Udal Mannuku Lyrics

Here is the Udal Mannuku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Udal Mannuku Lyrics in English

Film / Album : Iruvar

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Arvind Swamy

Music by : A. R. Rahman

Male : Udal mannukku
Uyir thamizhukku
Idhai urakka solvom ulagukku (2)

Male : Inam ondraaga
Mozhi vendraaga
Pudhu velai yeduppom vidivukku

Male : Nam vettri paadhayil
Narigal vandhaal
Virundhu vaippom vinnukku

Male : Udal mannukku
Uyir thamizhukku
Idhai urakka solvom ulagukku

Male : Inam ondraaga
Mozhi vendraaga
Pudhu velai yeduppom vidivukku

Male : Nam vettri paadhayil
Narigal vandhaal
Virundhu vaippom vinnukku

Male : Pirandha pillai
Nadandhu pazhaga
Kaiyil velai koduppom
Pirandha kuzhandhai
Irandhu pirandhaal
Vaalaal keeri pudhaippom

Male : Yudha saththam kettaal podhum
Muththa saththam mudippom
Raththa kulaththai nirappi nirappi
Vettri thaamarai parippom

Male : Yengal mannai thottavan kaalgal
Yengal nilaththil uramaagum
Yengal pennai thottavan kaigal
Yengal aduppil viragaagum

Male : Udal mannukku
Uyir thamizhukku
Idhai urakka solvom ulagukku

Male : Inam ondraaga
Mozhi vendraaga
Pudhu velai yeduppom vidivukku


Udal Mannuku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iruvar

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : அரவிந்த் ஸ்வாமி

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : உடல் மண்ணுக்கு
உயிர் தமிழுக்கு இதை
உரக்க சொல்வோம்
உலகுக்கு (2)

ஆண் : இனம் ஒன்றாக
மொழி வென்றாக புது
புது வேலை எடுப்போம்
விடிவுக்கு

ஆண் : நம் வெற்றி
பாதையில் நரிகள்
வந்தால் விருந்து
வைப்போம் விண்ணுக்கு

ஆண் : உடல் மண்ணுக்கு
உயிர் தமிழுக்கு இதை
உரக்க சொல்வோம்
உலகுக்கு

ஆண் : இனம் ஒன்றாக
மொழி வென்றாக புது
புது வேலை எடுப்போம்
விடிவுக்கு

ஆண் : நம் வெற்றி
பாதையில் நரிகள்
வந்தால் விருந்து
வைப்போம் விண்ணுக்கு

ஆண் : பிறந்த பிள்ளை
நடந்து பழக கையில்
வேலை கொடுப்போம்
பிறந்த குழந்தை இறந்து
பிறந்தால் வாளால் கீறி
புதைப்போம்

ஆண் : யுத்த சத்தம்
கேட்டால் போதும்
முத்த சத்தம் முடிப்போம்
ரத்த குளத்தை நிரப்பி நிரப்பி
வெற்றி தாமரை பறிப்போம்

ஆண் : எங்கள் மண்ணை
தொட்டவன் கால்கள்
எங்கள் நிலத்தில் உரமாகும்
எங்கள் பெண்ணை தொட்டவன்
கைகள் எங்கள் அடுப்பில்
விறகாகும்

ஆண் : உடல் மண்ணுக்கு
உயிர் தமிழுக்கு இதை
உரக்க சொல்வோம்
உலகுக்கு

ஆண் : இனம் ஒன்றாக
மொழி வென்றாக புது
புது வேலை எடுப்போம்
விடிவுக்கு



Udal Mannuku Lyrics in English

Udal Mannuku Varigal in Tamil

Other Song in Iruvar Album

Browse the complete film Iruvar songs lyrics.

Movie Iruvar
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Arvind Swamy

Lyrics Added by: Lohith

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.