Thotta Petta Lyrics

Here is the Thotta Petta Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thotta Petta Lyrics in English

Film / Album : Vishnu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Vijay , Shoba Chandrasekhar

Music by : Deva

Female : Thottaabettaa roattu mela
Mutta barottaa
Nee thottu kolla chicken tharattaa
Chorus : Thaa…. thaa….. thaa…..
Thaa…. thaa….. thaa…..

Female : Thottaabettaa roattu mela
Mutta barottaa
Nee thottu kolla chicken tharattaa
Vatta vatta kallu thosai suttu podattaa
Nee thottukkolla mutton tharattaa

Female : Vandha pasi poga
Ippa romba rusiyaaga
Pudhu viththaigalai kaththu tharattaa

Female : Nee oru L.K.G.
Naan oru B.Sc
Nee oru L.K.G.
Naan oru B.Sc

Male : Thottaabettaa roattu mela
Mutta barottaa
Nee thottu kolla chicken tharattaa
Vatta vatta kallu thosai suttu podattaa
Nee thottukkolla mutton tharattaa

Female : Ellaa lorriyum
Odhungudhu odhungudhu
Ennai paarthaalae
Ada indha ponnuthaan
Kirangudhu kirangudhu
Unna paarthlae yei

Male : Emmaa supparu
Alukkalum kulukkalum
Paarththaa a1 onnu
Female : Yei
Male : Naan summaa yenguren
pasikkudhu pasikkudhu
Thaammaa tea bannu

Female : Naan vandhaa alli thandhaa
Un dhaagam theerumaa

Male : Naan onnaa otti ninnaa
Un mogam aarumaa

Female : Maammu L.K.G.
Naan oru B.Sc

Male : Shilpa L.K.G.
Naan oru B.Sc

Female : Thottaabettaa roattu mela
Mutta barottaa
Chorus : Nee thottu kolla chicken tharattaa
Male : Vatta vatta kallu thosai suttu podattaa
Chorus : Nee thottukkolla mutton tharattaa

Chorus : ……………………………

Male : Lovvaa paarkkura
Sirikkura sinungura
Lailaa o lailaa
Naan ceylon mettula
Adikkadi padikkiren
Bailaa o bailaa

Female : Rekkai virikkudhu
Parakkudhu parakkudhu
Mainaa o mainaa
Un maaman aagaththaan
Porandhava porandhava
Nainaa en nainaa

Male : Nee thottaa mela pattaa
Oru shockku adikkudhu

Female : Nee laesaa konju raasaa
En naadi thudikkudhu

Male : Paappaa L.K.G.
Naan oru B.Sc
Female : Bachchaa L.K.G.
Naan oru B.Sc

Male : Thottaabettaa roattu mela
Mutta barottaa
Nee thottu kolla chicken tharattaa
Chorus : Thakkathimi thaa thaa thaa
Thakkathimi thaa thaa thaa

Male : Thottaabettaa roattu mela
Mutta barottaa
Nee thottu kolla chicken tharattaa
Vatta vatta kallu thosai suttu podattaa
Nee thottukkolla mutton tharattaa

Male : Vandha pasi poga
Ippa romba rusiyaaga
Pudhu viththaigalai kaththu tharattaa

Male : Nee oru L.K.G.
Naan oru B.Sc
Female : Nee oru L.K.G.
Naan oru B.Sc

Female : Thottaabettaa roattu mela
Mutta barottaa
Nee thottu kolla chicken tharattaa
Vatta vatta kallu thosai suttu podattaa
Nee thottukkolla mutton tharattaa

Male : Thottaabettaa roattu mela
Mutta barottaa
Nee thottu kolla chicken tharattaa
Chorus : Hei
Male : Vatta vatta kallu thosai suttu podattaa
Nee thottukkolla mutton tharattaa
Chorus : Hoi hoi


Thotta Petta Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vishnu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : விஜய் மற்றும் ஷோபா சந்திரசேகர்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : தொட்டபேட்டா ரோட்டு மேல
முட்டை பரோட்டா
நீ தொட்டுக்கொள்ள
சிக்கன் தரட்டா

