan vaazha varam onnu kettaen

Female : Ilampirai polae irukkura mogam
Pozhuthuthaan poga poga pournami aagum
Ilampirai polae irukkura mogam
Pozhuthuthaan poga poga pournami aagum
Aasaigal undaaga chinna aalilai thindaada
Aasaigal undaaga chinna aalilai thindaada

Female : Maalai pottu valaiyal maattu nee en kayilthaan
Neeyilaatti nilavum kooda kaththiri veyyilthaan

Female : Thenaandaal koyilukku vilakkeththi pottaen
Unnodu naan vaazha varam onnu kettaen

Female : Edhai paarththapothum unai pola thonum
Idhupothum ingae enakkenna venum
Ooo….oo….oo….ooo….oo….oo….ooo….oo…ooo….


Thenandal Koyilukku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naagam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : தேனாண்டாள் கோயிலுக்கு விளக்கேத்தி போட்டேன்
உன்னோடு நான் வாழ வரம் ஒன்னு கேட்டேன்
தேனாண்டாள் கோயிலுக்கு விளக்கேத்தி போட்டேன்
உன்னோடு நான் வாழ வரம் ஒன்னு கேட்டேன்

பெண் : எதைப் பார்த்தபோதும் உனைப்போல தோணும்
இதுபோதும் இங்கே எனக்கென்ன வேணும்
ஓஓ…..ஓ…..ஓ….ஓஓ…..ஓ…..ஓ…..ஓஓ……ஓ….ஓஒ…..

பெண் : தேனாண்டாள் கோயிலுக்கு விளக்கேத்தி போட்டேன்
உன்னோடு நான் வாழ வரம் ஒன்னு கேட்டேன்

பெண் : இடுப்புக்கு மேலே உடுத்துற சேல
எனக்கொரு பாரம் போலே இருப்பதனாலே
இடுப்புக்கு மேலே உடுத்துற சேல
எனக்கொரு பாரம் போலே இருப்பதனாலே
தேகம் தள்ளாட இந்த தாமரைப்பூ வாட
தேகம் தள்ளாட இந்த தாமரைப்பூ வாட

பெண் : பாயைப் போட பாட்டுப் பாட நீயும் நானும்தான்
சாரைப் பாம்பும் நாகப்பாம்பும் சேரும் நேரந்தான்

பெண் : தேனாண்டாள் கோயிலுக்கு விளக்கேத்தி போட்டேன்
உன்னோடு நான் வாழ வரம் ஒன்னு கேட்டேன்

பெண் : இளம்பிறை போலே இருக்குற மோகம்
பொழுதுதான் போகப் போக பௌர்ணமி ஆகும்
இளம்பிறை போலே இருக்குற மோகம்
பொழுதுதான் போகப் போக பௌர்ணமி ஆகும்
ஆசைகள் உண்டாக சின்ன ஆலிலை திண்டாட
ஆசைகள் உண்டாக சின்ன ஆலிலை திண்டாட

பெண் : மாலைப் போட்டு வளையல் மாட்டு நீயென் கையில்தான்
நீயில்லாட்டி நிலவும் கூட கத்திரி வெய்யில்தான்

பெண் : தேனாண்டாள் கோயிலுக்கு விளக்கேத்தி போட்டேன்
உன்னோடு நான் வாழ வரம் ஒன்னு கேட்டேன்

பெண் : எதைப் பார்த்தபோதும் உனைப்போல தோணும்
இதுபோதும் இங்கே எனக்கென்ன வேணும்
ஓஓ…..ஓ…..ஓ….ஓஓ…..ஓ…..ஓ…..ஓஓ……ஓ….ஓஒ…..



Thenandal Koyilukku Lyrics in English

Thenandal Koyilukku Varigal in Tamil

Other Song in Naagam Album

Browse the complete film Naagam songs lyrics.

Movie Naagam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Prathyumnan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.