Thozha Thozha Lyrics

Here is the Thozha Thozha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thozha Thozha Lyrics in English

Film / Album : Pandavar Bhoomi

Lyrics Writer : Snehan

Singers : Yugendran , Chitra Sivaraman

Music by : Bharathwaj

Female : Thozha thozha kanavu thozha
Thozha thozha
Thol kodu konjam saainjukanum
Natpa pathi naamum pesi theerthukanum
Onna naan purinjukanum
Onnonnaa therinjikanum

Female : Aanum pennum pazhagi kitaa
Kaadhal aaguma
Adhu aayul muzhudhum thodarndhaalum
Natpu maaruma

Female : Natpukul poigal kidaiyadhu
Natpukul thavarugal nadakadhu
Natpukul thannalam irukadhu
Natpuku aan pen theriyadhu
Natpu ennum nool eduthu
Boomiyai katti nee niruthu

Female : Natpu natpu thaan
Kaadhal kaadhal thaan
Kaadhal maralaam
Natpu maaruma

Male : Kaadhal ondrum thavare illai
Kaadhal indri manidhanum illai
Nanbargalum kaadhalar aaga
Maariya pin solliya unmai

Female : Neeum naanum pazhaguromae
Kaadhal aaguma
Idhu aayul muzhudhum thodarndhaalum
Natpu maaruma

Female : Thozha thozha kanavu thozha
Thozha thozha
Thol kodu konjam saainjukanum… mmm

Female : Thana nana naana naana thana nana naana naana
Thana nana naana naana thana nana naana naana (2)

Male : Neeum naanum vegu neram
Manam vittu pesi sirithaalum
Piriyum pozhudhil sila nodigal
Mounam kolvadhu yen thozhi

Male : Puridhalil kaadhal illaiyadi
Piridhalil kaadhal sollumadi
Kaadhal kaadhal thaan
Natpu natpu thaan
Natpin vazhiyilae
Kaadhal valarumae

Female : Pirindhu pona natpinai ketaal
Pasumaiyaga kadhaigalai chollum
Piriyamana kaadhalum kooda
Pirindha pin ranamai kollum

Male : Aanum pennum
Kaadhal illaamal pazhagikalaam

Female : Aaan idhu correct

Male : Adhu aayul muzhudhum
Kalanga padamal paarthukalaam

Female : Thozha thozha kanavu thozha
Thozha thozha
Thol kodu konjam saainjukanum
Natpa pathi naamum pesi theerthukanum

Male : Onna naan purinjukanum
Onnonnaa therinjikanum

Female : Aanum pennum kaadhal
Illaamal Pazhagikalam
Adhu aayul muzhudhum
Kalanga padama paarthukalam

Male & Female : Mmm mmm mmmhmm mmm mmm (2)


Thozha Thozha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pandavar Bhoomi

Lyrics Writer : Snehan

பாடகி : சித்ரா சிவராமன்

பாடகா் : யுகேந்திரன்

இசையமைப்பாளா் : பரத்வாஜ்

பெண் : தோழா தோழா
கனவு தோழா தோழா
தோழா தோள் கொடு
கொஞ்சம் சாஞ்சுக்கணும்
நட்ப பத்தி நாமும் பேசி
தீர்த்துக்கணும் உன்ன நான்
புரிஞ்சுக்கணும் ஒன்னொன்னா
தெரிஞ்சிக்கணும்

பெண் : ஆணும் பெண்ணும்
பழகிக்கிட்டா காதல் ஆகுமா
அது ஆயுள் முழுதும்
தொடர்ந்தாலும் நட்பு மாறுமா

பெண் : நட்புக்குள் பொய்கள்
கிடையாது நட்புக்குள் தவறுகள்
நடக்காது நட்புக்குள் தன்னலம்
இருக்காது நட்புக்கு ஆண் பெண்
தெரியாது நட்பு என்னும் நூல்
எடுத்து பூமியை கட்டி நீ நிறுத்து

பெண் : நட்பு நட்புதான்
காதல் காதல்தான் காதல்
மாறலாம் நட்பு மாறுமா

ஆண் : காதல் ஒன்றும்
தவறே இல்லை காதல்
இன்றி மனிதனும் இல்லை
நண்பர்களும் காதலர் ஆக
மாறியப்பின் சொல்லிய உண்மை

பெண் : நீயும் நானும்
பழகுறோமே காதல்
ஆகுமா இது ஆயுள்
முழுதும் தொடர்ந்தாலும்
நட்பு மாறுமா

பெண் : தோழா தோழா
கனவு தோழா தோழா
தோழா தோள் கொடு
கொஞ்சம் சாஞ்சுக்கணும்

பெண் : …………………………..

ஆண் : நீயும் நானும்
வெகு நேரம் மனம் விட்டு
பேசி சிரித்தாலும் பிரியும்
பொழுதில் சில நொடிகள்
மௌனம் கொள்வது ஏன் தோழி

ஆண் : புரிதலில் காதல்
இல்லையடி பிரிதலில்
காதல் சொல்லுமடி காதல்
காதல்தான் நட்பு நட்புதான்
நட்பின் வழியிலே காதல்
வளருமே

பெண் : பிரிந்து போன
நட்பினை கேட்டால்
பசுமையாக கதைகளை
சொல்லும் பிரியமான
காதலும் கூட பிரிந்தபின்
ரணமாய் கொல்லும்

ஆண் : ஆணும் பெண்ணும்
காதல் இல்லாமல் பழகிக்கலாம்

பெண் : ஆன்.. இது கரெக்ட்

ஆண் : அது ஆயுள் முழுதும்
கலங்கப்படாமல் பார்த்துக்கலாம்

பெண் : தோழா தோழா
கனவு தோழா தோழா
தோழா தோள் கொடு
கொஞ்சம் சாஞ்சுக்கணும்
நட்ப பத்தி நாமும் பேசி
தீர்த்துக்கணும்

ஆண் : உன்ன நான்
புரிஞ்சுக்கணும்
ஒன்னொன்னா
தெரிஞ்சிக்கணும்

பெண் : ஆணும் பெண்ணும்
காதல் இல்லாமல் பழகிக்கலாம்
அது ஆயுள் முழுதும்
கலங்கப்படாம பார்த்துக்கலாம்

ஆண் & பெண் : ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் (2)



Thozha Thozha Lyrics in English

Thozha Thozha Varigal in Tamil

Other Song in Pandavar Bhoomi Album

Browse the complete film Pandavar Bhoomi songs lyrics.

Movie Pandavar Bhoomi
Music Director Bharathwaj
Lyricist Snehan
Singer Chitra Sivaraman, Yugendran

Lyrics Added by: Prathyumnan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.