Thondaikkulle Oru Vikkal Lyrics

Here is the Thondaikkulle Oru Vikkal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thondaikkulle Oru Vikkal Lyrics in English

Film / Album : Kodi Parakuthu

Lyrics Writer : Lyricist Not Known

Singers : Malaysia Vasudevan , K. S. Chitra

Music by : Hamsalekha

Lyrics by : Lyricist Not Known

Female : Thondaikkullae oru vikkal edukkuthu
Thanni kudikkanum manmatharae
Thanni kudukkuriyaa
Velli sombu edukkuriyaa

Male : Thondaikkullae oru vikkal edukkuthu
Thanni kudikkanum anjugamae
Thondaikkullae oru vikkal edukkuthu
Thanni kudikkanum anjugamae

Male : Thanni kudukkuriyaa
Velli sombu edukkuriyaa….ammammo
Thanni kudukkuriyaa
Velli sombu edukkuriyaa

Female : Kanni ponnu yaenguthaiyya kanavu podhumaa
Nee kannadikkira vegaththula karppam aagumaa
Male : Padhungi padhungi odhunguriyae pazhakka thoshamaa
Adi paththu manikku mela enna paththini veshamaa

Female : Munthi munthi vathu thanthi adikkuthu
Panthu nadaththanum paandiyarae
Munthi munthi vathu thanthi adikkuthu
Panthu nadaththanum paandiyarae
Thinna kudukattumaa
Antha dheepam irukkattumaa
Thinna kudukattumaa
Antha dheepam irukkattumaa

Male : Thondaikkullae oru vikkal edukkuthu
Thanni kudikkanum anjugamae

Male : Intha paadu thanthathu yaar entha saamiyo
Adi irupaththaaru kuzhanthai pethum
Innum thaaimaiyo
Female : Kattil paadhi thaenju pochchu
Kayiru thaangumo
Naan varusham rendu pulla peththaa
Vayiru thaangumo

Male : Thottil kuzhanthaikku putti irukkuthu
Kattil thavikkuthu kanmaniyae
Thottil kuzhanthaikku putti irukkuthu
Kattil thavikkuthu kanmaniyae

Male : Yaedu solli irukku
Innum ettu pulla enakku
Yaedu solli irukku
Innum ettu pulla enakku

Female : Haan thondaikkullae oru vikkal edukkuthu
Thanni kudikkanum anjugamae

Female : Hae come on
Male : ………….
Female : Ha haan naughty

Female : Iththana pullaigal poranthum
Odambu eedu kodukkuthu
Antha english peasukaarigitta enna irukkuthu
Male : Patta sarkka pottu pottu vaayum pulikkuthu
Antha forgien sarkku melae konjam pakthi porakkuthu

Female : Kutti payalgala mutta vittu umma
Mutti udaikkiraen mannavarae
Kutti payalgala mutta vittu umma
Mutti udaikkiraen mannavarae
Chinnathanam ennanga
Veli thinnaiyilae padunga
Male : Aiyo
Female : Chinnathanam ennanga
Veli thinnaiyilae padunga


Thondaikkulle Oru Vikkal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kodi Parakuthu

Lyrics Writer : Lyricist Not Known

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஹம்சலேகா

பாடலாசிரியர் : அறியப்படவில்லை

பெண் : தொண்டைக்குள்ளே ஒரு விக்கல் எடுக்குது
தண்ணிக் குடிக்கணும் மன்மதரே
தண்ணிக் குடுக்குறியா வெள்ளிச்
சொம்பு எடுக்குறியா…..

ஆண் : தொண்டைக்குள்ளே ஒரு விக்கல் எடுக்குது
தண்ணிக் குடிக்கணும் அஞ்சுகமே
தொண்டைக்குள்ளே ஒரு விக்கல் எடுக்குது
தண்ணிக் குடிக்கணும் அஞ்சுகமே

ஆண் : தண்ணிக் குடுக்குறியா
வெள்ளிச் சொம்பு எடுக்குறியா….. அம்மம்மோ
தண்ணிக் குடுக்குறியா
வெள்ளிச் சொம்பு எடுக்குறியா…..

பெண் : கன்னி பொண்ணு ஏங்குதய்யா கனவு போதுமா
நீ கண்ணடிக்கிற வேகத்துல கர்ப்பம் ஆகுமா
ஆண் : பதுங்கி பதுங்கி ஒதுங்குறியே பழக்க தோஷமா
அடி பத்து மணிக்கு மேல என்ன பத்தினி வேஷமா

பெண் : முந்தி முந்தி வந்து தந்தி அடிக்குது
பந்தி நடத்தணும் பாண்டியரே
முந்தி முந்தி வந்து தந்தி அடிக்குது
பந்தி நடத்தணும் பாண்டியரே
தின்னக் குடுக்கட்டுமா
அந்த தீபம் இருக்கட்டுமா
தின்னக் குடுக்கட்டுமா
அந்த தீபம் இருக்கட்டுமா

ஆண் : என் தொண்டைக்குள்ளே ஒரு விக்கல் எடுக்குது
தண்ணிக் குடிக்கணும் அஞ்சுகமே

ஆண் : இந்த பாடு தந்தது யார் எந்த சாமியோ
அடி இருபத்தாறு குழந்தை பெத்தும்
இன்னும் தாய்மையோ
பெண் : கட்டில் பாதி தேஞ்சுப் போச்சு
கயிறு தாங்குமோ
நான் வருஷம் ரெண்டு புள்ளப் பெத்தா
வயிறு தாங்குமோ

ஆண் : தொட்டில் குழந்தைக்கு புட்டி இருக்குது
கட்டில் தவிக்குது கண்மணியே
தொட்டில் குழந்தைக்கு புட்டி இருக்குது
கட்டில் தவிக்குது கண்மணியே

ஆண் : ஏடு சொல்லி இருக்கு
இன்னும் எட்டு புள்ள எனக்கு
ஏடு சொல்லி இருக்கு
இன்னும் எட்டு புள்ள எனக்கு

பெண் : ஹான் தொண்டைக்குள்ளே ஒரு விக்கல் எடுக்குது
தண்ணிக் குடிக்கணும் மன்மதரே….

பெண் : ஹே கமான்…..
ஆண் : ……………
பெண் : ஹஹான் நாட்டி

பெண் : இத்தன புள்ளைகள் பொறந்தும்
ஒடம்பு ஈடு கொடுக்குது
அந்த இங்கிலிபீசுக்காரிக்கிட்ட என்ன இருக்குது
ஆண் : பட்ட சரக்க போட்டு போட்டு வாயும் புளிக்குது
அந்த பாரீன் சரக்கு மேலே கொஞ்சம் பக்தி பொறக்குது

பெண் : குட்டி பயல்கள முட்ட விட்டு உம்ம
முட்டி உடைக்கிறேன் மன்னவரே
குட்டி பயல்கள முட்ட விட்டு உம்ம
முட்டி உடைக்கிறேன் மன்னவரே
சின்னத்தனம் என்னங்க
வெளித் திண்ணையிலே படுங்க…
ஆண் : அய்யோ…..
பெண் : சின்னத்தனம் என்னங்க
வெளித் திண்ணையிலே படுங்க…



Thondaikkulle Oru Vikkal Lyrics in English

Thondaikkulle Oru Vikkal Varigal in Tamil

Other Song in Kodi Parakuthu Album

Browse the complete film Kodi Parakuthu songs lyrics.

Movie Kodi Parakuthu
Music Director Hamsalekha
Lyricist Lyricist Not Known
Singer K. S. Chitra, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Sarisha

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.