Manaivi Oru Mandhiri Lyrics

Here is the Manaivi Oru Mandhiri Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manaivi Oru Mandhiri Lyrics in English

Film / Album : Manaivi Oru Mandhiri

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shanakar Ganesh

Male : Manaivi oru manthiri
Avathaanae raja thanthiri
Manaivi oru manthiri
Avathaanae raja thanthiri
Pombalai ittathu sattam
Poduvaa aayiram thittam
Manjalil thaaliyai kattum
Mannavan chinnavan ellarukkum

Male : Manaivi oru manthiri
Avathaanae raja thanthiri
Manaivi oru manthiri
Avathaanae raja thanthiri

Male : Poo mudicha senthaamarai
Pottu vechcha moonaampira
Ponnu illaraththin kannu
Thottathellaam ponnaagalaam
Nattathellam poovaagalaam
Raasi manjal mugaraasi

Male : Paattukkoru paarathiyum
Paadi vechchan penmaiyaththaan
Paattil avan sonnathellaam
Poigal alla unmaiyaththaab

Male : Poosal theeravae nalla puththi kooravaa
Vaasal thediyae vanthu vaazhththu paaduvaa

Male : Manaivi oru manthiri
Avathaanae raja thanthiri
Manaivi oru manthiri
Avathaanae raja thanthiri

Male : Eeramundu nenjoduthaa
Veeramundu kannoduthaan
Dhesam thaaikulaththa pesum
Kadhalilae maadhavithaan
Karpinilae kannagithaan
Naanam ponnu vidum paanam

Male : Kondavalum aasaiyilae
Koorukindra manthiranthaan
Kettavudan aann maganum
Aadugindra enthiramthaan
Maaman thedidum ponjaathi aanava
Saami meniyil sari paadhiyaanava

Male : Manaivi oru manthiri
Avathaanae raja thanthiri
Manaivi oru manthiri
Avathaanae raja thanthiri….


Manaivi Oru Mandhiri Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manaivi Oru Mandhiri

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மனைவி ஒரு மந்திரி அவதானே ராஜதந்திரி
மனைவி ஒரு மந்திரி அவதானே ராஜதந்திரி
பொம்பளை இட்டது சட்டம்
போடுவா ஆயிரம் திட்டம்
மஞ்சளில் தாலியைக் கட்டும்
மன்னவன் சின்னவன் எல்லாருக்கும்

ஆண் : மனைவி ஒரு மந்திரி அவதானே ராஜதந்திரி
மனைவி ஒரு மந்திரி அவதானே ராஜதந்திரி

ஆண் : பூ முடிச்ச செந்தாமரை
பொட்டு வெச்ச மூணாம்பிற
பொண்ணு இல்லறத்தின் கண்ணு
தொட்டதெல்லாம் பொன்னாகலாம்
நட்டதெல்லாம் பூவாகலாம்
ராசி மஞ்சள் முகராசி

ஆண் : பாட்டுக்கொரு பாரதியும்
பாடி வெச்சான் பெண்மையத்தான்
பாட்டில் அவன் சொன்னதெல்லாம்
பொய்கள் அல்ல உண்மையத்தான்

ஆண் : பூசல் தீரவே நல்ல புத்தி கூறுவா
வாசல் தேடியே வந்து வாழ்த்து பாடுவா

ஆண் : மனைவி ஒரு மந்திரி
அவதானே ராஜதந்திரி
மனைவி ஒரு மந்திரி
அவதானே ராஜதந்திரி

ஆண் : ஈரமுண்டு நெஞ்சோடுதான்
வீரமுண்டு கண்ணோடுதான்
தேசம் தாய்க்குலத்த பேசும்
காதலிலே மாதவிதான்
கற்பினிலே கண்ணகிதான்
நாணம் பொண்ணு விடும் பாணம்

ஆண் : கொண்டவளும் ஆசையிலே
கூறுகின்ற மந்திரந்தான்
கேட்டவுடன் ஆண் மகனும்
ஆடுகின்ற எந்திரம்தான்
மாமன் தேடிடும் பெஞ்சாதி ஆனவ
சாமி மேனியில் சரி பாதியானவ

ஆண் : மனைவி ஒரு மந்திரி
அவதானே ராஜதந்திரி
மனைவி ஒரு மந்திரி
அவதானே ராஜதந்திரி….



Manaivi Oru Mandhiri Lyrics in English

Manaivi Oru Mandhiri Varigal in Tamil

Other Song in Manaivi Oru Mandhiri Album

Browse the complete film Manaivi Oru Mandhiri songs lyrics.

Movie Manaivi Oru Mandhiri
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Raahith

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.