குழு : தா…. தாதா தா…… தாதா

பெண் : தொட்டபேட்டா ரோட்டு மேல
முட்டை பரோட்டா
நீ தொட்டுக்கொள்ள
சிக்கன் தரட்டா

பெண் : வட்ட வட்ட கல்லு தோசை
சுட்டு போடட்டா
நீ தொட்டுக்கொள்ள
மட்டன் தரட்டா

பெண் : வந்த பசி போக
இப்ப ரொம்ப ருசி ஆகபோது
புது வித்தைகளை கத்து தரட்டா

பெண் : நீ ஒரு LKG
நான் ஒரு BSC
நீ ஒரு LKG
நான் ஒரு BSC

ஆண் : தொட்டபேட்டா ரோட்டு மேல
முட்டை பரோட்டா
நீ தொட்டுக்கொள்ள
சிக்கன் தரட்டா

ஆண் : வட்ட வட்ட கல்லு தோசை
சுட்டு போடட்டா
நீ தொட்டுக்கொள்ள
மட்டன் தரட்டா

பெண் : எல்லா லாரியும்
ஒதுங்குது ஒதுங்குது என்ன பார்த்தாலே
அட இந்த பொண்ணுதான்
கிறங்குது கிறங்குது
உன்ன பார்த்தாலே ஹெய் ஹெய்

ஆண் : எம்மா சூப்பரு
அலுக்கலும் குலுக்கலும்
பார்த்தா ஏ ஒன்னு
பெண் : ஏய்
ஆண் : நான் சும்மா ஏங்குறேன்
பசிக்குது பசிக்குது
தாம்மா டீ-பன்னு

பெண் : நான் வந்தா அள்ளி தந்தா
உன் தாகம் தீருமா
ஆண் : நான் ஒன்னா ஒட்டி நின்னா
உன் மோகம் ஆறுமா

பெண் : மாமு LKG நான் ஒரு BSC
ஆண் : ஷில்பா LKG நான் ஒரு BSC

பெண் : தொட்டபேட்டா ரோட்டு மேல
முட்டை பரோட்டா
குழு : நீ தொட்டுக்கொள்ள
சிக்கன் தரட்டா

ஆண் : வட்ட வட்ட கல்லு தோசை
சுட்டு போடட்டா
குழு : நீ தொட்டுக்கொள்ள
மட்டன் தரட்டா

குழு : ……………

ஆண் : லவ்வா பார்க்குற
சிரிக்குற சிணுங்குற
லைலா ஒ லைலா
நான் சிலோன் மெட்டுல அடிக்கடி
படிக்கிறேன் பைலா உன் பைலா

பெண் : ரெக்க விரிக்குது
பறக்குது பறக்குது
மைனா உன் மைனா
உன் மாமன் ஆகதான்
பொறந்தவன் பொறந்தவன்
நைனா என் நைனா

ஆண் : நீ தொட்டா மேல பட்டா
ஒரு ஷாக்கு அடிக்குது
பெண் : நீ லேசா கொஞ்சி ராசா
என் நாடி துடிக்குது

ஆண் : பாப்பா LKG நான் ஒரு BSC
பெண் : பச்சா LKG நான் ஒரு BSC

ஆண் : தொட்டபேட்டா ரோட்டு மேல
முட்டை பரோட்டா
நீ தொட்டுக்கொள்ள
சிக்கன் தரட்டா

குழு : தகதிமிதா தாதா
தகதிமிதா தாதா

ஆண் : தொட்டபேட்டா ரோட்டு மேல
முட்டை பரோட்டா
நீ தொட்டுக்கொள்ள
சிக்கன் தரட்டா

ஆண் : வட்ட வட்ட கல்லு தோசை
சுட்டு போடட்டா
நீ தொட்டுக்கொள்ள
மட்டன் தரட்டா

ஆண் : வந்த பசி போக
இப்ப ரொம்ப ருசி ஆகபோது
வித்தைகளை கத்து தரட்டா

ஆண் : நீ ஒரு LKG
நான் ஒரு BSC
பெண் : நீ ஒரு LKG
நான் ஒரு BSC

பெண் : தொட்டபேட்டா ரோட்டு மேல
முட்டை பரோட்டா
நீ தொட்டுக்கொள்ள
சிக்கன் தரட்டா

பெண் : வட்ட வட்ட கல்லு தோசை
சுட்டு போடட்டா
நீ தொட்டுக்கொள்ள
மட்டன் தரட்டா

ஆண் : தொட்டபேட்டா ரோட்டு மேல
முட்டை பரோட்டா
நீ தொட்டுக்கொள்ள
சிக்கன் தரட்டா
குழு : ஹேய்

ஆண் : வட்ட வட்ட கல்லு தோசை
சுட்டு போடட்டா
நீ தொட்டுக்கொள்ள
மட்டன் தரட்டா
குழு : ஹேய் ஹேய்



Thotta Petta Lyrics in English

Thotta Petta Varigal in Tamil

Other Song in Vishnu Album

Browse the complete film Vishnu songs lyrics.

Movie Vishnu
Music Director Deva
Lyricist Vaali
Singer Shoba Chandrasekhar, Thalapathy Vijay

Lyrics Added by: Vivethan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.