Thendral Vandhu Ennai Thodum Lyrics

Here is the Thendral Vandhu Ennai Thodum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thendral Vandhu Ennai Thodum Lyrics in English

Film / Album : Thendrale Ennai Thodu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : K. J. Yesudas , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Thendral vandhu ennai thodum
Aahaa sattham indri muthamidum
Pagalae poi vidu
Iravae paai kodu
Nilavae panneerai thoovi oiyvedu

Female : Thendral vandhu ennai thodum
Aahaa sattham indri muthamidum

Male : Thooral podum inneram
Tholil saindhaal podhum
Female : Saaral paadum sangeedham
Kaalgal thaalam podum

Male : Therindha piragu
Thiraigal edharkku
Female : Nanaindha piragu
Nanam edharkku
Male : Maarbil saayum podhu

Female : Thendral vandhu ennai thodum
Aahaa sattham indri muthamidum
Pagalae poi vidu
Iravae paai kodu
Nilavae panneerai thoovi oiyvedu

Male : Thendral vandhu ennai thodum
Aahaa sattham indri muthamidum

Male & Female : Thara ra thara ra thara ra
Thara ra thara ra thara ra
Thara ra thara ra thara ra raaa…..

Female : Dhegamengum minsaaram
Paaindhadheno anbae
Male : Mogam vandhu immaadhu
Veezhndhadheno kannae

Female : Malarndha kodiyooo
Mayangi kidakkum
Male : Idhalin rasangal
Enakku pidikkum
Female : Saaram oorum neram

Male : Thendral vandhu ennai thodum
Aahaa sattham indri muthamidum
Pagalae poi vidu
Iravae paai kodu
Nilavae panneerai thoovi oiyvedu

Female : Thendral vandhu ennai thodum
Aahaa sattham indri muthamidum


Thendral Vandhu Ennai Thodum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thendrale Ennai Thodu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும்
ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்
பகலே போய் விடு
இரவே பாய் கொடு
நிலவே… பன்னீரை தூவி ஓய்வெடு

பெண் : தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும்
ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்

ஆண் : தூறல் போடும் இந்நேரம்
தோளில் சாய்ந்தால் போதும்
பெண் : சாரல் பாடும் சங்கீதம்
கால்கள் தாளம் போடும்

ஆண் : தெரிந்த பிறகு
திரைகள் எதற்கு
பெண் : நனைந்த பிறகு
நாணம் எதற்கு
ஆண் : மார்பில் சாயும் போது

பெண் : தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும்
ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்
பகலே போய் விடு
இரவே பாய் கொடு
நிலவே… பன்னீரை தூவி ஓய்வெடு

ஆண் : தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும்
ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்

ஆண் மற்றும் பெண் : தரரத் தரரத் தர ரா
தரரத் தரரத் தர ரா
தரரத் தர ரா தரரத் தர ரா ரா……

பெண் : தேகமெங்கும் மின்சாரம்
பாய்ந்ததேனோ அன்பே
ஆண் : மோகம் வந்து இம்மாது
வீழ்ந்ததேனோ கண்ணே

பெண் : மலர்ந்த கொடியோ
மயங்கி கிடக்கும்
ஆண் : இதழின் ரசங்கள்
எனக்கு பிடிக்கும்
பெண் : சாரம் ஊரும் நேரம்

ஆண் : தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும்
ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்
பகலே போய் விடு
இரவே பாய் கொடு
நிலவே… பன்னீரை தூவி ஓய்வெடு

பெண் : தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும்
ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்



Thendral Vandhu Ennai Thodum Lyrics in English

Thendral Vandhu Ennai Thodum Varigal in Tamil

Other Song in Thendrale Ennai Thodu Album

Browse the complete film Thendrale Ennai Thodu songs lyrics.

Movie Thendrale Ennai Thodu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas, S.Janaki

Lyrics Added by: Malarvaendan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.