Kai Varisai Kaattattuma Lyrics

Here is the Kai Varisai Kaattattuma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kai Varisai Kaattattuma Lyrics in English

Film / Album : Kai Varisai

Lyrics Writer : Aatralarasan

Singers : Malaysia Vasudevan , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Aatralarasan

Male : Kai varisai kaattattumaa unakku
Kanni pennae kadhalikka neramillai enakku
Kai varisai kaattattumaa unakku
Kanni pennae kadhalikka neramillai enakku

Male : Kaththukitta viththaiyellaam hae hae hae
Kaththukitta viththaiyellaam
Kaattalaamaa en kitta thagathom thagathom thagathom

Female : Kai varisai kaattu ippa enakku
Kanni pennai kadhalikka nerang kaalam edhukku
Kai varisai kaattu ippa enakku
Kanni pennai kadhalikka nerangkaalam edhukku

Female : Kaththukkittaen viththaiyellaam hae hae hae
Kaththukkittaen viththaiyellaam
Kaattapporaen unkittaththaan
Thagathom thagathom thagathom

Male : Kai varisai kaattattumaa unakku
Kanni pennae kadhalikka neramillai enakku

Male : Ennaippaaru naan yaar theriyumaa
Sonnaa puriyumaa
Ennaippaaru naan yaar theriyumaa
Sonnaa puriyumaa
Edhirigal jaakkirathau karaath devi
Elumbugal podi podi

Female : Ponnukkumthaan veeramundu
Paayum vengaiyai adiththu thuraththidavae

Male : Kai varisai kaattattumaa unakku
Kanni pennae kadhalikka neramillai enakku
Female : Kaththukkittaen viththaiyellaam
Kaattapporaen unkittaththaan
Thagathom thagathom thagathom

Male : Kai varisai kaattattumaa unakku
Kanni pennae kadhalikka neramillai enakku

Female : Nenjukkullae thulli varum ninaivugal
Inba kanavugal
Nenjukkullae thulli varum ninaivugal
Inba kanavugal
Aasaigalil alagugal yaedhumillai arththamulla uravugal

Male : Kannan manam ninaiththathu rathai oruththiyai
Veru yaarthaanammaa…hae hae

Female : Kai varisai kaattu ippa enakku
Kanni pennai kadhalikka nerang kaalam edhukku….oo….

Male : Veerarkalai entha naadum virumbidum
Endrum madhiththidum
Veerarkalai entha naadum virumbidum
Endrum madhiththidum
Enthavoru kalaikkumae vettriyundu
Thangapadhakkamum undu

Female : Kettikkaran muarchiyil tholvi enbathillai
Kaalam ponnaakkumae

Male : Kai varisai kaattattumaa unakku
Kanni pennae kadhalikka neramillai enakku
Female : Kaththukkittaen viththaiyellaam
Kaattapporaen unkittaththaan
Thagathom thagathom thagathom

Both : ………………….


Kai Varisai Kaattattuma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kai Varisai

Lyrics Writer : Aatralarasan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : ஆற்றலரசன்

ஆண் : கை வரிசை காட்டட்டுமா உனக்கு
கன்னிப் பெண்ணே காதலிக்க நேரமில்லை எனக்கு
கை வரிசை காட்டட்டுமா உனக்கு
கன்னிப் பெண்ணே காதலிக்க நேரமில்லை எனக்கு

ஆண் : கத்துகிட்ட வித்தையெல்லாம் ஹே…ஹே…ஹே..
கத்துகிட்ட வித்தையெல்லாம்
காட்டலாமா என் கிட்ட தகதோம் தகதோம் தகதோம்

பெண் : கை வரிசை காட்டு இப்ப எனக்கு
கன்னிப் பெண்ணை காதலிக்க நேரங்காலம் எதுக்கு
கை வரிசை காட்டு இப்ப எனக்கு
கன்னிப் பெண்ணை காதலிக்க நேரங்காலம் எதுக்கு

பெண் : கத்துக்கிட்டேன் வித்தையெல்லாம் ஹே..ஹே…ஹே…
கத்துக்கிட்டேன் வித்தையெல்லாம்
காட்டப்போறேன் உங்கிட்டத்தான்
தகதோம் தகதோம் தகதோம்

ஆண் : கை வரிசை காட்டட்டுமா உனக்கு
கன்னிப் பெண்ணே காதலிக்க நேரமில்லை எனக்கு

ஆண் : என்னைப்பாரு நான் யார் தெரியுமா
சொன்னாப் புரியுமா
என்னைப்பாரு நான் யார் தெரியுமா
சொன்னாப் புரியுமா
எதிரிகள் ஜாக்கிரதை கராத்தேவி
எலும்புகள் பொடிபொடி

பெண் : பெண்ணுக்கும்தான் வீரமுண்டு
பாயும் வேங்கையை அடித்து துரத்திடவே……

ஆண் : கை வரிசை காட்டட்டுமா உனக்கு
கன்னிப் பெண்ணே காதலிக்க நேரமில்லை எனக்கு
பெண் : கத்துக்கிட்டேன் வித்தையெல்லாம்
காட்டப்போறேன் உங்கிட்டத்தான்
தகதோம் தகதோம் தகதோம்

ஆண் : கை வரிசை காட்டட்டுமா உனக்கு
கன்னிப் பெண்ணே காதலிக்க நேரமில்லை எனக்கு

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே துள்ளி வரும் நினைவுகள்
இன்ப கனவுகள்
நெஞ்சுக்குள்ளே துள்ளி வரும் நினைவுகள்
இன்ப கனவுகள்
ஆசைகளில் அலகுகள் ஏதுமில்லை அர்த்தமுள்ள உறவுகள்

ஆண் : கண்ணன் மனம் நினைத்தது ராதை ஒருத்தியை
வேறு யார் தானம்மா…….ஹே ஹே

பெண் : கை வரிசை காட்டு இப்ப எனக்கு
கன்னிப் பெண்ணை காதலிக்க நேரங்காலம் எதுக்கு….ஊ….

ஆண் : வீரர்களை எந்த நாடும் விரும்பிடும்
என்றும் மதித்திடும்
வீரர்களை எந்த நாடும் விரும்பிடும்
என்றும் மதித்திடும்
எந்தவொரு கலைக்குமே வெற்றியுண்டு
தங்கப்பதக்கமும் உண்டு

பெண் : கெட்டிக்காரன் முயற்சியில் தோல்வி என்பதில்லை
காலம் பொன்னாக்குமே……..

ஆண் : கை வரிசை காட்டட்டுமா உனக்கு
கன்னிப் பெண்ணே காதலிக்க நேரமில்லை எனக்கு
பெண் : கத்துக்கிட்டேன் வித்தையெல்லாம்
காட்டப்போறேன் உங்கிட்டத்தான்
தகதோம் தகதோம் தகதோம்

இருவர் : …………………………



Kai Varisai Kaattattuma Lyrics in English

Kai Varisai Kaattattuma Varigal in Tamil

Other Song in Kai Varisai Album

Browse the complete film Kai Varisai songs lyrics.

Movie Kai Varisai
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Aatralarasan
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Elamaran

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.