Ulaviravu Lyrics

Here is the Ulaviravu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ulaviravu Lyrics in English

Film / Album : Ulaviravu

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Karthik

Music by : Karthik

Male : Thoorathu kaadhal oh
En kopai thaeneer alla
Vin muththam yethum
Un mei muththam polae alla

Male : Neril nee nirpaaiya
En aasai ellaamae ketpaaiya
En kai korpaaiya

Male : Ho ho ho kaadhali
Nee ennodu vaa ulaviravu
Ho ho ho kaadhali
Nee ennnodu vaa ulaviravu

Male : Kaalathai konjam
Hey pinn nooki oda chollu
Vegangal vendam
Hey pennae nee konjam nillu

Male : En kannai paarpaaiya
En kaadhal koorikkai ketpaaiya
En kai korpaaiya

Male : Ho ho ho kaadhali
Nee ennodu vaa ulaviravu
Ho ho ho kaadhali
Nee ennnodu vaa ulaviravu

Male : Perundhil yeri
Perundhooram sendru
Theriyadha ooril
Nadappomae indru

Male : Naamakku pidikka
Kalaigal rasithu
Vedhiyil iyarbiyal
Kanitham padithu

Male : Vizhiyil sudar aada
Oli naada paada
Un vizhiyil naanum
En vazhkaiyinai theda

Male : Ho ho ho kaadhali
Nee ennodu vaa ulaviravu
Ho ho ho kaadhali
Nee ennnodu vaa ulaviravu

Male : Koodaram pottu
Kulir kaintha pinnae
Vinmeengal enni
Thuyilvomma pennae

Male : Kottum aruviyil
Katti kondae kulippom
Neer vazhai pidithu
Theeyil vaatti chaamaipom

Male : Kurum paarvai vendum
Kurum seithi alla
Kai pesi veesi
Naam kai veesi chella

Male : Ho ho ho kaadhali
Nee ennodu vaa ulaviravu
Ho ho ho kaadhali
Nee ennnodu vaa ulaviravu

Male : Thoorathu kaadhal hey
En kopai thaeneer alla
Vin muththam yethum
Un mei muththam polae alla

Male : Neril nee nirpaaiya
En aasai ellaamae ketpaaiya
En kai korpaaiya
En kai korpaaiya
En kai korpaaiya
En kai korpaaiya


Ulaviravu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ulaviravu

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக்

ஆண் : தூரத்து காதல் ஓ
என் கோப்பை தேநீர்
அல்ல விண் முத்தம்
ஏதும் உன் மெய் முத்தம்
போலே அல்ல

ஆண் : நேரில் நீ நிற்பாயா
என் ஆசை எல்லாமே
கேட்பாயா என் கை
கோர்ப்பாயா

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ
காதலி நீ என்னோடு வா
உலவிரவு ஹோ ஹோ
ஹோ காதலி நீ என்னோடு
வா உலவிரவு

ஆண் : காலத்தை கொஞ்சம்
ஹே பின் நோக்கி ஓட
சொல்லு வேகங்கள்
வேண்டும் ஹே பெண்ணே
நீ கொஞ்சம் நில்லு

ஆண் : என் கண்ணை
பார்ப்பாயா என் காதல்
கோரிக்கை கேட்பாயா
என் கை கோர்பாயா

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ
காதலி நீ என்னோடு வா
உலவிரவு ஹோ ஹோ
ஹோ காதலி நீ என்னோடு
வா உலவிரவு

ஆண் : பேருந்தில் ஏறி
பெருந்தூரம் சென்று
தெரியாத ஊரில்
நடப்போமே இன்று

ஆண் : நமக்கு பிடிக்க
கலைகள் ரசித்து
வேதியல் இயற்பியல்
கணிதம் படித்து

ஆண் : விழியில் சுடர்
ஆட ஒலி நாடா பாட
உன் விழியில் நானும்
என் வாழ்க்கையினை
தேட

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ
காதலி நீ என்னோடு வா
உலவிரவு ஹோ ஹோ
ஹோ காதலி நீ என்னோடு
வா உலவிரவு

ஆண் : கூடாரம் போட்டு
குளிர் காய்ந்த பின்னே
விண்மீன்கள் எண்ணி
துயில்வோமா பெண்ணே

ஆண் : கொட்டும் அருவியில்
கட்டி கொண்டே குளிப்போம்
நீர் வலை பிடித்து தீயில்
வாட்டி சமைப்போம்

ஆண் : குறும் பார்வை
வேண்டும் குறும் செய்தி
அல்ல கை பேசி வீசி நாம்
கை வீசி செல்ல

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ
காதலி நீ என்னோடு வா
உலவிரவு ஹோ ஹோ
ஹோ காதலி நீ என்னோடு
வா உலவிரவு

ஆண் : தூரத்து காதல்
ஹே என் கோப்பை
தேநீர் அல்ல விண்
முத்தம் ஏதும் உன்
மெய் முத்தம் போலே
அல்ல

ஆண் : நேரில் நீ நிற்பாயா
என் ஆசை எல்லாமே
கேட்பாயா என் கை
கோர்ப்பாயா என் கை
கோர்ப்பாயா என் கை
கோர்ப்பாயா என் கை
கோர்ப்பாயா



Ulaviravu Lyrics in English

Ulaviravu Varigal in Tamil

Other Song in Ulaviravu Album

Browse the complete film Ulaviravu songs lyrics.

Movie Ulaviravu
Music Director Karthik
Lyricist Madhan Karky
Singer Karthik

Lyrics Added by: Kohilan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.