Karpa Maanama Lyrics

Here is the Karpa Maanama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Karpa Maanama Lyrics in English

Film / Album : Engal Thanga Raja

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Karppaam maanamaam… ha
Kannagiyaam seethaiyaam…

Male : Karppaam maanamaam
Kannagiyaam seethaiyaam
Kadai theruvil virkkudhadaa
Aiyo paavam
Kaasirundhaal vaangalaam aiyo paavam

Male : Karppaam maanamaam
Kannagiyaam seethaiyaam
Kadai theruvil virkkudhadaa
Aiyo paavam
Kaasirundhaal vaangalaam aiyo paavam

Male : Kambanukku sollungal
Idhai kavidhai ezhudhuvaan
Andha valluvanai kooppidungal
Vaazhthu paaduvaan

Male : Kambanukku sollungal
Idhai kavidhai ezhudhuvaan
Andha valluvanai kooppidungal
Vaazhthu paaduvaan

Male : Aval peyaro arundhadhi
Aimbadhu roobaai
Ival peyaro agaligai irubadhu roobaai
Pathinigal perai vaithu
Parathaiyarai valarthuvidum
Paavigal boomi
Karppai paarungal saami

Male : Karppaam maanamaam
Kannagiyaam seethaiyaam
Kadai theruvil virkkudhadaa
Aiyo paavam
Kaasirundhaal vaangalaam aiyo paavam

Male : Manamarindhu thavaru seivor
Maaligaiyil illaiyo…
Pudhu malargalukku aal anuppum
Mannavargal illaiyo…

Male : Vandu vandhu thaen kudithaal
Malarukku thaan thandanai
Vazhukki vizhum pengalukku
Sattathilum vanjanai

Male : Karppaam maanamaam
Kannagiyaam seethaiyaam
Kadai theruvil virkkudhadaa
Aiyo paavam
Kaasirundhaal vaangalaam aiyo paavam

Male : Gunamirundhum thavaru seivaal
Kuzhandhaikkaaga oruthi

Male : Indha kodumai seiya udanpaduvaal
Kudmbam kaakka oruthi

Male : Padithirundhum velaiyindri
Palli kondaal oruthi
Thirai pada thozhilil aasai vaithu
Bali aanaal oruthi

Male : Thaai mozhiyaam thaai naadaam
Thaaimai enum panbaam…
Ingu sathiyamaam thathuvamaam
Dharmam enum ondraam…

Male : Kanneeril midhakkudhadaa
Karppu enum odam
Kanneeril midhakkudhadaa
Karppu enum odam
Idhu kambanukkum valluvanukkum
Yen kadavulukkum paadam

Male : Karppaam maanamaam
Kannagiyaam seethaiyaam
Kadai theruvil virkkudhadaa
Aiyo paavam
Kaasirundhaal vaangalaam aiyo paavam
Aiyo paavam aiyo paavam…


Karpa Maanama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engal Thanga Raja

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : கற்பாம் மானமாம்……ஹ
கண்ணகியாம் சீதையாம்…..

ஆண் : கற்பாம் மானமாம்……
கண்ணகியாம் சீதையாம்…..
கடைத்தெருவில் விற்குதடா
அய்யோ பாவம்
காசிருந்தால் வாங்கலாம் அய்யோ பாவம்

ஆண் : கற்பாம் மானமாம்……
கண்ணகியாம் சீதையாம்…..
கடைத்தெருவில் விற்குதடா
அய்யோ பாவம்
காசிருந்தால் வாங்கலாம் அய்யோ பாவம்

ஆண் : கம்பனுக்கு சொல்லுங்கள்
இதை கவிதை எழுதுவான்
அந்த வள்ளுவனை கூப்பிடுங்கள்
வாழ்த்து பாடுவான்

ஆண் : கம்பனுக்கு சொல்லுங்கள்
இதை கவிதை எழுதுவான்
அந்த வள்ளுவனை கூப்பிடுங்கள்
வாழ்த்து பாடுவான்

ஆண் : அவள் பெயரோ அருந்ததி
ஐம்பது ரூபாய்
இவள் பெயரோ அகலிகை இருவது ரூபாய்
பத்தினிகள் பேரை வைத்து
பரத்தையரை வளர்த்துவிடும்
பாவிகள் பூமி
கற்பை பாருங்கள் சாமி

ஆண் : கற்பாம் மானமாம்……
கண்ணகியாம் சீதையாம்…..
கடைத்தெருவில் விற்குதடா
அய்யோ பாவம்
காசிருந்தால் வாங்கலாம் அய்யோ பாவம்

ஆண் : மனமறிந்து தவறு செய்வோர்
மாளிகையில் இல்லையோ
புது மலர்களுக்கு ஆளனுப்பும்
மன்னவர்கள் இல்லையோ

ஆண் : வண்டு வந்து தேன் குடித்தால்
மலருக்குதான் தண்டனை
வழுக்கி விழும் பெண்களுக்கு
சட்டத்திலும் வஞ்சனை

ஆண் : கற்பாம் மானமாம்……
கண்ணகியாம் சீதையாம்…..
கடைத்தெருவில் விற்குதடா
அய்யோ பாவம்
காசிருந்தால் வாங்கலாம் அய்யோ பாவம்

ஆண் : குணமிருந்தும் தவறு செய்வாள்
குழந்தைக்காக ஒருத்தி

ஆண் : இந்த கொடுமை செய்ய உடன்படுவாள்
குடும்பம் காக்க ஒருத்தி

ஆண் : படித்திருந்தும் வேலையின்றி
பள்ளிகொண்டாள் ஒருத்தி
திரைப்படத் தொழிலில் ஆசை வைத்து
பலியானாள் ஒருத்தி

ஆண் : தாய்மொழியாம் தாய் நாடாம்
தாய்மையெனும் பண்பாம்
இங்கு சத்தியமாம் தத்துவமாம்
தர்மமென்னும் ஒன்றாம்

ஆண் : கண்ணீரில் மிதக்குதடா
கற்பு என்னும் ஓடம்
கண்ணீரில் மிதக்குதடா
கற்பு என்னும் ஓடம்
இது கம்பனுக்கும் வள்ளுவனுக்கும்
ஏன் கடவுளுக்கும் பாடம்

ஆண் : கற்பாம் மானமாம்……
கண்ணகியாம் சீதையாம்…..
கடைத்தெருவில் விற்குதடா
அய்யோ பாவம்
காசிருந்தால் வாங்கலாம் அய்யோ பாவம்
அய்யோ பாவம் அய்யோ பாவம்



Karpa Maanama Lyrics in English

Karpa Maanama Varigal in Tamil

Other Song in Engal Thanga Raja Album

Browse the complete film Engal Thanga Raja songs lyrics.

Movie Engal Thanga Raja
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Roopa

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.