Toofan Lyrics

Here is the Toofan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Toofan Lyrics in English

Film / Album : KGF Chapter 2

Lyrics Writer : Madhurakavi

Singers : Deepak Blue, Yogisekar, Mohan Krishna , Santhosh Venky

Music by : Ravi Basrur

Lyrics by : Madhurakavi

Dialogue :……………….

Male : Samandar mein lehar uthi hai
Ziddi ziddi hai toofan

Dialogue :……………….

Male : Chattaane bhi kaamp rahi hai
Ziddi ziddi hai toofan

Dialogue :……………….

Male : Ziddi hai…
Ziddi hai toofan

Dialogue :……………….

Male : Tu kya mein kya hath ja hath ja…

Dialogue :……………….

Male : Toofan toofan
Gajaveeram kaatum nijakkalinganae
Toofan toofan
Kadai kobam kottum ozhi tharanganae

Male : Toofan toofan
Padai deeram naattum jaga jalaganae
Toofan toofan
Thadai yaavum vettum vedi neruppanae

Male : Surrunnu erichi thallugira
Thee pizhambu ivan kannilae
Virrunnu narukki kollugira
Veera vaal ivan kaigalae…

Male : Oh rocky oh rocky
Oh rocky rocky rocky
Oh rocky oh rocky
Oh rocky rocky rocky

Male : Hey sarrunnu puzhudhi paraparakkum
Singa cheeral ivan moochilae
Darunnu thimiri muttum theri
Jallikattivan paichalae

Male : Rock rock rocky
Rock rock rocky rocky
Rock rock rocky
Rock rock rocky

Female : Kangal sindhum kannerilae
Kadal dhaagam theerthiduthae
Karai meeridum kaattu theeyai
Van megam anaithiduthae…

Male : Udhiram parugi
Urumum koottam thaan
Ivanin veritheeyil
Hey posungi ponarae

Male : Janana marana
Kanakkeduthu paarthaalum
Indha mannoda kadhaikku mannanae
Vaira kaththiyin vagayara ivanae

Male : Tu kya mein kya hath ja hath ja

Male : Toofan toofan
Gajaveeram kaatum nijakkalinganae
Toofan toofan
Kadai kobam kottum ozhi tharangane…

Male : Toofan toofan
Padai deeram naattum jaga jalaganae
Toofan toofan
Thadai yaavum vettum vedi neruppanae


Toofan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : KGF Chapter 2

Lyrics Writer : Madhurakavi

பாடகர்கள் : தீபக் ப்ளூ, யோகி சேகர், மோகன் கிருஷ்ணா மற்றும் சந்தோஷ் வெங்கி

இசை அமைப்பாளர் : ரவி பர்ஸுர்

பாடல் ஆசிரியர் : மதுரகவி

வசனம் : ……………….

ஆண் : சமந்தர் மெயின் லெஹர் உதி ஹை
ஸித்தி ஸித்தி ஹை தூஃபான்
வசனம் : ……………….

ஆண் : சட்டனே பி காம்ப் ரஹி ஹைன்
ஸித்தி ஸித்தி ஹை தூஃபான்

வசனம் : ……………….

ஆண் : ஜிட்தி ஹை…ஜிட்தி ஹை தூஃபான்

வசனம் : ……………….

ஆண் : தூ க்யா மெயின் க்யா ஹட்ஜா ஹட்ஜா

வசனம் : ……………….

ஆண் : தூஃபான் தூஃபான்
கஞ்ச வீரம் காட்டும் நிஞ்ச கலிங்கனே
தூஃபான் தூஃபான்
கடை கோபம் கொட்டும் ஒளி தரங்கனே

ஆண் : தூஃபான் தூஃபான்
படை தீரம் நாட்டும் ஜக ஜாலகனே
தூஃபான் தூஃபான்
தடை யாவும் வெட்டும் வெடி நெருப்பனே

ஆண் : சுர்ருன்னு எரிச்சி தள்ளுகிற
தீப்பிழம்பிவன் கண்ணிலே
விர்ருன்னு நறுக்கி கொள்ளுகிற
வீர வாளிவன் கைகளே

ஆண் : ஓ ராக்கி ஓ ராக்கி
ஓ ராக்கி ராக்கி ராக்கி
ஓ ராக்கி ஓ ராக்கி
ஓ ராக்கி ராக்கி ராக்கி

ஆண் : ஏய் சர்ருன்னு புழுதி பரபரக்கும்
சிங்க சீறல் இவன் மூச்சிலே
சர்ருன்னு திமிறி முட்டும் தெறி
ஜெல்லிக்கட்டிவன் பாயச்சலே

ஆண் : ராக் ராக் ராக்கி
ராக் ராக் ராக்கி
ராக் ராக் ராக்கி
ராக் ராக் ராக்கி

பெண் : கண்கள் சிந்தும் கண்ணீரிலே
கடல் தாகம் தீர்த்திடுதே
கரை மீறிடும் காட்டு தீயை
வான் மேகம் அணைத்திடுதே

ஆண் : உதிரம் பருகி உறுமும் கூட்டந்தான்
இவனின் வெறி தீயில் ஏ பொசுங்கி போறாரே

ஆண் : ஜனன மரண கணக்கெடுத்து பார்த்தாலும்
இந்த மண்ணோட கதைக்கு மன்னனே
வைர கத்தியின் வகையறா இவனே

ஆண் : தூ க்யா மெயின் க்யா ஹட்ஜா ஹட்ஜா

ஆண் : தூஃபான் தூஃபான்
கஞ்ச வீரம் காட்டும் நிஞ்ச கலிங்கனே
தூஃபான் தூஃபான்
கடை கோபம் கொட்டும் ஒளி தரங்கனே

ஆண் : தூஃபான் தூஃபான்
படை தீரம் நாட்டும் ஜக ஜாலகனே
தூஃபான் தூஃபான்
தடை யாவும் வெட்டும் வெடி நெருப்பனே



Toofan Lyrics in English

Toofan Varigal in Tamil

Other Song in KGF Chapter 2 Album

Browse the complete film KGF Chapter 2 songs lyrics.

Movie KGF Chapter 2
Music Director Ravi Basrur
Lyricist Madhurakavi
Singer Deepak Blue, Mohan Krishna, Santhosh Venky, Yogisekar

Lyrics Added by: Namesh

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.