Thodalaam Thottalum Lyrics

Here is the Thodalaam Thottalum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thodalaam Thottalum Lyrics in English

Film / Album : Kalicharan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Vani Jayaram , T. L. Thiagarajan

Music by : Chandrabose

Female : Thodalaam
Thottaalum yogamthaan
Arumbaana thirumeni
Malaraagum aasai thenoorum

Male : Thodalaam
Thottaalum yogamthaan
Arumbaana thirumeni
Malaraagum aasai thenoorum

Both : Thodalaam
Thottaalum yogamthaan

Male : Eera megam thooral poda
Neram paarkkumo

Female : Verai paarthu vaadumbothu
Neerai vaarkkumo

Male : Yerikkaatrum poovai theenda
Yaarai ketkkumo

Female : Kaaval illaiyo
Ingu kelvi illaiyo

Male : Kaathiruppatho
Innum paarthiruppatho

Female : Thodalaam
Thottaalum yogamthaan
Arumbaana thirumeni
Malaraagum aasai thenoorum

Both : Thodalaam
Thottaalum yogamthaan

Female : Odaithaane boomi pennin
Aadai pondratho

Male : Aadai neekki paarkkathaane
Vaadai yengutho

Female : Paarkka paarkka melum melum
Bothai yerutho

Male : Un vasathile
Iniya then kidaikkumo

Female : Pen mayakkamaa
Rendu kan sivakkumaa

Male : Thodalaam

Female : Thottaalum yogamthaan

Male : Arumbaana

Female : Thirumeni

Male : Malaraagum

Both : Aasai thenoorum
Thodalaam thottaalum yogamthaan..

 


Thodalaam Thottalum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalicharan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் டி. எல். தியாகராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : தொடலாம் தொட்டாலும் யோகம்தான்
அரும்பான திருமேனி மலராகும் ஆசை தேனூறும்
ஆண் : தொடலாம் தொட்டாலும் யோகம்தான்
அரும்பான திருமேனி மலராகும் ஆசை தேனூறும்

இருவரும் : தொடலாம் தொட்டாலும் யோகம்தான்

ஆண் : ஈர மேகம் தூறல் போட நேரம் பார்க்குமோ
பெண் : வேரை பார்த்து வாடும்போது நீரை வார்க்குமோ
ஆண் : ஏரிக் காற்றும் பூவை தீண்ட யாரை கேட்குமோ
பெண் : காவல் இல்லையோ இங்கு கேள்வி இல்லையோ
ஆண் : காத்திருப்பதோ இன்னும் பார்த்திருப்பதோ

பெண் : தொடலாம் தொட்டாலும் யோகம்தான்
அரும்பான திருமேனி மலராகும் ஆசை தேனூறும்
இருவரும் : தொடலாம் தொட்டாலும் யோகம்தான்

பெண் : ஓடைத்தானே பூமி பெண்ணின் ஆடை போன்றதோ
ஆண் : ஆடை நீக்கி பார்க்கத்தானே வாடை ஏங்குதோ
பெண் : பார்க்க பார்க்க மேலும் மேலும் போதை ஏறுதோ
ஆண் : உன் வசத்திலே இனிய தேன் கிடைக்குமா
பெண் : பெண் மயக்கமா ரெண்டு கண் சிவக்குமா

ஆண் : தொடலாம்

பெண் : தொட்டாலும் யோகம்தான்
ஆண் : அரும்பான

பெண் : திருமேனி

ஆண் : மலராகும்

இருவரும் : ஆசை தேனூறும்
தொடலாம் தொட்டாலும் யோகம்தான்…



Thodalaam Thottalum Lyrics in English

Thodalaam Thottalum Varigal in Tamil

Other Song in Kalicharan Album

Browse the complete film Kalicharan songs lyrics.

Movie Kalicharan
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer T. L. Thiagarajan, Vani Jayaram

Lyrics Added by: Gokul Kumar

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.